พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ที่เที่ยวหน้าฝนภาคเหนือ บรรยากาศดี เสิร์ฟโมเมนต์หวานไม่พัก

สถานที่ท่องเที่ยวเติมไฟรัก ชุ่มฉ่ำหัวใจ ช่วงหน้าฝน 

“ภาคเหนือ” เป็นภาคหนึ่งของประเทศไทยที่มีวิวทิวทัศน์ของขุนเขาอุดมสมบูรณ์ อากาศบริสุทธิ์ รวมถึงวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวล้านนาที่เป็นเอกลักษณ์ ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเยี่ยมชมธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ไม่น้อย ยิ่งช่วงหน้าฝนคุณจะได้เห็นสภาพภูมิประเทศที่สดชื่นเขียวขจีไปด้วยพืชพรรณนานาชนิดและยังได้เปิดประสบการณ์เที่ยวแบบใหม่ที่คุณหาไม่ได้จากฤดูอื่น ๆ  

สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเติมไฟรัก กระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้น บทความนี้ได้รวบรวมที่เที่ยวหน้าฝนภาคเหนือมาฝาก ให้คุณกับคู่รักได้มีช่วงเวลาที่พิเศษ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ร่วมกันมาฝาก

ปักหมุด! 10 สถานที่ท่องเที่ยวช่วงหน้าฝน ชมภูเขา นั่งดูทะเลหมอก

1. ดอยอ่างขาง

เริ่มต้นทริปกันที่ดอยอ่างขางจังหวัดเชียงใหม่ ที่นี่มีความเขียวขจีของต้นไม้และภูเขา สภาพอากาศเย็นสบาย และมีทะเลหมอกให้ได้ชมกันเกือบทุกวัน ยิ่งวันไหนฝนตกตอนช่วงกลางคืนพอถึงรุ่งเช้ามีแสงแดดอ่อน ๆ คุณจะได้เห็นทะเลหมอกสวยมาก ๆ ที่นี่เหมาะสำหรับมาเที่ยวพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ และยังเป็นสถานที่ให้คุณเติมไฟรักแบบไม่รู้จบ

ไร่ชาดอยอ่างขางจังหวัดเชียงใหม่
สถานที่เที่ยวดอยอ่างขางจังหวัดเชียงใหม่

2. ปางอุ๋ง

ปางอุ๋งจังหวัดแม่ฮ่องสอนหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดในเมืองไทย ให้คุณสัมผัสภาพของทิวสน สายน้ำ และหงส์ที่แวกว่ายบนผืนน้ำ รวมถึงสายหมอกที่ปกคลุมไปทั่วบริเวณ ที่นี่ยังเป็นสถานที่ยอดฮิตของเหล่าบรรดาคู่รักที่มาใช้เวลาพักผ่อนกระชับความสัมพันธ์ เนื่องจากบรรยากาศดีและเงียบสงบ

3. ดอยผาผึ้ง

ดอยผาผึ้งสถานที่เที่ยวยอดฮิตช่วงหน้าฝนของเหล่าคู่รัก ให้คุณเดินทางมาสัมผัสความเขียวชอุ่มของป่าเขา ที่นี่เป็นภูเขาหินปูนสูงกว่า 1,600 เมตร ตั้งอยู่ในหมู่บ้านมณีพฤกษ์ พื้นที่ส่วนใหญ่ปกคลุมไปด้วยหญ้าคา ไม่มีต้นไม้ใหญ่มากนัก สามารถชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาที่สลับซับซ้อนได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยที่สุด เหมาะสำหรับพาคู่รักมาสวีทรับรองกลับไปรักกันมากว่าเดิม

4. บ้านป่าบงเปียง

บ้านป่าบงเปียงจังหวัดเชียงใหม่ ถูกยกให้เป็นแหล่งทุ่งนาขั้นบันไดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย และยังเป็นแหล่งโอโซนที่มีอากาศบริสุทธิ์ หากเดินทางมาเที่ยวช่วงหน้าฝน คุณจะได้พบกับนาขั้นบันไดสีเขียวขจี เรียงรายลดหลั่นลงมาจากเนินเขา พร้อมทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนทางด้านหลังอย่างดงาม ในตอนเช้าคุณจะได้สัมผัสกับอากาศเย็นสบายสดชื่นและทะเลหมอกจาง ๆ เหมาะสำหรับมาสวีทกับคู่รักกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

5. อุทยานแห่งชาติลําน้ำน่าน

อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่านจังหวัดอุตรดิตถ์ เหมาะสำหรับคู่รักสายเดินป่า รักเขา รักธรรมชาติ  ที่นี่เป็นทั้งแหล่งต้นน้ำของอ่างเก็บน้ำเหนือเขื่อนสิริกิติ์ และมีผืนป่าที่มีความความอุดมสมบูรณ์ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมมาที่จุดชมวิวทิวทัศน์ทะเลสาบสุริยันต์จันทรา อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยทิวเขาและเกาะแก่งต่าง ๆ ที่สำคัญสามารถกางเต็นท์นอนค้างคืนดูดาวได้อีกด้วย เผลอ ๆ ทริปนี้คุณอาจได้เบบี้ตัวน้อยกลับมาด้วย

6. บ้านแม่กำปอง

บ้านแม่กำปองสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ มีทั้งภูเขาลำธารเล็ก ๆ ไหลผ่านกลางหมู่บ้าน นอกจากนี้ยังมีโฮมสเตย์และที่พักให้เลือกมากมาย รับรองว่าคุณและคู่รักได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันแน่นอน

7. อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์

หากคุณเดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่ห้ามพลาด อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เป็นสถานที่ตั้งของยอดเขาที่สูงที่สุดในเมืองไทย และยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ จุดชมวิวทะเลหมอก จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกดิน นาขั้นบันได น้ำตก และเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ยิ่งช่วงหน้าฝนคุณจะได้พบกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ในแต่ละปีมีเหล่าบรรดาคู่รักเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนเก็บช่วงเวลาที่ดีร่วมกัน

8. บ้านห้วยห้อม

หมู่บ้านชาวกะเหรี่ยงตั้งอยู่ในหุบเขาเขตตำบลห้วยห้อม อำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่นี่อยู่สูงเหนือกว่าระดับน้ำทะเลราว ๆ 1,100-1,200 เมตร มีลักษณะเป็นชุมชนเล็ก ๆ ชาวบ้านส่วนใหญ่ปลูกกาแฟและทำนาขั้นบันได คุณจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและธรรมชาติที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ พลาดไม่ได้กับการลองชิมกาแฟอาราบิก้าที่มีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย นอกจากนี้ยังมีที่พักให้บริการค้างคืน เหมาะสำหรับชวนคู่รักมาเปลี่ยนบรรยากาศสวีทหวาน

บ้านห้วยห้อมจังหวัดแม่ฮ่องสอน
สถานที่ท่องเที่ยวหมู่บ้านชาวกะเหรี่ยง จังหวัดแม่ฮ่องสอน

9. อุทยานแห่งชาติขุนสถาน

แหล่งท่องเที่ยวภูเขาที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี นั่นคือ “อุทยานแห่งชาติขุนสถาน” ตั้งอยู่ในอำเภอนาน้อย และอำเภอนาหมื่น จังหวัดน่าน ช่วงหน้าฝนที่นี่จะมีสายหมอกให้ได้ชม ขุนเขาเป็นสีเขียวขจี อากาศเย็นสบายสดชื่น ที่สำคัญมีบ้านพักของทางอุทยานที่ออกแบบมาให้สามารถมองเห็นทะเลหมอกได้แบบ 180 องศา เหมาะสำหรับพักค้างคืนใช้ช่วงเวลาที่แสนพิเศษที่นี่กับคู่รักของคุณ

10. ดอยเสมอดาว 

ปิดท้ายทริปกระชับรักที่ดอยเสมอดาว ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติศรีน่าน ตำบลศรีษะเกษ อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน ที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกติดอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย เนื่องจากเป็นสถานที่ชมดาวและทะเลหมอกที่วิวสวยที่สุด บรรยากาศเงียบสงบ จุดเด่นของที่นี่ คือ จะมีเนินสูงขึ้นไปชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น สามารถมองเห็นภูเขาน้อยใหญ่สลับซับซ้อน พร้อมแม่น้ำน่านที่ไหลลัดเลาะไปตามซอกเขา ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวและเหล่าบรรดาคู่รักมาปฏิญาณรักอันหวานชื่นร่วมกัน

ทั้งหมดนี้คือสถานที่ท่องเที่ยวช่วงหน้าฝนภาคเหนือที่เรานำมาฝาก โดยแต่ละสถานที่เหมาะสำหรับเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนใช้เวลากับคนพิเศษ เติมไฟรัก กระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น สำหรับคุณผู้หญิงที่ไม่อยากให้บทเพลงรักสะดุด เพราะปัญหาเรื่องน้องสาวหลวม ไม่ฟิตกระชับ มีกลิ่นแรง แนะนำ กระชับช่องคลอด ตัดเลเบีย” แก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน 

แนะนำ กระชับช่องคลอด ศัลยกรรมตัดเลเบีย ที่ The Skin Clinic

กระชับช่องคลอดด้วย INDIBA

ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด รักษาได้ง่าย ๆ ด้วยหลักการทำงานของเครื่อง INDIBA กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA มีหลักการทำงาน โดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื่อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใช้ระยะการทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : เทคนิคกระชับช่องคลอด เริ่มต้น 5,999 บาท 

ศัลยกรรมเลเบีย 

การผ่าตัดกระชับช่องคลอดช่วยให้ช่องคลอดฟิตกระชับ โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดบริเวณแคมเล็ก สำหรับคนที่มีแคมผิดปกติยื่นออกมา ช่วยทำให้ช่องคลอดหดรัด และการควบคุมดีกว่าเดิม ระยะเวลาการผ่าตัดประมาณ 45 นาที สามารถกลับบ้านได้ คอยดูแลตามคำแนะนำแพทย์อย่างเคร่งครัด 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ศัลยกรรมเลเบีย ตัดปีกผีเสื้อ + ตกแต่งน้องสาว เริ่มต้น 19,999 บาท 

จบปัญหาเรื่องความมั่นใจของผู้หญิง ด้วยโปรแกรมกระชับช่องคลอด ศัลยกรรมตัดเลเบีย ที่ The Skin Clinic เพิ่มความมั่นใจ กระชับความสัมพันธ์รักให้แน่นแฟ้น หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ขอบคุณภาพจาก : hellorainy

READ MORE>>>