พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

อาหารลดกลิ่นน้องสาว สยบปัญหาช่องคลอดมีกลิ่นปลาเค็มกวนใจ

ดูแลจุดซ่อนเร้นให้ไร้กลิ่นเหม็น ด้วยอาหารบำรุงน้องสาว

เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก…หน้าผมหุ่นก็ต้องดูแล แถมของลับอย่างน้องสาวที่รักก็ต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะหากปล่อยให้น้องสาวมีผมดกรกรุงรัง หรือมีความอับชื้นเมื่อไหร่ แน่นอนว่าผลลัพธ์คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ โดยหนึ่งในปัญหาน้องสาวที่น่าหนักใจคือปัญหา “ช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น” ที่คุณเองไม่รู้ตัว แต่ชายหนุ่มข้างกายอาจได้รับอากาศที่เป็นมลพิษอยู่บ่อยครั้ง แต่เชื่อว่าผู้ชายหลายคนคงไม่กล้าเตือนตรง ๆ เพราะกลัวคุณหมดความมั่นใจ

ดังนั้นสาว ๆ อย่าปล่อยให้ปัญหานี้เข้ามาทำลายบุคลิกภาพ บรรยากาศ และบทเพลงรักที่กำลังบรรเลงอย่างเมามัน คุณต้องหมั่นรักษาความสะอาดของน้องสาว ทำตามวิธีล้างจิมิไม่ให้มีกลิ่นอย่างเคร่งครัด เลือกใช้สมุนไพรดับกลิ่นช่องคลอด และที่สำคัญต้องไม่ลืมดูแลน้องสาวจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการเลือกรับประทานอาหารลดกลิ่นน้องสาว ที่มีส่วนช่วยสยบปัญหาช่องคลอดมีกลิ่นปลาเค็มกวนใจได้เป็นอย่างดี

ช่องคลอดมีกลิ่นเหม็นเกิดจากอะไร?

ปัญหาช่องคลอดมีกลิ่น ถือเป็นปัญหาน้องสาวสุดคลาสสิกที่มีโอกาสเกิดขึ้นกับผู้หญิงทุกคน โดยสิ่งที่เป็นต้นเหตุทำให้ช่องคลอดเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มักมาจากการอักเสบภายใน การดูแลรักษาความสะอาดไม่ดีพอ การเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย พยาธิ เชื้อรา หรือแม้แต่การมีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งใน มักเป็นสาเหตุทำให้น้องสาวมีกลิ่นคาวที่รุนแรงได้เช่นกัน เพราะน้ำอสุจิของเพศชายมีความเป็นด่าง แต่ช่องคลอดผู้หญิงมีความเป็นกรด เมื่อช่องคลอดขาดความสมดุล ทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดี และเกิดภาวะตกขาวมีกลิ่นนั่นเอง

ผู้หญิงจับเป้ากางเกง
ช่องคลอดมีกลิ่นแก้ได้ด้วยอาหารง่ายๆ

นอกจากสาเหตุข้างต้นแล้ว รู้หรือไม่ว่า “อาหาร” ที่คุณผู้หญิงรับประทานเข้าไป มักส่งผลดีและผลเสียต่อช่องคลอดได้เช่นกัน ตัวอย่างอาหารบางชนิด เช่น อาหารหวาน อาหารทะเล อาหารที่มีค่ากรดและด่างสูง รวมไปถึงอาหารหมักดอง หากรับประทานในปริมาณที่มากเกินไป มักเป็นตัวการกระตุ้นทำให้เกิดตกขาวจำนวนมาก ตามมาด้วยความอับชื้น และเพิ่มโอกาสติดเชื้อราในช่องคลอด จนเป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมา ดังนั้นหากคุณสามารถลดหรืองดอาหารประเภทดังกล่าว ควบคู่กับการรักษาความสะอาดของน้องสาว รับรองว่ากลิ่นเหม็นกวนใจต้องลดลงได้อย่างแน่นอน

เลือกกินอะไรดี? จบปัญหาช่องคลอดมีกลิ่น แต่ไม่คัน

อาหารที่กินเข้าไปมีทั้งกลิ่น รสชาติ และส่วนผสมที่ปนเปกัน นั่นจึงทำให้อาหารเหล่านี้ส่งผลทำให้ร่างกายมีการปรับเปลี่ยนปริมาณแบคทีเรีย น้ำตาล และอาจส่งผลต่อสารเคมีในร่างกาย จนทำให้ร่างขับสารบางอย่างออกมาผ่านจุดซ่อนเร้น ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาแนะนำคุณรับประทานอาหารเหล่านี้บ่อย ๆ เช่น

– โยเกิร์ตหรือนมเปรี้ยว : หลายคนอาจเคยได้ยินว่ายาคูลท์กำจัดกลิ่นจุดซ่อนเร้น คำตอบเรื่องนี้คือ “ความจริง” สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นเพราะผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตหรือนมเปรี้ยว มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลของแบคทีเรียในช่องคลอด เสริมสร้างแลคโตบาซิลลัส ที่ทำหน้าที่ฆ่าเชื้อราในช่องคลอดนั่นเอง

– กิมจิ : แม้ว่ากิมจิจัดอยู่ในประเภทอาหารหมักดอง แต่ถึงอย่างไรกิมจิกลับมีกากใยอาหารที่ช่วยปรับสมดุลร่างกาย และแบคทีเรียชนิดที่ดี นอกจากนี้การรับประทานกิมจิเป็นประจำยังช่วยลดปัญหากลิ่นจุดซ่อนเร้นได้ดีอีกด้วย

– มิโซะ : เครื่องปรุงยอดฮิตของญี่ปุ่นอย่างมิโซะ นอกจากมีรสชาติเข้มข้นและอร่อยถูกปากแล้ว ยังอุดมไปด้วยกรดแลคติกและแบคทีเรียที่ดี เมื่อรับประทานเข้าไปจึงช่วยปรับความสมดุลในร่างกายและช่องคลอด อีกทั้งใยอาหารในมิโซะยังช่วยดูดซึมไขมันในลำไส้ และยังขับแบคทีเรียไม่ดีออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี

– มันฝรั่ง : อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ส่งไปถึงลำไส้ได้โดยที่ไม่ถูกย่อย และนอกจากเป็นอาหารที่ดีต่อลำไส้แล้ว ยังส่งผลดีไปถึงสุขภาพช่องคลอดและจุดซ่อนเร้นอีกด้วย

เพียงคุณหมั่นรับประทานอาหารประเภทต่าง ๆ ตามข้างต้นเป็นประจำ งดอาหารที่ทำให้เกิดกลิ่นน้องสาว สวมเสื้อผ้าที่สะอาด และรักษาความสะอาดของจุดซ่อนเร้น ปัญหาน้องสาวมีกลิ่นต้องลดลงได้อย่างแน่นอน หรือหากสาว ๆ คนไหนต้องการเพิ่มความมั่นใจให้น้องสาวแบบขั้นสุด The Skin Clinic มีทางเลือกทางการแพทย์มาแนะนำ “เลเซอร์กระชับช่องคลอด” และ “ผ่าตัดเลเบีย” นวัตกรรมดี ๆ ที่ช่วยดูแลน้องสาวสุดรักได้อย่างปลอดภัย

สยบกลิ่นน้องสาวกวนใจ ด้วยนวัตกรรมดี ๆ ที่ The Skin Clinic


เลเซอร์กระชับช่องคลอด

น้องสาวมีกลิ่น ช่องคลอดหลวม ปัสสาวะเล็ด แก้ไขได้ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด มิติใหม่ของการรีแพร์ช่องคลอดไม่ผ่าตัด แต่ใช้เป็นเทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy ผ่านเครื่อง INDIBA เพื่อเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สร้างคอลลาเจน และอีลาสตินได้ลึกถึงระดับเซลล์ วิธีนี้ช่วยคืนความกระชับให้ช่องคลอดได้อย่างแม่นยำ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบ ๆ ช่องคลอดฟิตกระชับ ทั้งยังช่วยลดกลิ่นเหม็นกวนใจ รักษาอาการปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง และปรับสีผิวน้องสาวให้กระจ่างใส หลังทำสามารถใช้งานได้ทันที ไม่เจ็บ ไม่เสียเวลาพักฟื้น

เพราะจุดซ่อนเร้นเป็นอวัยวะบอบบางที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ดังนั้นหากใครมีปัญหาช่องคลอดมีกลิ่นปลาเค็ม ช่องคลอดไม่กระชับ แคมปลิ้น หรือปัญหาใด ๆ ที่ทำให้หนักใจ The Skin Clinic ยินดีให้คำแนะนำและแก้ไขด้วยเทคนิคทางการแพทย์ที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

 

Read More >>>