พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

9 ท่าโพสต์ถ่ายรูปในคาเฟ่เลิศๆ ขาเรียวสวย ไม่ต้องพึ่งแอป

ไอเดียถ่ายรูปคาเฟ่ให้ดูเก๋ ขาสวยด้วยท่าโพสต์สุดชิค

นาทีนี้ไม่ว่าคุณจะหันซ้าย หันขวา หรือหันไปทางไหน ๆ ก็มักเห็น ‘คาเฟ่’ บรรยากาศน่านั่งหลากหลายสไตล์อยู่แทบทุกที่ ทั้งคาเฟ่ญี่ปุ่น คาเฟ่เกาหลี คาเฟ่มินิมอล คาเฟ่ธรรมชาติ ฯลฯ ก็มีให้คุณได้แวะไปเช็คอินกันแบบจัดเต็ม แน่นอนว่าหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการถ่ายรูปคงไม่พลาดที่จะแวะไปเช็กอิน พร้อมถ่ายรูปเลิศ ๆ อวดลงบนโซเชียลแน่นอน ซึ่งทริคสำคัญที่ช่วยให้ภาพถ่ายดูปังมากขึ้น นอกจากจะต้องเลือกร้านบรรยากาศที่ชอบ สั่งขนมหรือเครื่องดื่มหน้าตาสวย ๆ มาเป็นพร็อบ และการแต่งตัวให้เข้ากับธีมร้านแล้ว ‘ท่าถ่ายรูปคาเฟ่’ ก็เป็นอีกหนึ่งไม้ตายที่ช่วยให้ภาพถ่ายมีความสมบูรณ์แบบ! 

แต่หากใครยังไม่เชี่ยวชาญ ไม่รู้ว่าเทคนิคการถ่ายรูปกับร้านกาแฟหรือคาเฟ่ต้องทำยังไง ถึงจะได้ภาพถ่ายที่ดูชิค ดูดีมีสไตล์ และคิดไม่ออกว่าต้องขยับตัวมุมไหนถึงจะช่วยให้หุ่นดูสูงเพรียว ขาเรียวสวย ไม่ตัน วันนี้เรามีไอเดียท่าโพสต์ถ่ายรูปในคาเฟ่เลิศๆ มาบอกต่อ รับรองว่ารูปออกมาดูเก๋ เลิศเต็ม 10 แบบไม่ต้องพึ่งแอปแน่นอน 

สวยเต็มสิบไม่มีหัก! รวม 9 ท่าโพสต์ถ่ายรูปคาเฟ่ฉบับคนปัง 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by minpechaya (@minpechaya)

เริ่มกันที่ท่านั่งไขว้ขาที่ดูเหมือนจะเบสิค แต่ทริคสำคัญคือให้พยายามเอียงตัวเล่นกล้อง ด้วยการเหยียดขาให้ได้มากที่สุด ท่านี้นอกจากจะช่วยเสริมให้ขาดูเรียวยาวแล้ว การวางมือบนโซฟาพร้อมเอียงตัวเล็กน้อย ยังช่วยให้เห็นทรวดทรงองค์เอวชัดขึ้นอีกด้วย ใครเป็นคนตัวเล็กอยากถ่ายรูปออกมาไม่ตันต้องท่านี้เลย 

สำหรับสาวอวบอ้วนที่กำลังสงสัยว่าคนอ้วนถ่ายรูปคาเฟ่ยังไง ให้รูปออกมาสวยปังไม่แพ้สาวหุ่นดี ท่ายืนถ่ายรูปคาเฟ่นี่แหละถือว่าตอบโจทย์แบบสุด ๆ เพราะการนั่งจะทำให้ตัวดูตันและอวบมากขึ้น แต่การยืนจะช่วยให้เห็นเรียวขาและสัดส่วนเว้าโค้งของหุ่น อย่างท่านี้ให้พยายามเหยียดขาข้างใดข้างหนึ่งไปข้างหน้า บิดสะโพกไปด้านหลังเล็กน้อย มือข้างหนึ่งเกี่ยวหูกางเกง หรือจับช่วงเอวเอาไว้ แต่หากรู้สึกว่ามือโล่งไปก็ให้ใช้กระเป๋า หรือเครื่องดื่มมาถือเป็นพร็อบ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by davikah (@davikah)

สาว ๆ หลายคนรู้ดีว่าท่าเอามือเท้าคางเป็นท่าไม้ตายที่ใช้ได้แทบทุกสถานการณ์ หรือหากใครที่มีแก้มมีเหนียงก็ยกมือให้สูงขึ้นเพื่อปิดแก้มแบบเนียน ๆ พร้อมโชว์ยิ้มหวาน ๆ ไปหนึ่งกรุบ ให้ฟีลสดใสร่าเริงลูกคุณหนู จะถ่ายครึ่งตัวหรือเต็มตัวก็สวยปัง

 

View this post on Instagram

 

A post shared by noona_nuengtida (@noona_nuengtida)

ถ่ายรูปฟีลเผลอโดนแอบถ่ายเป็นอีกท่าโพสต์ที่ตกหนุ่ม ๆ มานักต่อนัก ได้ทั้งความเป็นธรรมชาติ แถมยังดูน่ารักสุดขีด แต่จะเผลอทั้งทีก็ต้องเผลอแบบตั้งใจสักหน่อย ถือแก้วน้ำหรือขนมไว้ในมือเป็นพร็อบสักนิดรับรองว่ารูปออกมาน่ารักสมวัยแน่นอน 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by PD (@pimtdao)

สาว ๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องขาสั้น ถ่ายรูปออกมาแล้วขาดูตัน แนะนำให้เริ่มจากการเลือกชุด อย่างชุดเซตที่เป็นเสื้อครอปบวกกับกางเกงขายาวลายตรง จะช่วยเสริมให้ขาดูยาวและเรียวขึ้นได้ ส่วนท่าโพสต์ก็เนรมิตเองได้ตามใจชอบ จะยืนด้วยท่าชิค ๆ จับขอบกางเกงเอาไว้ หรือจะเลือกเป็นท่ายืนพิงผนังก็สวยกรุบ 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ?????? (@wjmild)

กระจกร้านเป็นอีกหนึ่งมุมในคาเฟ่ที่ควรค่าแก่การถ่ายรูป จะโพสต์ท่าไหนก็เลือกได้ตามสะดวก แต่หากต้องการความชิคความคูล แนะนำให้กางขาออกพร้อมกับแอ่นสะโพกและโน้มตัวไปข้างหน้าเล็กน้อย จากนั้นให้เอามือเท้าสะเอวหรือถือกระเป๋าคู่ใจเป็นพร็อบ เท่านี้คุณก็มีรูปชิค ๆ ไว้อวดแล้ว 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by ???????????? ?. (@donut_phattharapon)

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังคิดว่าโพสต์ท่าถ่ายรูปคาเฟ่สำหรับผู้ชายยังไงดี? แนะนำท่านี้เลย เป็นท่านั่งไขว้ห้าง แบบเท่ ๆ พร้อมเก๊กหน้าให้ดูขรึม ๆ ตามสไตล์ผู้ชายทรง Bad ส่วนมือจะเก็บมาประสานกันไว้ที่ตัก หรือจะถือแก้วกาแฟแล้วแอ็คท่าดื่มแบบเผลอ ๆ ก็ได้หมด 

อีกหนึ่งท่าโพสต์เผลอ ๆ ที่อยากแนะนำ ให้หันหันหลังพร้อมกับพอยท์ขาเล็กน้อย ในมือต้องไม่ลืมถือแก้วน้ำแล้วดูด (แบบแกล้งๆ) ท่านี้ให้ความน่ารักสดใสดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญต้องเลือกมุมถ่ายให้ดี แต่แนะนำให้เลือกเป็นมุมที่มีพื้นที่โล่ง ๆ คนไม่พลุกพล่าน จะช่วยเสริมให้ภาพดูมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Mint Nawinda (@mintnawinda)

นั่งถ่ายรูปยังไงให้ปัง! ก็นั่งยอง ๆ โชว์สัดส่วนไปเลยสิคะ ท่านี้ไม่ว่าจะเป็นสาวไซซ์มินิหรือสาวหุ่นสับทำแล้วเลิศทุกราย ง่าย ๆ เพียงแค่นั่งท่ายอง ๆ แบบถ่ายจากมุมข้าง จากนั้นให้เอามือฝั่งด้านนอกเก็บเอาไว้ ส่วนมือฝั่งด้านในยกขึ้นมาเท้าคางแบบน่ารัก ๆ เพียงเท่านี้ก็ได้ท่าโพสต์ถ่ายรูปที่ไม่เหมือน แถมยังได้อวดหุ่นแบบเบา ๆ ด้วย

เพิ่มความมั่นใจให้เรียวขาด้วย Slim Leg’s จี้น่องเรียว ที่ The Skin Clinic

แต่หากโพสต์ภาพท่าไหนมุมไหนก็ออกมาไม่สวย ไม่โดนใจเพราะมัวกังวลเรื่องรูปร่าง โดยเฉพาะช่วงขาที่ไม่เรียวสวย น่องปูด น่องโต ที่ทำยังไงก็ไม่หายสักที เราขอแนะนำบริการ Slim Leg’s จี้น่องเรียว จาก The Skin Clinic นวัตกรรมสมัยใหม่ที่ช่วยจี้น่องให้มีขนาดเล็กลง สวยได้แบบปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

Slim Leg’s จี้น่องเรียว ที่ The Skin Clinic
ภาพรีวิว Slim Leg’s จี้น่องเรียวด้วยคลื่น RF

Slim Leg’s เป็นเทคนิคจี้น่องเรียวแบบเกาหลี ผ่านการใช้คลื่นวิทยุ RF (Radio frequency) เข้าไปกระตุ้นการทำงานของเส้นประสาทบริเวณกล้ามเนื้อน่องได้อย่างแม่นยำ จากนั้นจะมีการปรับโหมดเพื่อจี้ประสาทและช่วยให้กล้ามเนื้อน่องหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด ช่วยระงับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้คือน่องมีขนาดเล็กลง กล้ามเนื้อน่องไม่ปูด และเรียวขามีความกระชับมากขึ้น หลังการทำจะมีเพียงรอยเขียวช้ำและอาการปวดเมื่อยประมาณ 5 – 10 นาที จากนั้นสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

สำหรับผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดเจนในช่วง 2 – 3 เดือนหลังการทำ น่องจะมีขนาดค่อย ๆ เล็กลง และเมื่อขนาดของน่องคงที่จะอยู่ได้นานประมาณ 1 – 2 ปี (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) นวัตกรรม Slim Leg’s จี้น่องเรียว เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาน่องกล้าม น่องปูด น่องโตกรรมพันธุ์ หรือคนที่ลดน้ำหนักเท่าไหร่น่องก็ไม่ลด ตอนนี้ The Skin Clinic จัดโปรโมชั่น Slim Leg’s จี้น่องเรียวสวยด้วยคลื่น RF ราคาเพียง 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น หากสนใจสามารถปรึกษาทีมแพทย์ผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>