พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ทรงผมผู้หญิงหน้าเหลี่ยม กรามใหญ่ พรางรูปหน้าสวยให้ดูปัง

ผู้หญิงรูปหน้าเหลี่ยมตัดผมทรงไหนดี ? ช่วยให้หน้าเรียวเล็ก

เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่อยากมีรูปหน้าเรียวเล็ก V-Shape ทั้งที่ความจริงแล้วคนเรามีรูปหน้าหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปหน้าเหลี่ยม รูปหน้ากลม รูปหน้ายาว และรูปหน้าหัวใจ แต่เมื่อหน้าไม่เรียวสวยอาจทำให้รู้สึกไม่มีความมั่นใจในตัวเอง บทความนี้จึงขอแนะนำทรงผมสำหรับผู้หญิงหน้าเหลี่ยมและกรามใหญ่ เพื่อช่วยอำพรางสายตาให้ใบหน้าเล็กลง มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

1. ทรง Tousled Bob

ทรง Tousled Bob เป็นทรงผมบ๊อบยาวระต้นคอและแสกข้าง บริเวณปลายผมมีการตัดสไลด์ช่วยพรางกรามใหญ่ให้ดูเล็กลง ลุคคล่องแคล่วเป็นสาว Working Women อีกทั้งเหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทย

2. ทรง Soft Bob

มาต่อกันที่อีกหนึ่งทรงผมบ๊อบที่เหมาะกับผู้หญิงหน้าเหลี่ยม เป็นการตัดสไลด์ผมสร้างเลเยอร์ดูมีมิติ และใช้มีดโกนซอยปลายผมให้ดูนุ่มนวล ทำให้ผมอยู่ทรงสวยเป็นธรรมชาติพร้อมช่วยพรางตาบริเวณกราม

3. ทรง Wavy Texture

ทรง Wavy Texture เป็นทรงผมหยักศกสุดคลาสสิคสำหรับผู้หญิงรูปหน้าเหลี่ยม มีจุดเด่นที่ลอนผมธรรมชาติเป็นเลเยอร์ดูมีมิติ ช่วยพรางสายตาให้บริเวณกรามและกรอบหน้าดูนุ่มนวลขึ้น

4. ทรง Soft Curls

ใครที่เป็นแฟนคลับของนักร้องสาวชื่อดังระดับโลก ‘Rihanna’ จะต้องเคยเห็นว่าเธอทำผมทรง Soft Curls มีลักษณะเป็นผมหยักศกที่มีลอนเป็นธรรมชาติทั่วทั้งศีรษะ สร้างความน่าสนใจจากบริเวณกรามใหญ่ได้

5. ทรง Modern Shag

ทรง Modern Shag เป็นทรงผมผู้หญิงสไตล์วินเทจยุค 70 เป็นการตัดผมสไลด์ให้มีเลเยอร์ดูมีมิติล้อมรอบกรอบหน้าพร้อมตัดหน้าม้า ช่วยปกปิดบริเวณกรามและโหนกแก้ทำให้รูปหน้าเล็กลง

6. ทรง Modern Pageboy

ใครว่าเป็นผู้หญิงหน้าเหลี่ยมแล้วจะตัดผมสั้นมากไม่ได้ ขอแนะนำทรง Modern Pageboy มีลักษณะปัดผมแสกข้างไปด้านหนึ่งส่วนอีกด้านจะตัดผมสั้น ซึ่งการแสกข้างนี้เองทำให้ใบหน้าดูนุ่มนวลขึ้นแต่ยังเป็นสาวเปรี้ยว

7. ทรง Textured Pixie

ผู้หญิงรูปหน้าเหลี่ยมเปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บให้สุด ด้วยทรงผม Textured Pixie มีลักษณะแสกข้างและตัดผมสั้นไล่ระดับทั่วทั้งศีรษะ ทรงผมนี้จะช่วยดึงความสนใจไปที่ดวงตาและทำให้ใบหน้าดูสวยเฉี่ยว

8. ทรง Voluminous Curls

ทรง Voluminous Curls เป็นทรงผมสำหรับผู้หญิงหน้าเหลี่ยมที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน มีลักษณะปัดผมแสกข้างและดัดผมเป็นลอนไล่ระดับเลเยอร์ดูมีมิติ แล้วเซ็ตผมให้ดูมีวอลลุ่มมีน้ำหนัก สามารถทำผมทรงนี้ในชีวิตประจำวันหรือออกงานเลี้ยงได้

9. ทรง Side-Swept Bangs

สำหรับผู้หญิงรูปหน้าเหลี่ยมที่อยากตัดผมหน้าม้า ขอแนะนำทรง Side-Swept Bangs เป็นทรงผมหน้าม้าปัดข้างที่ช่วยอำพรางกรอบหน้าและกรามได้ ทำให้รูปหน้าโดยรวมดูนุ่มนวลขึ้นกว่าการตัดผมหน้าม้าตรง

10. ทรง Stick Straight Bob

มาถึงทรงผมสุดท้ายสำหรับผู้หญิงหน้าเหลี่ยม ทรง Stick Straight Bob มีลักษณะเป็นผมบ๊อบที่ตัดปลายไล่ระดับดูมีมิติหรือเรียกว่า A-Line โดยผมด้านหลังศีรษะจะสั้นแล้วค่อย ๆ ยาวไปทางด้านหน้า ทำให้อำพรางกรอบหน้าและกรามใหญ่ได้ดี

ผู้หญิงผมบ็อบสีขาว
ผมบ็อบเป็นทรงผมที่เหมาะกับผู้หญิงหน้าเหลี่ยม

ทั้ง 10 ทรงผมเหมาะสำหรับผู้หญิงรูปหน้าเหลี่ยม ช่วยพรางกรอบหน้าและกรามใหญ่ให้เล็กลงได้ แต่สำหรับผู้หญิงที่ไม่อยากเป็นกังวลกับรูปหน้าของตัวเองอีกต่อไป ขอแนะนำนวัตกรรมปรับรูปหน้า Lipo Slim และ Hifu ที่ The Skin Clinic ลดเหนียง ลดกราม ปรับหน้าเรียว V-Shape รวมถึงใครที่มีปัญหาผมบางอยากให้ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ The Skin Clinic ก็มีนวัตกรรมปลูกผมหลากหลายเทคนิค สามารทำสวยได้ครบจบในที่เดียว

หน้าเรียวสวยเป๊ะทุกองศาด้วย Lipo Slim และ Hifu

Lipo Slim

ปรับรูปหน้าให้เรียว V-Shape ด้วยโปรแกรม Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ร่วมกับการทำ INDIBA เป็นการสลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และรอบเอว รวมถึงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนโดยไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

โปรโมชั่นพิเศษโปรแกรม Lipo Slim ฉีด Meso Fat + INDIBA ที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือเพียง 5,999 บาท จากราคาปกติ 15,900 บาท หากสัดส่วนไม่ลดลงย้ำให้อีกฟรี

Hifu

ยกกระชับใบหน้าด้วยนวัตกรรม Hifu เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฝรั่งเศส ได้รับรอง CE Medical Clear จากยุโรป ช่วยกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย และสลายไขมันบริเวณใบหน้า เหนียง และแก้ม ทำให้รูปหน้าเรียวเล็กลง โดยไม่ทำให้เจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

โปรโมชั่นพิเศษทำเลเซอร์ด้วยเครื่อง Hifu เริ่มต้น 100 ช็อต ราคาเพียง 999 บาท

5 เทคนิคปลูกผมที่ The Skin Clinic ผมหนาขึ้นคืนความมั่นใจ

1. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท

เรียกได้ว่านวัตกรรมความงามที่ The Skin Clinic ทั้งปรับรูปหน้าและปลูกผมช่วยคืนความมั่นใจของผู้หญิง โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้การดูแลตลอดการรักษา ใช้เครื่องมือนำเข้าจากต่างประเทศที่ทันสมัย ตัวยาได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย พร้อมมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ

READ MORE>>>