Home บทความ ไลฟ์สไตล์ รวมที่เที่ยวคริสต์มาสต่างประเทศ บรรยากาศฟิน ควงแฟนไปสวีท

รวมที่เที่ยวคริสต์มาสต่างประเทศ บรรยากาศฟิน ควงแฟนไปสวีท

แชร์สถานที่ท่องเที่ยวฉลองคริสต์มาสสุดโรแมนติก

ในช่วงปลายปีคู่รักหลายคู่ต่างรอคอยช่วงเวลาของวันคริสต์มาส เพราะเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองที่มีบรรยากาศโรแมนติก เหมาะไปเที่ยวกับแฟนสวีทหวานเติมเต็มความรัก นอกจากการเที่ยวในประเทศแล้ว คนส่วนใหญ่นิยมไปเที่ยวต่างประเทศช่วงเดือนธันวาคม เพราะหลายประเทศอยู่ในช่วงฤดูหนาวและยังได้บรรยากาศของคริสต์มาสอีกด้วย โดยเฉพาะประเทศแถบยุโรปที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลนี้ สำหรับใครที่วางแผนไปเที่ยวคริสต์มาสกับแฟน ก่อนอื่นขอแนะนำวิธีเตรียมตัวเที่ยวต่างประเทศ เพื่อทริปสวีทหวานราบรื่นตลอดการเดินทาง

วิธีเตรียมตัวไปเที่ยวต่างประเทศช่วงคริสต์มาส

วางแผนไปเที่ยวต่างประเทศ

เมื่ออยากเที่ยวสวีทหวานกับแฟนก็ต้องเริ่มต้นด้วยการวางแผน โดยเลือกประเทศและสถานที่ที่ต้องการไปเที่ยว กำหนดการใช้งบประมาณ จำนวนวันท่องเที่ยว ศึกษาเกี่ยวกับสภาพอากาศ ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวที่พัก อาหารเครื่องดื่ม การคมนาคมในประเทศ ค่าเงินและสกุลเงินที่ใช้จ่าย รวมถึงการใช้ซิมโทรศัพท์เพื่อโทรและเล่นอินเทอร์เน็ต

เช็คข้อกำหนดในการเข้าประเทศ

ในช่วงที่มีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 แม้ว่าหลายประเทศจะเปิดเต็มตัวให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าได้แล้ว โดยไม่ต้องกักตัวหรือตรวจคัดกรองโควิด-19 แต่แนะนำให้เช็คข้อกำหนดการเข้าประเทศไว้ก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในการเดินทาง ตัวอย่างเช่นต้องฉีดวัคซีนครบโดสตามที่กำหนดหรือต้องมีวัคซีนพาสปอร์ต

จองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พัก

ดำเนินการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักตามวันเวลาที่ไปเที่ยว แนะนำให้จองไว้ก่อนโดยยังไม่ต้องชำระเงิน เพราะในกรณีไปเที่ยวประเทศโซนยุโรปและต้องขอวีซ่า จำเป็นต้องใช้หลักฐานการการจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก ถ้าหากวีซ่าไม่ผ่านจะได้ไม่ต้องเสียเงินเปล่า

ทำพาสปอร์ตและขอวีซ่า

ก่อนไปเที่ยวต่างประเทศตรวจสอบอายุพาสปอร์ตว่าหมดหรือไม่ หากหมดอายุแล้วให้ไปต่อพาสปอร์ต หรือหากยังไม่มีพาสปอร์ตแนะนำทำให้เรียบร้อย นอกจากนี้รีบดำเนินการขอวีซ่าในกรณีที่ไปเที่ยวประเทศโซนยุโรป

เตรียมจัดกระเป๋าเดินทาง

ดำเนินการสิ่งต่าง ๆ สำหรับท่องเที่ยวผ่านเรียบร้อยแล้ว เตรียมจัดกระเป๋าเดินทางพร้อมเที่ยวได้เลย แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับฤดูของประเทศนั้น ๆ โดยเฉพาะไปเที่ยวต่างประเทศหน้าหนาวในเดือนธันวาคมที่อุณหภูมิติดลบ ควรเตรียมเสื้อกันหนาวเผื่อไว้หลายตัว และจัดเซตเสื้อผ้าที่ต้องการใส่ในแต่ละวัน เพื่อน้ำหนักกระเป๋าจะไม่ได้เกินตามที่สนามบินกำหนด เพราะขนเสื้อผ้าจำนวนมากเกินไป

แนะนำที่เที่ยวคริสต์มาสต่างประเทศเหมาะไปกับแฟน

ทราบวิธีเตรียมตัวไปเที่ยวต่างประเทศกันแล้ว สำหรับคู่รักที่ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้เราขอแนะนำที่เที่ยวคริสต์มาสต่างประเทศ บรรยากาศโรแมนติกเหมาะไปสวีทหวานมีช่วงเวลาสุดพิเศษกับแฟนดังนี้

1. สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอประเทศสิงคโปร์

เริ่มต้นด้วยประเทศน่าเที่ยวใกล้ไทยอย่างประเทศสิงคโปร์ ที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจหลากหลาย แต่สำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาส ต้องห้ามพลาดไปเที่ยวสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ (Universal Studio) เพราะตกแต่งต้นคริสต์มาส ไฟประดับสวยงาม และมีกิจกรรมคริสต์มาสมากมายอย่างเช่นขบวนพาเหรด มีบรรยากาศโรแมนติกเหมาะชวนแฟนไปใช้เวลาค่ำคืนวาบหวามสุดพิเศษกันต่อ

สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอประเทศสิงคโปร์
สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอประเทศสิงคโปร์ที่เที่ยวคริสต์มาสใกล้ไทย

2. สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ประเทศญี่ปุ่น

สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland) ประเทศญี่ปุ่น เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขก็ไม่พลาดจัดธีมคริสต์มาส มีขบวนพาเหรดตัวการ์ตูนดิสนีย์สวยงาม ประดับประดาไฟสวยงามที่ปราสาท และต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ บรรยากาศดีสุดโรแมนติก เหมาะเดทกับแฟนและมีค่ำคืนร่วมรักกันต่อเพื่อสวีทหวาน

สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์เป็นที่เที่ยวยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น

3. สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ประเทศเกาหลี

ไปเที่ยวออกเดทกับแฟนตามรอยซีรีส์เกาหลีที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland) เป็นที่เที่ยวสวนสนุกกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ มีโซนต่าง ๆ ถึง 5 โซนพร้อมเครื่องเล่นทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ในเดือนธันวาคมมีการจัดธีมคริสต์มาส ตกแต่งไฟสวยงาม และมีต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ บรรยากาศโรแมนติก เหมาะกับคู่รักไปเที่ยวได้ใกล้ชิดกันจนอยากชวนไปทำกิจกรรมรักมีค่ำคืนพิเศษ

เที่ยวสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ประเทศเกาหลีตามรอยซีรีส์

4. หมู่บ้านซานตาคลอสประเทศฟินแลนด์

หมู่บ้านซานตาคลอส (Santa Clause Village) เมืองแลปแลนด์ ประเทศฟินแลนด์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เชื่อกันว่า เป็นบ้านของซานตาคลอสและชาวเอลฟ์ที่ผลิตของขวัญก่อนไปส่งให้เด็ก ๆ ที่นี่มีการจัดงานเทศกาลคริสต์มาส ลิ้มรสอาหารและขนมประจำเทศกาล รวมถึงมีที่พักให้ค้างคืน เหมาะไปเที่ยวกับแฟนสัมผัสกับความสวยงามของดินแดนดั่งเทพนิยายในฝัน ใช้ช่วงเวลาทำกิจกรรมรักบนเตียงท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก

หมู่บ้านซานตาคลอสประเทศฟินแลนด์สวยงามเหมือนเทพนิยาย

5. กรุงอัมสเตอร์ดัมประเทศเนเธอร์แลนด์

กรุงอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองริมน้ำที่สวยงามและมีชื่อเสียงระดับโลก ที่นี่ยังเป็นบ้านเกิดของนักบุญนิโคลัสหรือซานตาคลอส ซึ่งในทุกปีจะจัดขบวนพาเหรดเพื่อระลึกถึงท่านนักบุญ รวมถึงจัดงานเทศกาลไฟประดับทำให้ทั้งเมืองมีแสงไฟสวยงามสุดโรแมนติก เหมาะกับคู่รักไปเที่ยวสวีทหวานเรื่องบนเตียงหรือฮันนีมูน

กรุงอัมสเตอร์ดัมประเทศเนเธอร์แลนด์ประดับไฟสวยงาม

6. เมืองแฟรงก์เฟิร์ตประเทศเยอรมัน

เยอรมนีเป็นอีกหนึ่งประเทศน่าไปช่วงคริสต์มาส เพราะที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต (Frankfurt) มีตลาดคริสต์มาสที่เก่าแก่ที่สุดตั้งแต่ปี ค.ศ. 1393 ภายในตลาดมีร้านค้าที่ขายสินค้าแฮนด์เมด สินค้าคริสต์มาสมากมาย และยังมีเครื่องเล่นม้าหมุน การแสดงคอนเสิร์ต การแสดงดนตรีพื้นเมือง รวมถึงจัดต้นคริสต์มาสสูงกว่า 30 เมตร ประดับประดับด้วยไฟสวยงาม บรรยากาศโรแมนติกเหมาะไปเดินเที่ยวช้อปปิ้งกับแฟน ก่อนชวนกันไปสวีทหวานบนเตียงในค่ำคืนพิเศษ

ตลาดคริสต์มาสเก่าแก่ที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ตประเทศเยอรมัน

ทั้งหมดเป็นที่เที่ยวคริสต์มาสต่างประเทศน่าไปเดทกับแฟน ที่นำมาแชร์ให้คู่รักได้จดลิสต์ไว้ไปเที่ยวสวีทหวานกัน แต่แน่นอนว่าไปเที่ยวต่างประเทศทั้งทีก็ต้องถ่ายรูปไว้โพสต์ลงโซเชียล เพื่อเตรียมตัวดูแลตัวเองให้สวยหล่อก่อนไปเที่ยว ขอแนะนำนวัตกรรมความงามที่ The Skin Clinic ไม่ว่าจะเป็นทำหน้าใสด้วยนวัตกรรม Secret FRM รักษาหลุมสิว ทำขาเรียวสวยด้วยนวัตกรรมจี้น่องเทคนิคเกาหลี และลดหุ่นให้เอวเอสสลิมสวยด้วยการดูดไขมัน เรียกได้ว่าครบจบทุกเรื่องความงาม

ทำนวัตกรรมความงามที่ The Skin Clinic หล่อสวยก่อนไปเที่ยวต่างประเทศ

Secret FRM รักษาหลุมสิว

นวัตกรรมรักษาหลุมสิว Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยรักษาหลุมสิว ยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

 

จี้น่องเทคนิคเกาหลี

นวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี เป็นการใช้คลื่นวิทยุ RF (Radio Frequency) ผ่านปลายขนาดเล็ก หาตำแหน่งของเส้นประสาทบริเวณน่องได้อย่างแม่นยำ แล้วจี้เส้นประสาทชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus เพื่อระงับให้กล้ามเนื้อหยุดเจริญเติบโต น่องค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงและขาเรียวกระชับ แก้ปัญหาขาใหญ่ น่องปูด น่องโต และกล้ามขาโต โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง และให้ผลลัพธ์นานประมาณ 1-2 ปี

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

 

ดูดไขมันลดสัดส่วน

นวัตกรรมดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือเทคนิคดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติที่ The Skin Clinic เหมาะสำหรับลดสัดส่วน ดูดไขมันหน้าท้อง ขา แขน และบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย มีความแตกต่างกับเทคนิคดูดไขมันธรรมดาคือสามารถซ่อนแผลได้ มีแผลขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร ทำให้มองไม่เห็นแผลซึ่งแพทย์จะซ่อนแผลตามจุดที่มองไม่เห็นบนร่างกาย เช่น ขอบ Bikini Line โดยใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลและดูดไขมัน พร้อมใช้เครื่อง Electrotherapy และ INDIBA ช่วยสลายไขมัน ลดอาการบวมช้ำ รวมถึงกระชับผิวไม่ให้หย่อนคล้อยหลังดูดไขมัน ให้ผลลัพธ์สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน แผลน้อย เสียเลือดน้อย และฟื้นตัวเร็ว

โปรโมชั่นดูดไขมันลดสัดส่วนที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท มีรับประกันหลังทำ สัดส่วนไม่ลงดูดซ้ำฟรี

 

นอกจากการดูแลตัวเองให้สวยหล่อด้วยนวัตกรรมความงามแล้ว สำหรับผู้หญิงก่อนไปเที่ยวมีค่ำคืนพิเศษกับแฟน ขอแนะนำนวัตกรรมกระชับน้องสาว ศัลยกรรมเลเบีย และเติมไขมันจิมิที่ The Skin Clinic เพิ่มความมั่นใจและความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ เติมเต็มความรักให้สวีทหวานมากกว่าเดิม

เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เตรียมพร้อมออกเดทกับแฟน

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

เรียกได้ว่า The Skin Clinic คือทุกคำตอบของความงาม ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ ทำให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย พร้อมให้คำปรึกษาฟรีทั้งก่อนและหลังทำผ่านทางไลน์

READ MORE>>>

Exit mobile version