พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รีวิว เลเซอร์ หลุมสิวด้วย Secret FRM ทวงคืนผิวเรียบเนียน

หลุมสิวปัญหาผิวหน้ากวนใจ รีบหาทางออกก่อนสายเกินแก้

หลุมสิวเป็นปัญหาผิวหน้าที่เกิดจากผลแทรกซ้อน หลังจากการเป็นสิวอักเสบบ่อย ๆ โดยแบคทีเรียในสิวอักเสบ จะค่อย ๆ เข้าไปทำลายเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง เมื่อสิวอักเสบหายแล้ว ร่างกายจึงเข้าสู่ขั้นตอนของการเยียวยาตัวเอง ด้วยการสร้างพังผืดขึ้นมาดึงรั้งสมานแผล ส่งผลทำให้ผิวหน้าที่เคยเรียบเนียนปรากฏเป็นรอยบุ๋มหรือหลุมสิวบนใบหน้า ส่งผลให้ผิวหน้าเรียบเนียนไม่เท่ากัน ผิวขรุขระ และทำให้คนหมดความมั่นใจ ซึ่งหลายคนอาจเคยอ่านรีวิวเลเซอร์หลุมสิวกันมาบ้าง แต่วันนี้ The Skin Clinic มีหนึ่งนวัตกรรมทวงคืนผิวเรียบเนียนที่น่าสนใจมาบอกต่อ Secret FRM เลเซอร์รักษาหลุมสิวด้วยคลื่น RF ที่มีความปลอดภัย เห็นผลครั้งแรกหลังการทำ และไร้ผลข้างเคียงที่อันตราย

หลุมสิวหายเองได้ไหม คำถามคาใจของชายหญิง

โดยปกติแล้วหลุมสิวแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Rolling Scar หลุมสิวแบบคลื่น Box scar หลุมสิวแบบมีขอบชัดเจน และ Ice pick scar หลุมระยะสุดท้ายที่มีความลึกสุด รักษาได้ยาก แต่เชื่อถือว่าคนร้อยทั้งร้อยคงไม่ต้องการให้ใบหน้ามีรอยหลุมสิวปรากฏอย่างแน่นอน ซึ่งหากเป็นหลุมสิวประเภทแรก Rolling Scar ถือว่าเป็นหลุมสิวระยะเริ่มต้นที่ไม่รุนแรง สามารถใช้วิธีรักษาหลุมสิวด้วยตัวเองด้วยไอเทมธรรมชาติที่มีฤทธิ์สมานแผล ลดอาการอักเสบ และลดรอยหลุมสิว เช่น ว่านหางจระเข้ หอมแดง มะนาว ฯลฯ

หากใครกำลังเผชิญหน้าปัญหาหลุมสิว แล้วกำลังปล่อยให้ร่างกายเยียวยาตัวเอง และรอวันให้หลุมสิวหายเองตามธรรมชาติ ความเข้าใจนี้ถือว่าผิด เนื่องจากหลุมสิวเป็นปัญหาผิวที่ไม่สามารถฟื้นฟูได้ด้วยตัวเอง เพราะทันทีที่ร่างกายเข้าสู่กระบวนการซ่อมแซมผิวหนังเพื่อไม่ให้เกิดรอยแผลเป็น ร่างกายจะมีการสร้างเซลล์ผิวหนังและคอลลาเจนล้อมรอบบริเวณที่มีการอักเสบ แต่หากบริเวณดังกล่าวมีการอักเสบอย่างรุนแรง เช่น สิวอักเสบขนาดใหญ่ สิวหัวหนอง สิวหัวช้าง สิวติดเชื้อแบคทีเรีย หรือเป็นสิวบริเวณเดิมซ้ำ ๆ มักทำให้ร่างกายไม่สามารถสร้างคอลลาเจนใหม่มาทดแทนส่วนที่เสียไปได้เพียงพอ จนทำให้เซลล์เนื้อเยื่อเกิดการหดรัดตัว ผิวหนังยุบตัว และเกิดรอยหลุมสิวลึกในที่สุด

Secret FRM รักษาหลุมสิว ถาวร จบทุกปัญหาผิวกวนใจ

เมื่อร่างกายไม่สามารถสร้างคอลลาเจนใหม่มาแทนที่ส่วนที่เสียไปได้ ดังนั้นนวัตกรรม Fractional RF Microneedle (Secret RF) จึงเข้ามาทำหน้าที่สำคัญ คือช่วยให้ผิวเกิดการสร้าง Collagen Elastin และ Hyaluronic acid สร้างเซลล์ผิวใหม่ ผลัดเซลล์ผิวเก่าด้วยการใช้คลื่นวิทยุ RF ปล่อยพลังงานความร้อนบริเวณชั้นผิง เพื่อให้ผิวมีความแข็งแรง และช่วยให้หลุมสิวลึกค่อย ๆ ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ Secret FRM ส่งความร้อนผ่านหัวเข็มนาโนขนาดเล็กมาก เพื่อช่วยให้ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพต่อการแทงทะลุผ่านชั้นผิวหนังกำพร้าเข้าไปที่ชั้นหนังแท้ ไม่กระทบกับผิวหนังด้านบน หมดห่วงเรื่องรอยดำหลังการทำ อีกทั้งยังเป็นการรักษาเฉพาะจุดที่ไม่ส่งผลต่อเนื้อผิวหนังโดยรอบอีกด้วย ซึ่งการกระตุ้น Collagen Elastin และ Hyaluronic acid ใต้ผิว ไม่ได้ให้ผลดีแค่เรื่องรักษาหลุมสิวเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวเรียบเนียน และลดปัญหารูขุมขนกว้างได้อีกด้วย

รักษาหลุมสิวที่ไหนดี? แนะนำที่ The Skin Clinic โดยทางคลินิกมีนวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิวหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือนวัตกรรม Secret FRM หรือการรักษาหลุมสิวด้วยคลื่น RF ที่มีความปลอดภัย ซึ่งนวัตกรรมของทางคลินิก ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องกระชับรูขุมขนและเบลอหลุมสิวได้เท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพเรื่องการยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า ทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาหนังตาตก ถุงใต้ และเปลือกตาบนย่นเหี่ยวได้อีกด้วย โดยข้อดีของการเข้ารับการรักษาหลุมสิว ที่ The Skin Clinic มีดังนี้

– ใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และใช้หัวเข็มส่วนตัวเฉพาะคนไข้เท่านั้น (ไม่ใช้หัวเข็มซ้ำ)

– ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีการติดตามผลการรักษาของคนไข้อย่างสม่ำเสมอ

– ใช้เวลาทำไม่นาน เจ็บน้อย ทำเสร็จแล้วสามารถกลับบ้านได้ทันที

– ทำแล้วหน้าไม่แดง หน้าไม่เป็นตาราง ไม่ทำลายผิวชั้นนอก

– เห็นผลลัพธ์หลังการทำทันที และหลุมสิวจะค่อย ๆ ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

– ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีผลข้างเคียง และไม่ทิ้งรอยดำกวนใจ

ซึ่งหลังการทำอาจมีปัญหาผิวหน้าแดงเล็กน้อยประมาณ 3 – 4 วัน และหลังจากนั้นผิวจะเริ่มฟื้นตัว คอลลาเจนเริ่มทำงานได้ดี เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น โดยหลังการทำประมาณ 2 – 4 สัปดาห์ หากคนไข้ต้องการกระชับรอยหลุมสิวซ้ำ สามารถทำได้ทันที ผิวไม่อ่อนแอ ทั้งนี้แพทย์แนะนำให้ทำซ้ำประมาณ 3 – 6 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล) เพื่อคงสภาพผิวให้เรียบเนียน แก้ไขปัญหาหลุมสิวได้ถาวร หากสนใจเข้ารับบริการ Secret FRM สุดยอดนวัตกรรมที่แก้ไขปัญหาผิวได้หลากหลาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตอบทุกคำถามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Secret FRM

Read More >>>