Home บทความ ไลฟ์สไตล์ คัดมาให้แล้ว ผู้ชายผมบางตัดทรงไหนดี? ผมหนาขึ้น เซ็ตไม่ยาก

คัดมาให้แล้ว ผู้ชายผมบางตัดทรงไหนดี? ผมหนาขึ้น เซ็ตไม่ยาก

รวม 10 ไอเดียทรงผมผู้ชาย เปลี่ยนลุคให้ดูดี หล่อเท่ คืนความมั่นใจ

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายต่างอยากดูดีเสมอ โดยเฉพาะผู้ชายที่มีแนวโน้มว่าจะหัวล้านได้ง่าย มักมีความกังวลถึงปัญหาผมบางของตัวเองและต้องหนักใจเมื่อไปตัดผม เพราะไม่รู้ว่าจะตัดผมบางให้เป็นทรงไหนจึงจะดูดี วันนี้เราขอแนะนำไอเดียทรงผมที่เหมาะสำหรับผู้ชายผมบาง เพื่อพรางสายตาให้ดูผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เปลี่ยนลุคให้หล่อเท่และคืนความมั่นใจ

1. ทรง Skinhead

เริ่มต้นด้วยทรงสกินเฮดสำหรับผู้ชายผมบาง เป็นทรงผมยอดนิยมที่เปลี่ยนลุคของหนุ่ม ๆ ให้ดูมีเอกลักษณ์ มีลักษณะไถเกรียนติดหนังหัวแต่ยังพอมีผม ทำให้รักษาความสะอาดง่าย ไม่ต้องเซ็ตผมให้ยุ่งยาก และดูไม่รู้ว่าเป็นคนผมบาง

2. ทรง Buzz Cuts

อีกหนึ่งทรงที่มีความคล้ายทรงสกินเฮดแต่ผมยาวกว่า ทรงผม Buzz Cuts มีลักษณะตัดผมสั้นเกรียนที่ให้ลุคทะมัดทะแมง โครงหน้าดูชัดเจนขึ้น และดูแลรักษาความสะอาดง่าย จึงได้รับความนิยมอย่างมาก

3. ทรง Crew Cuts

ทรง Crew Cuts เป็นทรงผมที่มีลักษณะคล้ายทรง Buzz Cuts แต่มีผมยาวกว่าและมีการไล่ระดับความยาวของเส้นผม ช่วยให้โครงหน้าดูชัดเจนขึ้นและให้ลุคสะอาดสะอ้าน รวมถึงช่วยอำพรางผมบางให้ดูหนาเป็นธรรมชาติ

4. ทรง Faux Hawk

ทรง Faux Hawk เป็นทรงผมผู้ชายที่มีลักษณะตัดสั้นด้านข้างและเซ็ตผมด้านบนให้ตั้งขึ้นดูทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ชายรูปหน้ากลมหรือหน้าสั้น ทรงนี้สามารถช่วยให้ใบหน้าดูยาวสมส่วนมากขึ้น

5. ทรง Shag

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูเซอร์เท่ ๆ ขอแนะนำทรงผม Shag เป็นการตัดผมให้ยาวระดับกลางเท่ากันทั่วศีรษะแล้วเซ็ตผมให้ดูยุ่งนิด ๆ หรืออาจตัดผมด้านข้างและบริเวณด้านหลังให้สั้นกว่าเพิ่มความเท่

6. ทรง Long Front

ทรงผม Long Front เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาผมบางบริเวณขมับ เป็นการไว้ผมหน้าม้ายาวด้านหน้าให้ปกปิดขมับได้ ส่วนด้านข้างตัดผมรองทรงทำให้ดูสมาร์ท ทรงนี้เพียงเซ็ตผมเล็กน้อยก็ดูดีแล้ว

7. ทรง Short Crew Cut

ทรงผม Short Crew Cut เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาผมบางกลางกระหม่อม เป็นการสไลด์ผมและเซ็ตให้ตั้งขึ้นด้านหน้าส่วนบริเวณด้านข้างจะตัดสั้น ช่วยอำพรางสายตาให้ดูผมหนาเป็นธรรมชาติ และเสริมบุคลิกให้ดูสมาร์ท

8. ทรง Short And Spiked

ผู้ชายที่มีปัญหาผมบางทั้งศีรษะแนะนำให้ตัดทรงผม Short And Spiked เป็นการตัดผมสั้นและเซ็ตผมด้านหน้าให้ตั้งขึ้น เพื่อช่วยทำให้ผมดูหนาเป็นธรรมชาติ

9. ทรง Modified Caesar Cut

ทรง Modified Caesar Cut ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วงหรือผมบางเป็นหย่อม โดยตัดผมสั้นบริเวณด้านข้างและเซ็ตผมไปด้านหน้าเพื่อพรางตาไม่ให้เห็นบริเวณที่ผมบาง

10. ทรง Slick Back

ทรง Slick Back เป็นทรงผมผู้ชายสไตล์วินเทจและเหมาะกับคนผมบาง โดยตัดผมสั้นไล่ระดับความยาวแล้วเซ็ตผมด้วยการหวีเสยและปาดเจล ช่วยทำให้ผมดูหนาขึ้นและเสริมลุคให้ดูดี

ผู้ชายใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว
ทรงผมผู้ชายผมบางช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี ผมดูหนาเป็นธรรมชาติ

นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ

ทั้งหมดเป็นทรงผมที่เหมาะสำหรับผู้ชายผมบาง ช่วยพรางสายตาให้ดูผมหนาและเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้น แต่ปัจจุบันมีนวัตกรรมปลูกผมหลากหลายเทคนิคที่ช่วยให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ ไร้กังวลกับปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้านอีกต่อไป ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ใช้อุปกรณ์เครื่องมือสำหรับปลูกผมที่ทันสมัย ใช้น้ำยาแช่กราฟผมจากอเมริกา และมีการรับรองการขึ้นของเส้นผม

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท

**ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

**มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท

**ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 30,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

6. ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ

ขอแนะนำใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Dr.Story เพื่อช่วยบำรุงให้เส้นผมที่เกิดใหม่แข็งแรงและลดการหลุดร่วง โปรโมชั่นพิเศษเซ็ตกู้คืนผม ประกอบด้วย

– Hair Care Shampoo แชมพูช่วยลดผมร่วง ลดการอักเสบของหนังศีรษะ และป้องกันการเกิดรังแค

– Hair Serum Ultimate เซรั่มช่วยกระตุ้นรากผมให้เส้นผมเกิดใหม่ ลดเส้นผมหลุดร่วง และป้องกันอาการคัน

– Hair Vitamin Top H อาหารเสริมช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม

ราคาลดเหลือเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 3,600 บาท พร้อมรับฟรี PRP กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง ที่ The Skin Clinic

ทั้งหมดเป็นนวัตกรรมการปลูกผมที่ช่วยให้ผมกลับมาหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาผมบาง ผมร่วง และหัวล้านอีกต่อไป สำหรับใครที่สนใจปลูกผมสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่าน LINE ของ The Skin Clinic พร้อมดูแลให้คำปรึกษาฟรี

READ MORE>>>

Exit mobile version