พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เปิดแมพ ไปเที่ยวไหนดี กับแฟน 1 วัน อัพเลเวลโมเม้นต์หวาน

เปิดวาร์ปที่เที่ยว One Day Trip กับแฟน สนุกได้แม้เวลาจำกัด

หากพูดถึงการกระชับความรัก ความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก “การท่องเที่ยว” ต้องเป็นลิสต์ที่ช่วยสร้างโมเมนต์แสนประทับใจเหล่านั้นได้แน่นอน ซึ่งตัวเลือกที่เที่ยวในไทยมีอยู่มากมาย ทั้งที่เที่ยวธรรมชาติ ร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ ฯลฯ และในวันหยุดสุดสัปดาห์ วันเกิดแฟน หรือวันที่อยากใช้วันเวลาดีร่วม ๆ กัน ใครกำลังวางแพลนที่เที่ยวกับแฟนแบบ One Day Trip แต่ยังคิดไอเดียไม่ออกว่าจะพาแฟนเที่ยวที่ไหนดี วันนี้ The Skin Clinic อาสาเป็นไกด์ออนไลน์ เปิดแมพไปเที่ยวไหนดีกับแฟน 1 วัน ที่แม้จะมีเวลาเที่ยวจำกัดแต่รับรองว่าเลยว่าช่วยอัพเลเวลความหวานได้ไม่แพ้การเที่ยวค้างคืนแน่นอน

พาหวานใจออกเดท One Day Trip เที่ยวง่ายงบไม่บานปลาย

River city 

เอาใจคู่รักสายอาร์ตที่ River city คอมมูนิตี้มอลริมน้ำ ที่มีการจัดแสดงแกลอรี่ศิลปะต่าง ๆ ในแต่ละเดือนที่แห่งนี้จะมีการจัดแสดงงานของศิลปินที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญ ‘เข้าชมฟรี!’ และนอกจากผลงานศิลปะที่น่าสนใจแล้ว ยังมีร้านขายของเก่า ร้านเสื้อผ้า และร้านอาหารให้ได้เลือกชิมกันเพลิน ๆ ด้วย ไปเที่ยวครบจบในที่เดียวแน่นอน

SEA LIFE Bangkok Ocean World 

ใครมองหาที่สวีทกับแฟนในกรุงเทพต้องไม่พลาด “SEA LIFE Bangkok Ocean World” จำลองบรรยากาศใต้ท้องทะเลลึกสุดโรแมนติก มีสัตว์ทะเลนานาชนิดให้ดูมากมาย ทั้งฉลาม ปลาดาว กระเบน แพนกวิน และปลาสายพันธุ์ต่าง ๆ สำหรับไฮไลท์ของที่นี่เป็นอุโมงค์ใต้ทะเลให้เดินลอดชมปลาต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด รับรองว่าไปเที่ยวกับแฟนให้ฟีลเหมือนพระนางในซีรีส์เกาหลีแน่นอน 

ท้องฟ้าจำลอง
ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ภาพจาก เพจท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ – Bangkok Planetarium

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ

“ท้องฟ้าจำลอง” สถานที่เดทสวย ๆ สุดคลาสสิค ที่ได้ทั้งความโรแมนติกและได้ความรู้ไปพร้อมกัน แค่คิดว่านอนจับมือดูดาวกับแฟน (ช่วงกลางวัน) ก็โรแมนติกไม่น้อยแล้ว ที่สำคัญยังเดินทางง่าย ไม่ต้องมีรถส่วนตัวก็ไปเที่ยวได้ แถมราคาเข้าชมยังไม่แพงอีกด้วย

บางกระเจ้า

หากมองหาสถานที่เดทช่วงโควิด “บางกระเจ้า” ต้องติดลิสต์ที่เดทยอดฮิตแน่นอน เพราะที่นี่เหมาะมากสำหรับคู่รักที่ไม่ชอบความแออัดและอยากหลีกหนีจากความวุ่นวายไปสัมผัสธรรมชาติ โดยกิจกรรมที่ได้รับความนิยมคือการปั่นจักรยาน และตลอดเส้นทางการปั่นจะมีจุดต่าง ๆ ให้ได้แวะพัก เช่น สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ หอชมนก หรือใครรู้สึกเหนื่อย ๆ ก็แวะจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ในคาเฟ่ระหว่างทางได้ 

สภากาชาดไทย 

คู่รักสายบุญที่อยากแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้ผู้อื่น แนะนำกิจกรรมทำกับแฟนในกรุงเทพ ด้วยการบริจาคเลือดที่สภากาชาดไทย แต่ก่อนไปบริจาคเลือดควรเตรียมความพร้อมของร่างกายให้ดี พักผ่อนให้เพียงพอและ รับประทานอาหารอย่างเหมาะสม ซึ่งกิจกรรมนี้ไม่เพียงแต่จะได้ช่วยเหลือผู้อื่นเท่านั้น แต่คู่รักยังได้ถือโอกาสทำบุญร่วมกันอีกด้วย 

ตลาดน้ำตลิ่งชัน

คู่รักนักกินต้องไม่พลาด “ตลาดน้ำตลิ่งชัน” แหล่งรวมของอร่อยราคาประหยัด มีครบทั้งอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม และของกินเล่น ที่สำคัญยังเป็นตลาดน้ำใจกลางเมืองหลวงที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ และวิถีชีวิตของชาวบ้านริมคลองไว้เป็นอย่างดี พาแฟนไปอิ่มพุงกางพร้อมรับชมบรรยากาศสุดร่มรื่นที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวัง

ห้องสมุด TCDC 

หากใครเป็นคู่รักที่ชอบความเงียบสงบและไม่ชอบทำกิจกรรมแบบลุย ๆ แนะนำ “ห้องสมุด TCDC” ที่ตั้งอยู่ชั้นบนของอาคารไปรษณีย์กลางบางรัก เป็นห้องสมุดที่ได้รับการออกแบบอย่างล้ำสมัย และนอกจากมุมอ่านหนังสือเงียบ ๆ แล้ว ไฮไลท์ของที่นี่คือจุดชมวิวที่มองเห็นย่านเมืองเก่าเจริญกรุง ใครชอบความเงียบสงบ หาที่เดทแบบเซฟงบ แถมยังไม่ต้องเดินให้เหนื่อย ที่นี่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว 

สวนลุมพินี 

สวนลุมพินี สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการออกเดท เพราะที่นี่นอกจากจะมีบรรยากาศต้นไม้น้อยใหญ่สุดร่มรื่นแล้ว ยังมีกิจกรรมออกเดทสุดคลาสสิคอย่างการปั่นเรือเป็ดอีกด้วย หรือหากใครอยากเดินเล่นชิลล์ ๆ หรือวิ่งออกกำลังกายในช่วงยามเย็นก็ได้เช่นกัน รับรองเลยว่าไม่ว่าจะเป็นคู่รักวัยเรียน วัยทำงาน หรือวัยโจ๋ การออกเดทที่นี่ตอบโจทย์คู่รักทุกวัยได้แน่นอน

ทั้งหมดนี้เป็นสถานที่เที่ยวกับแฟน 1 วันที่เรานำมาฝาก แต่ละที่บอกเลยว่าเที่ยวได้ไม่มีเบื่อ จะพาแฟนไปกี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็แฮปปี้ตลอดทริปแน่นอน แต่ออกเดทกับแฟนทั้งทีไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย นอกจากจะหาสถานที่เที่ยวดี ๆ แล้ว อย่าลืมเพิ่มความมั่นใจให้ผิวหน้าของตัวเองเสมอ หากต้องการเนรมิตใบหน้าให้สวยหล่อขึ้นแบบไม่เจ็บตัว ปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ตามต้องการ The Skin Clinic แนะนำบริการฉีดไขมันหน้าเด็ก นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยคุณโบกลาปัญหาบนใบหน้าที่ทำให้เสียความมั่นใจ

ฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic เติมเต็มความเป๊ะก่อนออกเดท

ฉีดไขมันหน้าเด็ก (Fat Transfer) หรือเติมไขมันหน้า เป็นการปลูกถ่ายไขมันด้วยการย้ายไขมันจากส่วนอื่น เช่น ไขมันหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ มาเติมเต็มให้กับใบหน้า โดยทางคลินิกใช้เทคนิคแบบเกาหลีจึงช่วยให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูง เติมได้ทีละมากกว่า ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย อีกทั้งทีมแพทย์ยังใช้ศิลปะในการออกแบบใบหน้าร่วมด้วย จึงช่วยให้ผลลัพธ์มีความสวยงามเป็นธรรมชาติ 

โปรโมชั่นเติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic
เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท

ซึ่งการเติมไขมันหน้าเด็กนอกจากจะช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้หน้าเด็ก และดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยเติมเต็มจุดต่าง ๆ บนใบหน้าให้สวยงามตามต้องการ ทั้งร่องแก้ม หน้าผาก ขมับ คาง หรือแม้แต่การทำดอลลี่อายเพิ่มมิติให้ใบหน้า ตอนนี้ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่นเติมไขมันหน้าเด็กติดนานทนทาน X2 + Bio Filler ไม่จำกัดจุด ไม่จำกัด CC ปรับรูปหน้าให้มีมิติ และฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาเริ่มต้นเพียง 19,999 บาทเท่านั้น 

หนุ่มสาวคนไหนอยากเพิ่มความมั่นใจก่อนออกเดท สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic ได้ผ่านทาง LINE ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย รับรองว่าปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ตามต้องการ สวยหล่อทันวันสำคัญแน่นอน 

READ MORE>>>