พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

กดแชร์ ที่เที่ยวหน้าหนาวถ่ายรูปใกล้กรุงเทพ ต้องมาเช็คอิน

แวะเช็คอิน! ที่เที่ยวรับลมหนาว โพสท่าสวย ๆ เรียกยอดไลก์

ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการ หลายคนเริ่มมองหาที่เที่ยวหน้าหนาว เพื่อเดินทางไปสัมผัสลมหนาว ชมทะเลหมอก สูดอากาศบริสุทธิ์ และเก็บภาพสวย ๆ ไว้ลงโซเชียล แต่การเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้อาจจะไกลไปสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลา วันนี้ The Skin Clinic ได้รวบรวมที่เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพฯ มาฝาก มีทั้งนครราชสีมา ราชบุรี สุพรรณบุรี ลพบุรี สระบุรี และกาญจนบุรี แต่ก่อนเดินทางเที่ยวมาเตรียมตัวกันสักนิดให้การเที่ยวของคุณราบลื่นไม่มีสะดุด

เทคนิควางแผนเที่ยวให้สนุก เดินทางไม่มีสะดุด

1. วางแผนเส้นทางและสถานที่แวะพักระหว่างทาง แนะนำใช้ Google Maps ตัวช่วยอัจฉริยะที่สามารถแสดงระยะทางและเวลาการเดินทางทั้งหมด ทำให้คุณวางแผนเส้นทางได้ง่ายขึ้น

2. ควรเลือกรูปแบบรถที่เหมาะสมกับการเดินทาง คุณจะต้องพิจารณาหลายปัจจัยให้ดี เพราะการขับรถเที่ยวไม่ใช่เรื่องง่าย หากคุณต้องแวะเที่ยวหลายจุด

3. กำหนดงบประมาณสำหรับทริปไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำมัน ค่าที่พัก ค่าอาหาร ที่สำคัญคุณยังต้องเตรียมเงินสำรองไว้สำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉินด้วย

4. การจองห้องพักตามโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ควรศึกษารายละเอียดที่พัก เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจจ่ายเงินจอง

5. การจัดกระเป๋าเดินทางควรลิสต์รายการสิ่งของทั้งหมดที่ต้องใช้ก่อนเริ่มแพ็คกระเป๋าจริง เพื่อป้องกันความวุ่นวายและลืมของจำเป็น

มัดรวม! ที่เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพฯ วิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบ

อัลปาก้าฮิลล์

อัลปาก้าฮิลล์
อัลปาก้าฮิลล์จังหวัดราชบุรี ขอบคุณภาพจาก FB : @AlpacaHillThailand

อัลปาก้า ฮิลล์ ฟาร์มเพาะพันธุ์อัลปาก้าแห่งแรกและแห่งเดียวของไทย บนพื้นที่กว่า 250 ไร่  มีสัตว์หลากหลายชนิดที่สามารถเข้าชมแบบใกล้ชิด อาทิ อัลปาก้า หนูแฮมเตอร์ นกฮูก หนูแกสบี้ กระต่ายยักษ์ และหนูตะเภา นอกจากนี้ยังมีให้คุณเที่ยวชมบ้านฮอบบิทน่ารัก ๆ เหมือนในประเทศนิวซีแลนด์  เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนช่วงหน้าหนาว ค่าเข้าชมเริ่มต้น 290 บาท/คน สำหรับเด็กสูงไม่เกิน 110 เซนติเมตร และผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป (เข้าชมฟรี)

อุทยานแห่งชาติพุเตย

อุทยานแห่งชาติพุเตยเป็นผืนป่าสุดท้ายของป่าห้วยขาแข้ง และเป็นแหล่งต้นน้ำลำธารหลายสาย มีพื้นที่เกือบ 2 แสนไร่ เหมาะกับนักเดินทางขาลุยที่ชอบเสพธรรมชาติ เพราะที่อุทยานแห่งชาติพุเตยอุดมไปด้วยธรรมชาติมากมาย อาทิ ป่าไผ่ น้ำตก ไร่ข้าวโพด และข้าวไร่ บริเวณใกล้เคียงมีที่พักสวย ๆ ให้คุณแวะค้างคืนชมทะเลหมอกยามเช้า และสัมผัสอากาศหนาว ๆ

เขาช้างเผือก

เขาช้างเผือก
เขาช้างเผือกจังหวัดกาญจนบุรี ขอบคุณภาพจาก : www. thai.tourismthailand.org

เขาช้างเผือกเป็นชื่อยอดเขาที่สูงที่สุดของอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ โดยมีความสูงประมาณ 1,249 เมตร จากระดับน้ำทะเลปานกลาง ที่นี่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินขึ้นเพียงปีละครั้งเท่านั้นในช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคม และจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยววันละไม่เกิน 60 คน ใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 6 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาเที่ยวสัมผัสลมหนาวและชมวิวสวย ๆ แบบ 360 องศา

อ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคย

อ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคยเปรียบเสมือน “สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย” อยู่ท่ามกลางของขุนเขายิ่งใหญ่ และธรรมชาติที่สวยงามราวกับไปเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ แบบธรรมชาติเพียบ ส่วนบริเวณรอบ ๆ มีร้านอาหารและรีสอร์ทให้ได้พักผ่อน

ไร่ทองสมบูรณ์คลับ

ไร่ทองสมบูรณ์คลับ
ไร่ทองสมบูรณ์คลับจังหวัดนครราชสีมา ขอบคุณภาพจาก FB : ไร่ทองสมบูรณ์คลับ@เขาใหญ่

เที่ยวไร่ทองสมบูรณ์คลับชมวิวสวย ๆ เหมือนอยู่ต่างประเทศ จุดไฮไลท์ของที่นี่ คือถ่ายรูปคู่กับต้นไม้รูปหัวใจ ที่ตั้งโดดเด่นท่ามกลางทุ่งหญ้าและภูเขาสีเขียวขจี พร้อมทั้งให้คุณสัมผัสอากาศแสนบริสุทธิ์ หากต้องการพักค้างคืนที่นี่ยังมีบริการที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง รวมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ ให้สนุกมากมาย

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์

พิกัดที่เที่ยวหน้าหนาวใกล้กรุงเทพฯ อีกแห่งที่พลาดไม่ได้ นั่นคือ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จังหวัดลพบุรี เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวบรรยากาศดี เหมาะสำหรับมาเที่ยวพักผ่อนรับลมเย็น ๆ ชมวิวสวย ๆ ในช่วงหน้าหนาว ที่สำคัญสามารถนั่งรถรางนำเที่ยวชมวิวบริเวณสันเขื่อนฯ ที่มีความยาวกว่า 9,720 เมตรได้อีกด้วย

ทุ่งทานตะวัน ไร่มณีศร

ทุ่งทานตะวัน ไร่มณีศร
ทุ่งทานตะวัน ไร่มณีศร จังหวัดนครราชสีมา ขอบคุณภาพจาก FB : @manesornsunflower

แวะเที่ยวทุ่งทานตะวัน ไร่มณีศร สัมผัสลมหนาวพร้อมสีสันของดอกทานตะวันสวย ๆ ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ระหว่างทางคุณจะได้เห็นภาพสีเหลืองอร่ามสวยงามไปด้วยดอกทานตะวันสดใส เหมาะสำหรับมาเที่ยวถ่ายรูปและรับลมเย็น ๆ

ทุ่งคอสมอส น้องบุญทิ้ง นนท์ศิลาฟาร์ม

หน้าหนาวก็ต้องคู่กับการไปเที่ยวชมทุ่งดอกไม้สวย ๆ ที่ ทุ่งคอสมอส น้องบุญทิ้ง นนท์ศิลาฟาร์ม ที่มีฉากหลังเป็นทิวเขาล้อมรอบด้วยธรรมชาติ และดอกคอสมอสสีชมพู สำหรับปี 2565 ทางฟาร์มเปิดให้ชื่นชมได้วันที่ 25 ธันวาคม 2565 เป็นช่วงที่ดอกไม้ผลิบานสวยงามแน่นอน

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่จังหวัดนครราชสีมา

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่สถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่ให้คุณเดินทางมาสัมผัสลมหนาว ชื่นชมความสวยงามของธรรมชาติ และสูดอากาศบริสุทธิ์ เขาใหญ่มีแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมให้ทำมากมาย รวมไปถึงร้านอาหารและคาเฟ่สวย ๆ  เรียกว่าตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์

ทั้งหมดนี้เป็นลิสต์ที่เที่ยวถ่ายรูปหน้าหนาวใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบาย ให้คุณสัมผัสอากาศเย็น ชมวิวธรรมชาติ และยังถ่ายรูปสวย ๆ ไว้ลงโซเชียลเรียกยอดไลก์ นอกจากวิวสวย ๆ ที่เป็นฉากหลังภาพแล้ว เรื่องรูปร่างก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่จะทำให้ภาพภ่ายออกมาดูดี โดยเฉพาะเรื่องเรียวขา หากคุณกำลังเผชิญปัญหาน่องโต น่องปูด ขอแนะนำ “Slim Leg’s จี้น่องเรียว” ช่วยลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี

Slim Leg’s จี้น่องเรียว ลดน่องใหญ่ ที่ The Skin Clinic

Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี โดยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด หยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน จี้น่องเทคนิคเกาหลีใช้ระยะเวลาในการจี้ลดกล้ามเนื้อน่องประมาณ 30 – 60 นาที

โบกมือลาน่องใหญ่ น่องปูด ที่ The Skin Clinic ด้วยเทคนิค Slim Leg’s จี้น่อง ช่วยให้คุณมีเรียวขาเพรียวกระชับ เรียกคืนความมั่นใจกลับมาเต็มร้อย หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>