พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แนะนำลอยกระทงเที่ยวไหนดีกับแฟน บรรยากาศเลิศ Have Fun ตลอดคืน

แชร์ที่เที่ยวลอยกระทงทั่วไทย เหมาะชวนแฟนไปออกเดท

เทศกาลลอยกระทงเป็นประเพณีไทยที่สืบสานกันมาอย่างยาวนาน เพื่อขอขมาและเคารพบูชาพระแม่คงคาซึ่งเป็นเทพแห่งสายน้ำตามความเชื่อ รวมถึงแสดงความสำนึกบุญคุณต่อแม่น้ำลำคลองที่สกปรกจากผู้คนใช้อุปโภคบริโภค วันลอยกระทงตรงกับวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 ของทุกปี สำหรับในปี 2565 นี้ ตรงกับวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน หลายสถานที่ทั่วไทยจัดงานลอยกระทง มีร้านค้า ร้านอาหาร และกิจกรรมมากมายสร้างความสนุกสนานรื่นเริง เทศกาลลอยกระทงเป็นอีกงานหนึ่งที่คู่รักนิยมไปเที่ยวด้วยกัน เพราะได้ออกเดทลอยกระทงเป็นคู่สวีทหวาน ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวลอยกระทงชวนแฟนไปเดท วันนี้เราขอแนะนำสถานที่เที่ยวจัดงานลอยกระทงทั่วไทย ให้คนมีแฟนได้ไปเที่ยวพร้อมมีค่ำคืนโรแมนติกสุดพิเศษ เติมความรัก Make Love ให้หวานชื่นมากกว่าเดิม

1. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique The Riverfront) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ภายในมีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย และจุดเด่นที่ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ สำหรับวันลอยกระทงจะมีการจัดงานรื่นเริงเป็นประจำทุกปี ด้วยบรรยากาศโรแมนติกแสงสีเสียงตระการตาริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้คู่รักชื่นชอบไปเที่ยวกันอย่างคับคั่ง และกลับมามีค่ำคืนพิเศษกับแฟนกระชับความสัมพันธ์

เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์
เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์เป็นที่เที่ยวลอยกระทงยอดนิยม

2. ไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม (ICONSIAM) เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวลอยกระทงยอดนิยม มีการจัดงานรื่นเริงอย่างยิ่งใหญ่ทั้งแสง สี เสียง และไฟสวย ๆ ริมน้ำเจ้าพระยา ทำให้บรรยากาศโรแมนติกเหมาะกับคู่รักมาเดทลอยกระทงคู่กัน ก่อนกลับมามีค่ำคืนแสนหวานเติมความรัก

ไอคอนสยาม
ไอคอนสยามเป็นที่เที่ยวลอยกระทงสุดฮิต

3. วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (วัดภูเขาทอง)

งานลอยกระทงวัดภูเขาทองหรือวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร เป็นอีกหนึ่งเทศกาลยอดนิยมในกรุงเทพฯ มีกิจกรรมรื่นเริงต่าง ๆ ร้านค้าและร้านอาหารมากมาย รวมถึงสักการะบูชาพระบรมสารีริกธาตุเพื่อขอพร ชมความงามของภูเขาทองที่สะท้อนแสงสีทองอร่าม

วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (วัดภูเขาทอง)
งานลอยกระทงวัดภูเขาทองเป็นที่นิยมในกรุงเทพ

4. วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร (วัดแจ้ง)

วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหารหรือวัดแจ้งถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของกรุงเทพฯ ด้วยความงดงามของพระปรางค์วัดอรุณฯ ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาบรรยากาศน่าเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน ที่มีการจัดงานลอยกระทงเป็นประจำทุกปี ภายในงานมีร้านค้า ร้านอาหาร และกิจกรรมรื่นเริงมากมาย มอบความสุขให้กับคู่รัก เผลอ ๆ อาจได้ไปหาฤกษ์แต่งงาน

วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร (วัดแจ้ง)
งานลอยกระทงที่วัดอรุณฯ มีทิวทัศน์สวยงาม

5. อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

สำหรับคู่รักที่อยากไปเที่ยววันลอยกระทงต่างจังหวัด อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทุกปี เพราะมีการจัดงานประเพณีเผาเทียนเล่นไฟลอยกระทงสุโขทัย ชมการแสดงละครรำบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของวันลอยกระทง พร้อมมีร้านค้า ร้านอาหาร และกิจกรรมรื่นเริงให้บรรยากาศย้อนยุค หลังจากนั้นค่อยกลับมาสวีทกันต่อในค่ำคืนแสนพิเศษ

อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย
งานลอยกระทงที่อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

6. ประตูท่าแพจังหวัดเชียงใหม่

ขึ้นภาคเหนือไปเที่ยวงานลอยกระทงที่ประตูท่าแพจังหวัดเชียงใหม่ ที่นี่จัดงานประเพณียี่เป็งซึ่งเป็นการปล่อยโคมลอยตามเทศกาลลอยกระทงแบบล้านนา และมีการแสดงแสงสีเสียงทำให้บรรยากาศโรแมนติก คู่รักชื่นชอบมาลอยโคมยี่เป็งร่วมกันพร้อมอธิษฐานให้รักกันยาวนาน เปลี่ยนบรรยากาศโรแมนติกมีค่ำคืนสุดพิเศษกับแฟน

ประตูท่าแพจังหวัดเชียงใหม่
ลอยโคมยี่เป็งที่ประตูท่าแพจังหวัดเชียงใหม่

7. สะพานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปีจังหวัดตาก

งานประเพณีลอยกระทงสายไหลประทีป 1,000 ดวง ที่สะพานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปีจังหวัดตาก ถือเป็นงานลอยกระทงที่มีชื่อเสียงและสืบสานมาอย่างยาวนาน เป็นการลอยกระทงให้ไหลไปตามแม่น้ำอย่างต่อเนื่องเป็นสายยาว แสงไฟของเทียนทำให้เกิดความระยิบระยับงดงาม สร้างบรรยากาศโรแมนติกให้กับคู่รักที่มาเที่ยวลอยกระทงด้วยกัน และมีค่ำคืนสุดพิเศษเติมความหวาน

สะพานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปีจังหวัดตาก
งานประเพณีลอยกระทงสายไหลประทีป 1,000 ดวงที่จังหวัดตาก

ทั้งหมดเป็นที่เที่ยวลอยกระทงเหมาะกับคู่รักไปเดทที่นำมาแชร์กัน วันลอยกระทงนี้ไปเที่ยวกับแฟนเติมความรักให้หวานชื่น แน่นอนว่าสำหรับสาว ๆ ก็ต้องเตรียมความพร้อมก่อนไปเดท ขอแนะนำนวัตกรรม Secret FRM เลเซอร์รักษาหลุมสิวให้ผิวหน้าเนียนใส และนวัตกรรมกระชับช่องคลอด ศัลยกรรมเลเบีย และเติมไขมันน้องสาวที่ The Skin Clinic ทำกิจกรรมรักกับแฟนอย่างมีความมั่นใจและความสุขในค่ำคืนพิเศษ

นวัตกรรม Secret FRM รักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic

นวัตกรรมรักษาหลุมสิว Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยรักษาหลุมสิว ยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

โปรโมชั่น Secret Fractional RF Microneedle (FRM) รักษาหลุมสิว ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า ราคาพิเศษ 3,999 บาท/ครั้ง

ยกกระชับน้องสาวที่ The Skin Clinic

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

ไม่ว่าสาว ๆ จะไปเดทกับแฟนกี่ครั้งหรือมีคำคืนหวานสุดเร่าร้อนก็มั่นใจ ด้วยนวัตกรรมความงามที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ด้านความงามและสุขภาพน้องสาว ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ความสวย

ขอบคุณรูปภาพจาก Amazing Thailand

READ MORE>>>