พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทรงผมสําหรับคน ผมบาง หัวแบน พรางหัวล้านได้อยู่หมัด

คนผมบางตัดผมสั้นทรงไหนดี เพิ่มความมั่นใจให้ศีรษะ

เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก…หน้าต้องสวย หุ่นก็ต้องเป๊ะ แถมเส้นผมบนหนังศีรษะก็ต้องดกหนา เพื่อบ่งบอกถึงความสุขภาพดี อีกทั้งทรงผมยังเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างบุคลิกภาพและเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิง ดังนั้นสาว ๆ ที่เผชิญหน้ากับปัญหาผมบางคงหนักใจอยู่ไม่น้อย ที่เส้นผมบนเริ่มโบกมือลาหนังศีรษะไปเรื่อย ๆ แต่สาว ๆ รู้หรือไม่ ว่าในความจริงแล้วมีทรงผมสำหรับคนผมบาง หัวแบนเป็นตัวเลือกหลายทรง หากอยากรู้ว่าตัดทรงไหนแล้วออกมาสวยปัง วันนี้ The Skin Clinic มีทรงผมสวย ๆ มาแนะนำ

แนะนำทรงผมสําหรับคนผมบาง เส้นเล็ก สวยเลิศมั่นใจทุกวัน

ผมยาวประบ่า / ภาพจาก : www.pinterest.com (Victoria Bronova)

ผมบ๊อบแสกกลางถือเป็นลิสต์อันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ ผมบางให้ความสนใจ เพราะนอกจากเป็นทรงผมที่แทบไม่เสียเวลาเซ็ตก่อนออกจากบ้านแล้ว เมื่อผมยาวขึ้นแล้วทรงผมเดิมก็ยังอยู่ ไม่เสียทรง เรียกได้ว่าเรียบหรู เป๊ะสุด ๆ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องการเข้าร้านตัดผมบ่อย ๆ อีกด้วย อยากกลับมาผมประบ่าเมื่อไหร่ค่อยเข้า

ตัดผมไล่เลเยอร์และทำไฮไลต์สีผม / ภาพจาก : www.pinterest.com (scontent)

ทรงผมสําหรับคนผมบาง หน้ากลมแนะนำตัดผมไล่เลเยอร์ และดัดลอนคลายเพื่ออำพรางแก้มอวบ ๆ ซึ่งทรงนี้ช่วยให้เส้นผมบาง ๆ ดูหนา มีน้ำหนัก และสุขภาพดีขึ้นแบบทันตาเห็น แต่หากคุณเป็นคนเก๋แนะนำให้เลือกทำสีผม หรือทำไฮไลต์ให้ตัดกับสีพื้นของผม จะช่วยให้เส้นผมดูมีมิติและดูหนาขึ้นมากกว่าเดิม

ทรงผมไล่เลเยอร์ / ภาพจาก : www.pinterest.com (sinta emili)

ทรงผมไล่เลเยอร์ ช่วยให้เส้นผมบนหนังศีรษะหนาขึ้นได้ เพราะระดับที่ต่างกันแต่ละชั้น จะช่วยเสริมความหนา ทำให้ผมไม่ลีบแบน มีระดับ แถมยังช่วยหลอกสายตาได้ดีอีกด้วย ดังนั้นสาว ๆ คนไหนมีปัญหาผมน้อย ทรงนี้นี่แหละตอบโจทย์ได้ดี

ผมสั้นดัดปลาย / ภาพจาก : www.pinterest.com (Polina)

ไอเดียผมสั้นถือเป็นไอเดียทรงผมที่เหมาะกับสาวผมบาง ผมร่วงที่ดีที่สุดแล้ว แต่หากใครต้องการเพิ่มความน่าสนใจให้ทรงผมสั้น แนะนำให้สไลด์หน้าม้าบาง ๆ พร้อมดัดผมตรงช่วงปลายให้งุ้มออก เพื่อให้ผมดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หรือหากใครต้องการเพิ่มความเก๋ สามารถเลือกทำสีผมที่ต่างไปจากสีผมเดิม (โดยยังเน้นสีธรรมชาติ) ก็ช่วยให้ดูน่ารักขึ้นได้เช่นกัน

ผมซอยสั้น / ภาพจาก : www.pinterest.com (ladyissue)

ทรงผมซอยสั้นไม่เพียงแต่เป็นทรงผมที่เหมาะสำหรับสภาพอากาศสุดร้อนในไทยเท่านั้น! แต่ยังเป็นทรงผมที่ช่วยบดบังปัญหาผมบางของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นทรงผมที่ตัดได้บ่อย ๆ ไม่มีเอ้าท์ และไม่ต้องเสียเวลาจัดทรงก่อนออกจากบ้านอีกด้วย

เคล็ดลับ! ทำอย่างไรให้ผมดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ก่อนจะจิ้มเลือกทรงผมที่โดนใจ The Skin Clinic มีเคล็ดลับการดูแลเส้นผมให้หนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมาบอกต่อ รวมครบทั้งวิธีดูแลเส้นผมแบบธรรมชาติ และการดูแลเส้นผมด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ปลอดภัย ดังนี้

1.เลือกแชมพูให้เหมาะสม

แชมพูเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกบนเส้นผม อีกทั้งยังมาพร้อมสารบำรุงต่าง ๆ ที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น แต่หากคุณเป็นคนผมบาง ผมน้อย หนังศีรษะมันเยิ้ม แนะนำว่าให้เลี่ยงการใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของพาราเบน ซัลเฟต และซิลิโคน แล้วควรหันมาใช้แชมพูสูตรธรรมชาติ ควบคู่กับครีมนวดผม เพื่อเพิ่มน้ำหนักให้เส้นผม และช่วยลดปัญหาหัวมัน ผมลีบแบน

2.ใช้ดรายแชมพู

การใช้ดรายแชมพูมีส่วนช่วยขจัดความมัน เพิ่มวอลลุ่ม และช่วยยกโคนผมให้หนาขึ้น แต่ทั้งนี้ไม่ควรใช้บ่อยเกินไป เพราะอาจเป็นตัวการทำให้หนังศีรษะเกิดการอุดตัน และส่งผลให้เส้นผมลีบแบนกว่าเดิม

3.หมั่นนวดศีรษะอย่างเบามือ

ขณะสระผมควรนวดศีรษะร่วมด้วยอย่างเบามือ เพื่อเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้เลือดเลี้ยงบริเวณหนังศีรษะได้อย่างทั่วถึง หมดปัญหาผมแห้งฟู ไร้น้ำหนัก

4.หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม

ความร้อนกับการเสริมสวยเป็นสิ่งคู่กัน แต่หากเลี่ยงได้ควรเลี่ยงให้ได้มากที่สุด เพราะความร้อนมักทำให้เส้นผมอ่อนแอ เปราะบาง ขาดร่วงง่าย

5.ALMI Nano Fat

ALMI Nano Fat เป็นการกระตุ้นรากผมให้แข็งแรงแบบไม่ต้องผ่าตัด แต่ใช้เป็นไขมันตัวเองที่ผ่านการสกัดและคัดแยกส่วนที่แข็งแรง เพื่อนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมมีความแข็งแรง สุขภาพดี ลดการหลุดร่วง ผมบางกลับมาหนา มีความปลอดภัย เพราะเป็นไขมันของคนไข้ไม่ใช่สารแปลกปลอม

6.RIGENERA Cell Micrograft Hair

RIGENERA Cell Micrograft Hair เป็นการสกัดเนื้อเยื่อจากบริเวณท้ายทอยด้วยเครื่อง RIGENERA เพื่อคัดแยกเซลล์ที่แข็งแรงที่สุด เพื่อนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผลลัพธ์หลังการทำรากผมมีความแข็งแรง เส้นผมหลุดร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด มีผมเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก และช่วยให้ผมบางกลับมาหนาได้อย่างรวดเร็ว

7.FRM Anti-Hair Loss

FRM Anti-Hair Loss นวัตกรรมกระตุ้นรากผมที่มีผลงานวิจัยรองรับ ว่าให้ผลลัพธ์การรักษาที่ดีกว่าการฉีด Growth Factor ธรรมดาทั่วไป โดยเทคนิคดังกล่าวเป็นใช้การเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor โดยคลื่น RF เข้าไปทำหน้าเปิดผิวบนหนังศีรษะ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการรับ Premium Growth Factor อย่างตรงจุด ทั่วถึง และดูดซึมได้ดีกว่าเดิม ผลลัพธ์ที่ได้เส้นผมมีความแข็งแรง เส้นใหญ่ ดูอวบอิ่ม และดกหนา อีกทั้งยังมีความปลอดภัย ไม่ส่งผลใด ๆ ต่อผิวหนังโดยรอบ และยังสามารถควบคุมระดับความลึกได้อีกด้วย

FRM Anti-Hair Loss


การดูแลเส้นผมให้สุขภาพดี ดกหนา ไร้ปัญหาหลุดร่วง ถือเป็นเคล็ดลับสำคัญที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ดังนั้นใครมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและสนใจเข้ารับการรักษา สามารถสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ก่อนตัดสินใจได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยที่ The Skin Clinic ตอบทุกคำถามโดยทีมแพทย์ รับรองว่าได้ข้อมูลดี ๆ ก่อนตัดสินใจแน่นอน

READ MORE >>>