พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

จดสูตร 7 เมนูอาหารหน้าเด็ก ผิวสวยคงกระพัน ชะลอความแก่

อาหาร “ผู้หญิง” กินแล้วหน้าเด็ก บำรุงสุขภาพ

ปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจตัวเองมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงที่พิถีพิถันในการเลือกรับประทานอาหาร สังเกตได้จากการควบคุมโซเดียม ไขมัน และสารอาหารต่าง ๆ ให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อสุขภาพที่ดีห่างไกลโรค นอกจากสุขภาพที่ดีแล้วอาหารบางประเภทยังช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ชะลอความแก่ ดังนั้นการทานอาหารในแต่ละมื้อจึงต้องเลือกมากเป็นพิเศษ เพราะผู้หญิงเรามองว่าเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งสำคัญ และคงไม่มีใครอยากดูแก่กว่าวัยหรอกจริงไหม? 

วันนี้เราจึงรวบรวมเมนูอาหารที่ทานแล้วดีต่อสุขภาพและยังทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย จนใคร ๆ ต่างเดาอายุคุณไม่ถูกมาบอก 

ผู้หญิงกำลังจะทานผัก
เมนูอาหารที่ทานแล้วดีต่อสุขภาพ ชะลอความแก่

เมนู “อาหารสุขภาพ” กินแล้วหุ่นดีและหน้าเด็กลง

1. แกงเลียง

เมนูอาหารบ้าน ๆ อย่างแกงเลียงที่มีกะปิเป็นส่วนผสมจัดเป็นอาหารต้านชรา ทำให้หน้าใส ผิวชุ่มชื่น เนื่องจากในกะปิมีสารที่เรียกว่า แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) เป็นสารช่วยชะลอวัย โดยสารแอสตาแซนธินช่วยต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากกว่าเบต้า แคโรทีนถึง 40 เท่า และมากกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ริ้วรอยลดลง ส่วนผักต่าง ๆ ในแกงเลียงมีกากใยเยอะ ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย

2. ซุปเปอร์ขาไก่

ซุปเปอร์ขาไก่อาหารจานโปรดที่เต็มไปด้วยคอลลาเจนชั้นดีจากเอ็นขาไก่ บวกกับรสชาติเปรี้ยวจากมะนาวและมะเขือเทศ เป็นแหล่งวิตามินชั้นดี ช่วยทำให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดี ผิวหน้าเต่งตึงและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย

3. แกงจืด 

แกงจืดใส่วุ้นเส้น ใส่ผัก และมีพริกไทยโรย จัดเป็นเมนูอาหารที่มีคอลลาเจนสูง ช่วยให้ผิวหน้าดูสดใส ลดริ้วรอย และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในผักใบเขียว ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้ดี

4. แซลมอนนึ่งมะนาว 

เมนูเอาใจผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและรักษาหุ่น อย่างแซลมอนนึ่งมะนาว โดยในปลาแซมอนมีกรดไขมันโอเมก้า 3 สูง มีโปรตีน วิตามินบี วิตามินดี โพแทสเซียม และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคไต และช่วยให้ผิวหน้าดูสดใส

5. ส้มตำผลไม้

ส้มตำผลไม้เมนูที่กินทุกวันก็ไม่มีเบื่อ หากต้องการประโยชน์สูงสุด แนะนำใส่แครอท ฝรั่ง สับปะรด และแอปเปิ้ลเขียวเพิ่มลงไป เนื่องจากผักผลไม้เหล่านี้มีสาร “ไฟโดเคมิคัล”ช่วยต้านความชราได้เป็นอย่างดี

6. ผัดไทย

ผัดไทยมีส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพผิวอย่าง ถั่วงอก ถั่วลิสง เต้าหู้ ล้วนมีวิตามินซีไฟเบอร์ แคลเซียม โปรตีน รวมถึงมีสารที่เรียกว่าไฟโตเอสโตรเจน (Phytoestrogen) เป็นสารป้องกันมะเร็ง แต่ข้อควรระวังในการกินผัดไทยคือความมัน เนื่องจากเป็นอาหารที่ใช้น้ำมันเยอะ หากทำทานได้เองแนะนำใช้น้ำมันน้อย ๆ ลดปริมาณน้ำตาลลง และใช้วุ้นเส้นแทนเส้นผัดไทย สามรถลดแคลอรี่ลงได้

7. เมี่ยงปลาทู 

เมี่ยงปลาทูเมนูอาหารที่ช่วยบำรุงผิวและชะลอวัย เพราะในผักต่าง ๆ ที่ใช้ทานคู่กับเมี่ยงปลาทูมีสารต้านมะเร็ง ส่วนในปลาทูมีกรดไขมันดี อาทิ แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) สารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีนสูง กรดไขมันชนิดดี และในมะนาวมีวิตามินซีสูงช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวได้ดี 

ผู้หญิงหันข้างเอามือแตะที่แก้ม
ทานอาหารชะลอความแก่ ผิวสวย สุขภาพดี

การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นสิ่งที่ดี ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ผิวพรรณสดใส สำหรับเมนูอาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก ชะลอความแก่ ทั้ง 7 เมนู อาจต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง เพราะฉะนั้นเรามีอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณมีใบหน้าเด็กลง ผิวนุ่มกระชับ คือ การ Plasma gel (Bio Filler) เติมใบหน้าด้วยเกร็ดเลือดบริสุทธิ์ และ Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

แนะนำโปรแกรมหน้าเด็ก ผิวนุ่ม อิ่มฟู ที่ The Skin Clinic

Plasma gel (Bio Filler) เติมเติมใบหน้าด้วยเกร็ดเลือดบริสุทธิ์

เทคนิค Plasma gel (Bio Filler) การสกัดเลือดบริสุทธิ์ของตัวเอง 100% ไม่ผ่านการเจือปนจากสารเคมีสังเคราะห์ โดยการนำเลือดที่ได้มาผ่านกระบวนการปั่นสกัดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ เปลี่ยนเลือดให้เป็นเนื้อเจล จากนั้นฉีดกลับไปยังบริเวณที่ต้องการ ช่วยเติมเต็มร่องลึก ลดปัญหาริ้วรอยให้ดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี เนื่องจากเป็นสารสกัดจากเลือดของตัวเอง

โปรโมชั่น Plasma gel ฟิลเลอร์บริสุทธิ์ ที่ The Skin Clinic
โปรโมชั่น Plasma gel (Bio Filler) ฟิลเลอร์บริสุทธิ์เติมเติมใบหน้า

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ  : Plasma gel (Bio Filler) ฟิลเลอร์บริสุทธิ์ เติมเติมใบหน้า ร่องแก้ม ใต้ตาลึก ฯลฯ เริ่มต้น CC ละ 3,000 บาท โปรถูกสุดคุ้ม! เหมาทั่วหน้าเพียง 15,000 บาท เท่านั้น 

**สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นสำหรับคนลงทะเบียนเท่านั้น 

Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก

Fat Transfer การเติมไขมันหน้าเด็ก โดยการย้ายไขมันจากส่วนต่าง ๆ บนร่างกาย อาทิ สะโพก ต้นขา หน้าท้อง ย้ายมาเติมเต็มให้กับใบหน้า โดยการใช้เทคนิคแบบเกาหลีทำให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูง ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยให้หน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ และเติมเต็มจุดต่าง ๆ บนใบหน้าให้สวยงาม

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก เทคนิคพิเศษ ติดทนนาน X2  + Bio Filler ไม่จำกัดจุด ไม่จำกัด CC ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท 

 

ที่สำคัญตอนนี้ The Skin Clinic ยังมีโปรโมชั่น Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี ที่ผู้เข้ารับบริการสามารถเลือกคอร์สดูแลผิวหน้าและผิวกายได้เอง ทั้ง IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส เลือกรวมได้ 6 ครั้ง ในราคาเพียง 9,999 บาท

The Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกความสวยในแบบที่คุณต้องการ ด้วยโปรแกรมหน้าเด็กลดอายุ ปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติ อิ่ม ฟู ฉ่ำ เป็นธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ให้กลับมาอีกครั้ง หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE>>>