พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เช็คอิน 10 ประเทศที่โรแมนติกที่สุด เสิร์ฟรักหวานไม่แผ่ว

บอกต่อ! สถานที่สุดโรแมนติก เติมไฟรัก กระชับความสัมพันธ์

ช่วงนี้ความรักของคุณเป็นอย่างไรบ้าง? สำหรับคู่รักที่กำลังประสบปัญหารักจืดจาง ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง ไม่ค่อยได้ใส่ใจกันและกัน จากความรักที่เคยหวานชื่นกลายเป็นความขม จนสุดท้ายมาถึงทางตัน หากคุณอยากรักษาความรักที่ดีไว้ ไม่ช้าเกินไปที่คุณจะหันมาเติมไฟรัก กระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น โดยการจัดทริปเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วยกัน พร้อมทั้งเก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่แสนมีความสุข ขอแนะนำ 10 ประเทศยอดนิยมที่ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งสวรรค์ บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก เติมรักเต็มหัวใจอย่างแน่นอน

ตะลุย! เที่ยวประเทศสุดโรแมนติก เติมหวาน ให้รักนี้ยืนยาว 

1. ประเทศฝรั่งเศส

เริ่มต้นเติมความหวานที่ปารีสประเทศฝรั่งเศส ยืนหนึ่งเรื่องเมืองสุดโรแมนติกระดับโลกและยังเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมอันสวยงาม ที่สำคัญมีแลนด์มาร์คใหญ่ใจกลางเมือง อย่าง “หอไอเฟล” สูงใหญ่ ส่องแสงสวยงามยามค่ำคืน นอกจากนี้ปารีสยังได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งความรัก หรือ City of Love  และยังเป็นจุดหมายปลายทางที่เหล่าคู่รักทั่วโลกต่างวางแผนจูงมือกันไปสวีทตลอดทั้งปี เผลอ ๆ อาจได้เบบี้ตัวน้อยกลับมาด้วย

2. ประเทศอิตาลี

“เมืองเวนิส” ประเทศอิตาลีไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็มีกลิ่นไอของความโรแมนติกแอบแฝงอยู่ทุกมุมของเมือง จุดเด่นของที่นี่ คือ การเดินทางไปตามลำคลองที่สองข้างทางขนานไปด้วยอาคารที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเวนิส รวมถึงสถานที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ให้คุณเพลิดเพลินกับเส้นทางที่ตัดผ่านคลองกว่า 150 สาย และสะพานกว่า 400 แห่ง พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติก ให้คุณเติมไฟรักแบบไม่รู้จบได้ตลอดทั้งคืน

3. ประเทศเนเธอร์แลนด์

หากเดินทางมาประเทศเนเธอร์แลนด์พลาดไม่ได้ที่จะแวะเที่ยวอัมสเตอร์ดัม เมืองริมน้ำสุดโรแมนติก ชื่นชมกับงานศิลปะ บ้านเมืองแบบสมัยใหม่ เติมหวานให้คู่รักของคุณด้วยการเดินเล่นในทุ่งดอกทิวลิปหลากสีสัน ที่มีฉากหลังเป็นกังหันลม อันเป็นสัญลักษณ์ของเนเธอร์แลนด์ แวะค้างคืนชมความสวยงามยามราตรีของเนเธอร์แลนด์ กระชับความสัมพันธ์สุดพิเศษ เพิ่มสมาชิกใหม่ในครอบครัว 

อัมสเตอร์ดัมเมืองริมน้ำ
สถานที่เที่ยวอัมสเตอร์ดัมประเทศเนเธอร์แลนด์

4. ประเทศอังกฤษ

ชมวิวชายฝั่งสุดโรแมนติกที่เมืองคอร์นวอลล์ ประเทศอังกฤษ ที่ได้จารึกในประวัติศาสตร์ยุโรปเกี่ยวกับกษัตริย์ผู้โด่งดัง อย่าง คิงส์ อาเธอร์ คอร์นวอลล์ เมืองที่มีมนต์เสน่ห์สุดคลัง เดินทางจากเมืองลอนดอนในระยะทางสั้น ๆ คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับวิวท้องทะเลอันแสนสวยงามได้ตลอดทาง เป็นอีกเมืองที่เหมาะสำหรับมาสวีทกับคู่รักกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

5. ประเทศไอร์แลนด์

ประเทศไอร์แลนด์ตั้งอยู่บริเวณมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ เป็นอีกหนึ่งประเทศที่เต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวสุดโรแมนติก วัฒนธรรมและธรรมชาติที่งดงาม แนะนำเที่ยวเมืองดับลินเหมาะมากกับคู่รักที่หลงใหลในเสียงดนตรี ภาพยนตร์ และศิลปะ เพิ่มช่วงเวลาที่แสนพิเศษด้วยการจองร้านดินเนอร์ใต้แสงเทียน และนั่งรับประทานอาหารพร้อมจิบไวน์ที่ริมฝั่งแม่น้ำ ปิดท้ายด้วยการสร้างช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกัน ไม่แน่จบทริปคุณอาจได้เจ้าตัวน้อยเพิ่มมาอีกคน

สะพานเมืองดับลิน
สถานที่เที่ยวเมืองดับลินประเทศไอร์แลนด์

6. ประเทศกรีซ

ซานโตรินี่ประเทศกรีซเมืองตากอากาศริมทะเล คุณจะได้พบกับเหล่าบรรดาคู่รักมากมาย เพราะที่นี่ได้ชื่อเรื่องของเมืองที่โรแมนติก ด้วยบรรยากาศของเมืองอันสวยงามมาคู่กับความสดใสของท้องฟ้าและน้ำทะเล ทำให้ทุกอย่างลงตัวราวกับภาพวาด ทำให้คุณรู้สึกถึงความอบอุ่นหัวใจ ไม่ว่ากี่คู่รักที่มาที่นี่มักได้เบบี้กลับบ้านไปด้วย

7. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ที่เมืองเซอร์แมทดินแดนเล็ก ๆ บนยอดเขา คุณจะได้สัมผัสกับภูเขาหิมะที่สวยที่สุด ยิ่งเวลาหิมะตกบรรยากาศโรแมนติกมาก การเดินทางมายังเซอร์แมทจะต้องเดินทางด้วยรถไฟเท่านั้น นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความปลอดภัยสูง มีชื่อเสียงด้านการปีนเขาและเป็นที่ตั้งของสกีรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ยังมีที่พักสวย ๆ มากมาย หลายคู่รักมักเดินทางมาใช้ช่วงเวลาที่แสนพิเศษที่นี่

8. ประเทศตุรกี

เมืองมรดกโลกคัปปาโดเกีย ดินแดนอารยธรรมโบราณที่สง่างามและมากด้วยมนต์เสน่ห์ เต็มไปด้วยยอดภูเขาไฟและหินทูฟา และยังเป็นสถานที่สุดโรแมนติกที่ได้รับความนิยม เหมาะสำหรับชมวิวทิวทัศน์สวย ๆ สุดรกหูรกตา อีกทั้งที่นี่ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวไฮไลท์ คือ การขึ้นบอลลูน เปิดประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นไปพร้อมกับชมวิวสวย ๆ ปิดท้ายทริปด้วยการดินเนอร์อาหารสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษ กระชับความสัมพันธ์คู่รักให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ

9. ประเทศสกอตแลนด์

ปราสาทเอดินบะระสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สวยและเป็นไฮไลท์ของประเทศสกอตแลนด์ รวมถึงเป็นเมืองที่เหล่าคู่รักต่างวาดฝันว่าจะได้ไปเยือนสักครั้ง เนื่องจากที่นี่มีความสวยงามของสิ่งปลูกสร้าง และสถาปัตยกรรมสุดอลังการที่สามารถเห็นได้ทุกที่ภายในเมืองเอดินเบอระ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เหล่าบรรดาคู่รักต่างมาปฏิญาณรักอันหวานชื่นของตัวเอง

10. ประเทศเยอรมนี

Schloss Neuschwanstein ประเทศเยอรมนี คุณจะได้สัมผัสกับความสวยงามตามธรรมชาติ และความสร้างสรรค์ของมนุษย์ ราวกับเป็นสวรรค์บนพื้นโลก รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์อันสวยงาม และยังมีปราสาทเก่าแก่อายุ 100 กว่าปี อีกทั้งประเทศเยอรมันนียังได้ถูกกล่าวขานว่าเป็นประเทศที่มีปราสาทสวยงามที่สุดในยุโรป และยังเป็นประเทศที่หลายคู่รักเดินทางมาเติมความหวาน กระชับความสร้างความสัมพันธ์ร่วมกัน 

ปราสาทนอยชวานชไตน์กลางหุบเขา
ปราสาทนอยชวานชไตน์ ประเทศเยอรมนี

หากความรักของคุณกำลังจืดชืด หมดความน่าหลงใหล อย่าลืม! หาเวลาว่างวางแพลนเดินทางท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ เติมไฟรัก และกระชับความสัมพันธ์ กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่เราแนะนำไปข้างต้น ช่วยให้ความรักของคุณดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น สำหรับคุณผู้หญิงหากไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องสะดุด เพราะปัญหาเรื่องน้องสาวหลวม ไม่ฟิตกระชับ มีกลิ่นแรง ทำให้คู่รักต้องหันหน้าหนี แนะนำ กระชับช่องคลอด” แก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน 

แนะนำ กระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic

กระชับช่องคลอดด้วย INDIBA

ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด รักษาได้ง่าย ๆ ด้วยหลักการทำงานของเครื่อง INDIBA กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA มีหลักการทำงาน โดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื้อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใช้ระยะการทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : เทคนิคกระชับช่องคลอด เริ่มต้น 5,999 บาท 

กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic จบปัญหาเรื่องความมั่นใจของผู้หญิง เพิ่มความมั่นใจ กระชับความสัมพันธ์รักให้แน่นแฟ้น หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

READ MORE>>>