พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แนะนำสถานที่เที่ยวเคาท์ดาวน์สิงคโปร์ 2023 สุดโรแมนติก

สถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่สิงคโปร์สุดฮิตเหมาะไปกับแฟน

ปีใหม่นี้ไปสวีทกับแฟนที่ไหนดี The Skin Clinic มีคำตอบ! ใครที่กำลังมองหาสถานที่เคาท์ดาวน์สุดโรแมนติก ขอแนะนำที่นี่เลย ประเทศสิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งประเทศที่เหมาะสำหรับคู่รักไปเที่ยว เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกและน่าสนใจหลายแห่ง อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ทำร่วมกันอีกหลายอย่าง เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการสวีทหวานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับการท่องเที่ยวต่างประเทศแบบหวานสุด ๆ จะมีที่ไหนน่าไปกันบ้างมาดูกันเลย 

ทำความรู้จักประเทศสิงคโปร์

เป็นเกาะขนาดเล็กที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นประเทศยอดนิยมที่คนไทยหลายคนชอบเดินทางไปท่องเที่ยว ด้วยประเทศที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านเรามากนัก และใช้เวลาเดินทางไม่ถึงสามชั่วโมง ก็จะได้เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวแล้ว อีกทั้งการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ค่อนข้างสะดวก เพราะมีขนส่งสาธารณะมากมาย ไหนจะเมืองที่สวยมาก รวมถึงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งเหมาะกับคู่รักที่อยากจะไปสวีทหวานกันในช่วงวันปีใหม่

Countdown
กิจกรรมในยามค่ำคืนของคืนวันปีใหม่ที่สิงคโปร์

แนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์สุดโรแมนติก

สิงคโปร์ ฟลายเออร์ (Singapore Flyer)

เป็นชิงช้าสวรรค์ที่มีขนาดใหญ่และสูงที่สุดติดอันดับโลก โดยมีความสูงอยู่ที่ 160 เมตร เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากจะไปเคาท์ดาวน์ปีใหม่สวีทหวานแบบสองต่อสอง รับชมวิวรอบเมืองแบบพาโนราม่ากับแสงสีในยามค่ำคืนของคืนวันเคาท์ดาวน์ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงโชว์แสงสี รวมถึงการแสดงดอกไม้ไฟอันงดงามที่จัดขึ้นที่ Marina Bay ที่คุณสามารถมองเห็นได้ และที่มากไปกว่านั้นสิงคโปร์ ฟลายเออร์ยังมีแพ็กเกจจิบแชมเปญระหว่างขึ้นชิงช้าชมวิวเมือง ขอบอกเลยว่าโรแมนติกสุด ๆ

อ่าวมาริน่า (Marina Bay) 

สถานที่สุดโรแมนติกแห่งหนึ่งของสิงคโปร์ที่เหล่าบรรดาคู่รักส่วนใหญ่ชื่นชอบ ที่จะไปล่องเรือในยามค่ำคืนเพื่อชื่นชมความงามของแม่น้ำสายหลักของประเทศสิงคโปร์ อย่าง Singapore River และ อ่าวมาริน่า โดยการล่องเรือจะผ่านสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น Merlion, Marina Bay Sands, Clarke Quay ซึ่งสร้างความโรแมนติกสำหรับคู่รักได้เป็นอย่างดี เหมาะมาก ๆ กับการเติมความหวานให้แก่กัน 

สวนการ์เดนบายเดอะเบย์ (Gardens by the Bay)

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเลย! กับ Gardens by the Bay สวนสาธารณะขนาดใหญ่และสวยที่สุด เพราะที่นี่จะประกอบไปด้วย สวนน้ำตก ป่าดิบชื้น ทะเลสาบ สวนกระบองเพชร และเรือนกระจก ซึ่งจะให้บรรยากาศฟิน ๆ กับการเดินชมสวนในบริเวณต่าง ๆ โดยเฉพาะกลางคืนสวนที่นี่จะประดับตกแต่งไปด้วยไฟหลากสี ทำให้บรรยากาศในยามค่ำคืนโรแมนติกสุด ๆ เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากจะสวีทหวานท่ามกลางธรรมชาติ เดินจับมือชมต้นไม้ในคืนวันเคาท์ดาวน์ 

สะพานเฮนเดอร์สันเวฟ (Henderson Waves Bridge)

สะพานชื่อดังของสิงคโปร์ที่มีดีไซน์สวยติดอันดับโลกด้วยความยาวกว่า 270 เมตร เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากเดินจูงมือข้ามสะพาน และชมวิวรอบข้างไปด้วยกันแบบโรแมนติก ขอบอกเลยว่าหวานสุด ๆ สำหรับที่นี่แนะนำให้ไปในช่วงฟ้ามืดเป็นต้นไป เพราะมีการเปิดไฟประดับตกแต่งทำให้เสริมบรรยากาศที่ดียิ่งขึ้นไปอีก 

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore)

สวนสนุกยอดฮิตที่ไม่ว่าใครที่ไปเยือนสิงคโปร์ต้องไป เพราะนอกจากจะมีเครื่องเล่นสนุก ๆ มากมาย ที่นี่ยังจัดกิจกรรมในคืนวันปีใหม่ให้ทุกคนได้รับชม ไม่ว่าจะเป็นการแสดงแสงสีเสียงมากมายอย่างขบวนพาเหรด แสงจากดอกไม้ไฟในยามค่ำคืน ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจเหมาะไปสวีทหวานกับแฟนมาก ๆ

Merlion
สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของสิงคโปร์

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 5 สถานที่สุดโรแมนติก ที่เราได้รวบรวมมาให้เหล่าบรรดาคู่รักได้ศึกษาข้อมูล ก่อนจะไปจะสวีทหวานในคืนเคาท์ดาวน์กัน น่าสนใจมาก ๆ เลยใช่ไหม แต่การไปท่องเที่ยวต่างประเทศ สาว ๆ อย่าลืมดูแลสุขภาพตนเอง ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพภายนอกหรือภายใน เพื่อจะได้มีความสุขกับคนรักของคุณในคืนวันเคาท์ดาวน์ที่แสนพิเศษ ซึ่งการเตรียมน้องสาวให้พร้อมเป็นสิ่งสำคัญ เพราะคู่รักจะมีความสุขได้ ต้องเริ่มจากตรงนี้ “สุขภาพน้องสาว” ที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามเพราะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตคู่ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับน้องสาว The Skin Clinic ขอแนะนำบริการต่าง ๆ อย่าง “เลเซอร์กระชับช่องคลอด” “เติมไขมันน้องสาว” และ “การผ่าตัดศัลยกรรมน้องสาว” เพื่อแก้ไขปัญหาให้สุขภาพช่องคลอดของคุณและคืนชีวิตให้กับน้องสาวอีกครั้ง

การทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด 

Laser
กระชับช่องคลอดให้กลับมาเต่งตึง

เป็นการใช้แสงเลเซอร์เพื่อเข้าไปกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดให้เพิ่มระบบการทำงานของ Stem Cells ภายใต้ขั้นเนื้อเยื่อ ก่อให้เกิดการสร้าง Collagen และ Elastin ใต้ชั้นผิวหนัง และส่งผลให้น้องสาวของเรามีความกระชับของช่องคลอดมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเรื่องของสีผิวให้สว่างกระจ่างใสอมชมพูขึ้นรวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ในบริเวณของน้องสาว

เติมไขมันน้องสาว 

Liposuction
เติมไขมันเพิ่มความมั่นใจให้กับน้องสาว

เป็นการเสริมความงามให้กับน้องสาวด้วยไขมันของตัวเราเองด้วยเริ่มจากการดูดไขมันมาเพื่อสกัดให้ได้โมเลกุลขนาดเล็กและนำไปฉีดเพิ่มขนาดน้องสาวให้อวบอิ่มนุ่มฟู โดยบริเวณที่ฉีดส่วนมากจะเป็นบริเวณแคมใหญ่กับโหนกของน้องสาว ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ และน่าดึงดูดมากขึ้น และที่สำคัญการฉีดน้องสาวด้วยไขมันตัวเองเป็นวิธีที่ปลอดภัยเพราะเป็นการใช้สารในร่างกายตัวเอง จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีผลข้างเคียงแน่นอน

หากสาว ๆ ท่านไหนสนใจดูแลสุขภาพน้องสาว สามารถติดต่อสอบถามได้ทาง Line ของThe Skin Clinic สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตอบคำถามโดยผู้เชี่ยวชาญ

Read More >>>