พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แนะนำซีรีส์โรแมนติกเกาหลี ดูแล้วฟิน แฟนสะกิดทำการบ้าน

แชร์ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ฟินจิกหมอนเหมาะดูกับแฟน

การดูหนังหรือดูซีรีส์เป็นหนึ่งในกิจกรรมเดทกับแฟนที่หลายคู่ชื่นชอบ เพราะได้ใกล้ชิดใช้ช่วงเวลาโรแมนติกและกระชับความสัมพันธ์เติมความรักให้หวานชื่น สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกฟินจิกหมอน ดูแล้วแฟนชวนทำกิจกรรมรัก Make Love วันนี้เราไม่พลาดมาแนะนำซีรีส์โรแมนติกเกาหลีสุดฮิต ดูกับคนรู้ใจพร้อมมีค่ำคืนสุดพิเศษ

1. Business Proposal

ซีรีส์เกาหลี Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน แนวโรแมนติกฉายในปี 2022 เป็นเรื่องราวความรักสุดวุ่นวายที่นางเอกไปนัดบอดแทนเพื่อน แต่คนที่ดูตัวด้วยกลับเป็นท่านประธานนิสัยเย็นชาของบริษัทที่ตัวเองทำงานอยู่ ทำให้คนดูลุ้นสุดฟินเอาใจช่วยความรักในครั้งนี้ อีกทั้งยังมีฉากที่น่าจดจำของพระนางกับการเลิฟซีนสุดเร่าร้อนในโรงแรม จนอยากชวนแฟนมาเมคเลิฟ

ซีรีส์เกาหลี Business Proposal
ซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน

2. It’s Okay to Not Be Okay

ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ว่าด้วยเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ระหว่างเจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนแผนกผู้ป่วยจิตเวช และนักเขียนนวนิยายที่เจ็บปวดจากโรคต่อต้านสังคม ทำให้ทั้งคู่ได้เยียวยาบาดแผลในใจของกันและกัน เรื่องนี้มีฉากจูบขยี้ใจที่ทำให้รู้สึกวาบหวาม ใครดูกับแฟนต้องมีสะกิดมาเมคเลิฟแน่นอน

ซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay
ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก It’s Okay to Not Be Okay

3. Now, We Are Breaking Up

Now, We Are Breaking Up ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกเรต 19+ เรื่องราวความรักในวงการแฟชั่น ระหว่างหนุ่มช่างภาพฟรีแลนซ์พราวเสน่ห์ที่มีชื่อเสียง และหัวหน้าทีมดีไซน์เนอร์ของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง มีฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรงของพระนาง ดูกับแฟนยิ่งรู้สึกวาบหวาบชวนให้ทำกิจกรรมรักบนเตียง

ซีรีส์ Now, We Are Breaking Up
ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก Now, We Are Breaking Up

4. Nevertheless

สาว ๆ ที่หาซีรีส์เกาหลีเรต 19+ ดูกับแฟนเพื่อชวนเมคเลิฟ ขอแนะนำซีรีส์เรื่อง Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ฉายทางสตรีมมิ่ง Netflix เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกกระแสแรงในปี 2021 ว่าด้วยเรื่องราวความรักความสัมพันธ์แบบ Friend With Benefit ที่หลายคนต้องเคยได้ยินประโยคฮิต “ไปดูผีเสื้อกันไหม” ที่สื่อความนัยถึงการร่วมรัก มีฉากสวีทแบบถึงพริกถึงขิงที่ชวนสยิวใจสั่น ดูกับแฟนรับรองว่าเกิดอารมณ์วาบหวาม อยากสกิดมาบรรเลงบทเพลงรัก

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless
ซีรีส์ Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้

5. Hometown Cha-Cha-Cha

Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก ว่าด้วยเรื่องราวความรักฟินจิกหมอน ระหว่างหมอฟันสาวสวยที่มาเปิดคลินิกทำฟันในเมืองแห่งหนึ่ง และได้เจอกับชายหนุ่มจิตใจดีในเมืองนั้น ความรักของทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น มีฉากจูบแบบฟิน ๆ ของพระนางและฉากสวีทที่ชวนทำให้ใจสั่น จนอยากสะกิดแฟนที่อยู่ข้าง ๆ มาทำตามในซีรีส์

ซีรีส์เกาหลี Hometown Cha-Cha-Cha
ซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha โฮมทาวน์ ชะชะช่า

6. Search: WWW

ซีรีส์ Search: WWW เสิร์ชรักตามหัวใจ ว่าด้วยเรื่องราวของ “แบทามี” ผู้ตกงานกะทันหัน และต้องเสียตำแหน่งผู้อำนวยการในบริษัทเว็บเสิร์ช เพราะเพื่อนร่วมงานสุดเจ้าเล่ห์ เธอจึงต้องพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ในเรื่องนี้มีฉากจูบสุดดุเดือดหลายฉาก ใครดูกับแฟนบอกเลยว่าต้องมีเคลิ้มจูบและเมคเลิฟสวีทหวานตามพระนางในซีรีส์

ซีรีส์ Search: WWW
ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก Search: WWW

7. Coffee Prince

Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกที่ฮิตตลอดกาล ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย เข้าไปทำงานในร้านกาแฟที่มีคอนเซ็ปต์มีแต่พนักงานผู้ชายเท่านั้น เพื่อหาเลี้ยงครอบครัวของตัวเอง ในขณะที่พระเอกต้องการหลีกเลี่ยงการดูตัว จึงจ้างให้นางเอกที่ปลอมตัวอยู่แกล้งเป็นแฟน เพื่อหลอกทางบ้านให้เข้าใจผิดว่าเป็นเกย์ ในเรื่องนี้มีฉากจูบดูดดื่มจนรู้สึกวาบหวาม โดยเฉพาะฉากที่นางเอกกระโดดกอดพระเอก เอาขาเกี่ยวแล้วจูบอย่างร้อนแรง ดูฟิน ๆ กับแฟนจนต้องชวนมาทำการบ้านเลยทีเดียว

ซีรีส์เกาหลี Coffee Prince
ซีรีส์ Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ

ทั้งหมดเป็นซีรีส์โรแมนติกเกาหลีเหมาะดูกับแฟน ทำกิจกรรมเดทมีค่ำคืน Make Love สุดพิเศษ สำหรับสาว ๆ ก่อนไปเดทกับแฟน เชื่อว่าหลายคนคงเตรียมตัวให้พร้อมมีช่วงเวลาโรแมนติก ขอแนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอด ศัลยกรรมตกแต่งเลเบีย และเติมไขมันน้องสาวที่ The Skin Clinic เพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างร่วมรัก

แนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

นวัตกรรมที่ The Skin Clinic อย่างเลเซอร์กระชับช่องคลอดช่วยเติมเต็มความมั่นใจในตัวเองของผู้หญิง พร้อมมีช่วงเวลาโรแมนติกกับแฟนได้อย่างมีความสุขมากขึ้น ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพน้องสาว อาทิ ช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด รวมถึงทำสวยน้องสาว

ขอบคุณรูปภาพจาก Netflix, VIU

READ MORE>>>