พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

มัดรวมที่เที่ยวหน้าหนาวภาคเหนือ เปลี่ยนบรรยากาศเติมไฟรัก

แอ่วเหนือช่วงหน้าหนาว สัมผัสอากาศเย็น ชมทะเลหมอก

ประเทศไทยเข้าสู่หน้าหนาวอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นประมาณกลางเดือนตุลาคม – กลางเดือนกุมภาพันธ์ หลายคนเตรียมวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวรับลมหนาว สัมผัสธรรมชาติ และสูดอากาศบริสุทธิ์ ทว่าหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้น “ภาคเหนือ” เนื่องจากมีสภาพอากาศหนาวเย็นกว่าจังหวัดอื่นในประเทศไทย สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเติมไฟรัก กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเที่ยวหน้าหนาวที่ไหนดีบทความนี้ได้รวบรวมที่เที่ยวหน้าหนาวภาคเหนือมาฝาก ให้คุณได้มีช่วงเวลาที่แสนพิเศษ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ร่วมกัน

ปักหมุด! ที่เที่ยวหน้าหนาว ชมวิวธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ 

ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ 

ดอยอินทนนท์ 
เที่ยวหน้าหนาวดอยอินทนนท์จังหวัดเชียงใหม่

เริ่มต้นเที่ยวหน้าหนาวภาคเหนือกันที่ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ ถือว่าเป็นลิสต์ที่เที่ยวอันดับต้น ๆ ที่ต้องสัมผัสสักครั้งในชีวิต มียอดดอย ภูเขาสูง และแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ที่สำคัญเป็นยอดดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย ความสูงอยู่ที่ 2,565 เมตร จากระดับน้ำทะเล ทำให้มีสภาพอากาศหนาวเย็นตลอด แนะนำสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ โครงการหลวง พระมหาธาตุเจดีย์บนดอยอินทนนท์ และน้ำตกแม่ยะ ให้คุณมาสัมผัสธรรมชาติและสร้างโมเมนต์หวาน ๆ กับคู่รักของคุณ

ปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน 

ปายจังหวัดแม่ฮ่องสอนมีภูมิอากาศเย็นสบาย สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขาและปกคลุมด้วยหมอก ช่วงฤดูหนาวมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัสอากาศหนาวเย็นเป็นจำนวนมาก โดยคุณจะได้พบกับน้ำค้างและทะเลหมอกในช่วงเช้า เหมาะสำหรับมาพักผ่อนในช่วงหน้าหนาว คุณสามารถจองที่พักค้างคืนเพื่อชมทะเลหมอกสวย ๆ ไม่แน่ว่าคุณอาจได้สมาชิกใหม่กลับไปด้วย

บ้านรักไทย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

บ้านรักไทยจังหวัดแม่ฮ่องสอน
สถานที่เที่ยวหน้าหนาวบ้านรักไทย

บ้านรักไทยจังหวัดแม่ฮ่องสอนเป็นหมู่บ้านชาวจีนยูนนานเล็ก ๆ รายล้อมด้วยหุบเขาใหญ่ มีสภาพอากาศหนาวเย็น ชาวบ้านที่นี่นิยมปลูกชาและพืชเมืองหนาว คุณจะได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตของชาวจีนยูนนานแบบดั้งเดิมกับการอาศัยอยู่ในบ้านดินตามแนวเขา ที่นี่ยังเป็นสถานที่ยอดฮิตของเหล่าบรรดาคู่รักที่มาใช้เวลาพักผ่อนกระชับความสัมพันธ์อีกด้วย

ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่ 

ดอยอ่างขางจังหวัดเชียงใหม่หนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้ง ที่นี่มีอากาศหนาวเย็น โดยเฉพาะในช่วงของเดือนธันวาคม – มกราคม มีอุณหภูมิต่ำที่สุดจนทำให้เกิดแม่คะนิ้ง หรือน้ำค้างแข็ง แนะนำสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ อย่าง เกษตรกรหลวงอ่างขาง ที่เป็นโครงการหลวงแห่งแรกจากพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ที่มีทั้งโครงการดอกไม้เมืองหนาวและผลไม้ต่าง ๆ รวมถึงไร่ชาและพืชเกษตรอีกหลายชนิดในโครงการ ที่สำคัญดอยอ่างขางมีที่พักสวย ๆ บริการหลายแห่ง ให้คุณได้ใช้เวลาอยู่กับคนรักแบบจัดเต็มตลอดทั้งวัน

ภูชี้ดาว จังหวัดเชียงราย

ภูชี้ดาว
เที่ยวหน้าหนาวภูชี้ดาวจังหวัดเชียงราย

ภูชี้ดาวจังหวัดเชียงรายเป็นแลนด์มาร์กสำคัญในการชมทะเลหมอกสวย ๆ ที่นี่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง ที่สำคัญเงียบสงบเพราะนักท่องเที่ยวจะไม่คอยพลุกพล่านเท่ากับดอยอื่น ๆ เหมาะสำหรับพาคู่รักมาสวีทรับรองกลับไปรักกันมากว่าเดิม

สวนแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

สวนแม่ฟ้าหลวง
เที่ยวหน้าหนาวสวนแม่ฟ้าหลวงจังหวัดเชียงราย

สวนแม่ฟ้าหลวงได้ชื่อว่าเป็นสวนที่สวยที่สุดในจังหวัดเชียงราย และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาดอยตุง ประกอบไปด้วยสนามหญ้า สวนดอกไม้มีพื้นที่ราว 30 ไร่ และยังเป็นพระตำหนักดอยตุง เนื่องจากเคยเป็นที่ประทับของสมเด็จย่าในรัชกาลที่ 9 หากคุณเดินทางมาเที่ยวในช่วงหน้าหนาวจะได้สัมผัสกับอากาศหนาว พร้อมชมความสวยงามของดอกไม้นานาชนิด ในแต่ละปีมีคู่รักเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนเก็บช่วงเวลาที่ดีร่วมกันจำนวนมาก

ภูลังกา จังหวัดพะเยา 

ภูลังกา หรือที่เรียกว่าวนอุทยานภูลังกา สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวที่ต้องมาให้ได้สักครั้ง มีจุดชมวิวที่สวยงามที่สุด คือ ภูเทวดา เป็นจุดชมทะเลหมอก มีสภาพอากาศเย็นสบาย เงียบสงบ ที่สำคัญยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอกยามเช้าที่สวยที่สุดอีกหนึ่งแห่ง เหมาะสำหรับมาเที่ยวพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์สวีทหวานกับคู่รัก

บ้านแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่

บ้านแม่กำปอง 
บ้านแม่กำปองจังหวัดเชียงใหม่

สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่บ้านแม่กำปอง เป็นหมู่บ้านเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 50 กิโลเมตร ให้คุณเดินทางมาสัมผัสอากาศเย็นสบาย เรียนรู้วิถีชีวิตที่เรียบง่าย จุดเด่นของที่นี่คือ บ้านเรือนตั้งเรียงรายในหุบเขา รายล้อมไปด้วยภูเขา ไร่ชา ไร่กาแฟ น้ำตกและป่าไม้ นอกจากนี้ยังมีโฮมสเตย์และที่พักสวย ๆ ให้คุณและคู่รักได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน

ทั้งหมดนี้คือสถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวทางภาคเหนือที่คุณต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง โดยแต่ละสถานที่เหมาะสำหรับเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนใช้เวลากับคนพิเศษ เติมไฟรัก กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น สำหรับคุณผู้หญิงที่ไม่อยากให้ทริปสวีทครั้งนี้สะดุด เพราะปัญหาเรื่องน้องสาวหลวม ไม่ฟิตกระชับ มีกลิ่นแรง แนะนำโปรแกรมดูแลน้องสาว ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด น้ำหล่อลื่นน้อย ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน 

กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic 

กระชับช่องคลอดด้วย INDIBA 

ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด รักษาได้ง่าย ๆ ด้วยหลักการทำงานของเครื่อง INDIBA กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัด เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA มีหลักการทำงาน โดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื่อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใช้ระยะการทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : เทคนิคกระชับช่องคลอด เริ่มต้น 5,999 บาท 

เที่ยวหน้าหนาวเติมไฟรัก จบปัญหาเรื่องความมั่นใจของผู้หญิง ด้วยโปรแกรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เพิ่มความมั่นใจ กระชับความสัมพันธ์รักให้แน่นแฟ้น หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย


READ MORE>>>