พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

โรลออนลดเหงื่อ ใช้ได้จริงหรือ? ควรทำ FRM ไปเลยดีมั้ย?

กลิ่นตัวแรง เหงื่อออกรักแร้มาก รักษาวิธีไหนดี คืนความมั่นใจ

ไม่ว่าจะเพศไหนปัญหากลิ่นตัวเหม็น รักแร้เปียก มีเหงื่อเยอะ ก็ยังคงทำให้สูญเสียความมั่นใจ เพราะเมื่อมีปัญหาเหล่านี้ผู้คนมักไม่อยากเข้าใกล้ ดังนั้นหลายคนจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย อย่างเช่น โรลออนหรือสเปรย์ลดเหงื่อใต้วงแขน เพื่อช่วยให้ไม่มีกลิ่นตัวเหม็นและเหงื่อออกรักแร้น้อยลง แต่ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถใช้ได้ผลจริงไหม บทความนี้ขอมาไขข้อสงสัยให้ทุกคนได้พบกับคำตอบ พร้อมแนะนำนวัตกรรมเลเซอร์ Secret FRM ว่าควรทำดีไหม เพื่อลดเหงื่อและกลิ่นตัวได้นาน โดยไม่ต้องพึ่งโรลออนหรือสเปรย์ มีความมั่นใจในกลิ่นกายกลับคืนมา

ปัญหากลิ่นตัว เหงื่อออกรักแร้มาก เกิดจากอะไร

รักแร้เป็นบริเวณที่มีกลิ่นและเหงื่อออกอย่างเห็นได้ชัดเจน เพราะใต้วงแขนมีต่อมกลิ่นและต่อมเหงื่อจำนวนมาก โดยปัญหากลิ่นตัวและเหงื่อออกรักแร้มากเกิดจากสาเหตุดังนี้

ปัญหากลิ่นตัว : เกิดจากต่อมกลิ่นบริเวณใต้วงแขนสร้างกลิ่นขึ้นมา รวมกับกลิ่นของโปรตีนเคราตินบนผิวหนังที่ถูกแบคทีเรียย่อยสลาย กลิ่นอับชื้นจากเหงื่อออกรักแร้มาก และกลิ่นของอาหารที่รับประทาน เช่น เครื่องเทศ ขมิ้น และกระเทียม ซึ่งเป็นอาหารกลิ่นแรงถูกขับออกทางเหงื่อส่งผลให้มีกลิ่นตัวแรง

ปัญหาเหงื่อออกรักแร้มาก : เกิดจากการที่ร่างกายขับเหงื่อออกมาเป็นจำนวนมาก แม้อยู่ในสภาพอากาศที่ไม่ได้ร้อนหรือไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นวิตกกังวล เรียกว่าภาวะเหงื่อออกมากผิดปกติ (Hyperthydrosis) ซึ่งตามปกติแล้วร่างกายจะมีเหงื่อออกเพื่อถ่ายเทความร้อนในร่างกายออกไป

ผู้หญิงมีกลิ่นตัว
ปัญหากลิ่นตัว เหงื่อออกรักแร้มาก เกิดจากอะไร

โรลออนและสเปรย์ระงับเหงื่อใช้ได้ผลจริงไหม

สำหรับข้อสงสัยว่าโรลออนลดเหงื่อและสเปรย์ระงับกลิ่นกายใช้ได้ผลจริงไหม คำตอบคือสามารถใช้ได้ผลชั่วคราว เพราะมีส่วนผสมของอลูมิเนียมคลอไฮเดรต (Aluminum Chlorohydrate) หรือเรียกว่าสารระงับเหงื่อ มีคุณสมบัติช่วยปิดรูขุมขนทำให้ใต้วงแขนมีเหงื่อออกน้อยลง ส่งผลให้ลดกลิ่นตัวตามไปด้วย อย่างไรก็ตามในผู้ที่มีภาวะเหงื่อออกมากผิดปกติ การใช้โรลออนหรือสเปรย์ลดเหงื่ออาจใช้ไม่ได้ผลมาก จำเป็นต้องพึ่งวิธีการรักษาทางการแพทย์ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ลดต่อมเหงื่อ

ผู้หญิงทาโรลออน
โรลออนและสเปรย์ระงับเหงื่อใช้ได้ผลจริงไหม

แนะนำเลเซอร์ Secret FRM วิธีลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อที่ The Skin Clinic

นวัตกรรมเลเซอร์ลดต่อมเหงื่อ Secret FRM ที่ The Skin Clinic ช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว และลดกลิ่นเหม็นเหงื่อ มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน โดยเครื่อง Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle มีหลักการทำงานดังนี้

1. วางหัวเลเซอร์ลงบนผิว และใช้หัวเข็มขนาดเล็ก 200 ไมครอนแทงเข้าใต้ผิว

2. ปล่อยพลังงาน RF ผ่านหัวเข็มลงไปชั้นใต้ผิวระดับความลึกตั้งแต่ 0.1-4 มม.

3. เกิดความร้อนบริเวณต่อมเหงื่อทำให้มีจำนวนต่อมเหงื่อลดลง รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนัง

เลเซอร์ Secret FRM
เลเซอร์ Secret FRM ลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อที่ The Skin Clinic

ข้อดีของนวัตกรรมเลเซอร์ลดต่อมเหงื่อ Secret FRM

– ช่วยลดต่อมเหงื่อบริเวณรักแร้ ฝ่ามือ และฝ่าเท้า แก้ปัญหาเหงื่อออกมากผิดปกติ

– ช่วยลดกลิ่นตัวเหม็น กลิ่นเหงื่อ และแก้ปัญหารักแร้เปียก

– ช่วยลดต่อมเหงื่อได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อบริเวณรอบ ๆ

– เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำโดยเหงื่อจะค่อย ๆ ออกน้อยลง

– ช่วยลดต่อมเหงื่อใต้ฝ่าเท้า ทำให้แก้ปัญหาเท้าเหม็น ลดกลิ่นอับได้

– ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีแผล ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น

นวัตกรรม Secret FRM นอกจากสามารถลดต่อมเหงื่อแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการเสริมความงามอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย ลดคอเหี่ยว ลดรอยแตกลาย ลดถุงใต้ตา รักษาหลุมสิว และแก้หนังตาตก เรียกได้ว่าเครื่องเดียวครบจบทุกปัญหา

ผู้ที่มีปัญหาเหงื่อออกใต้วงแขนมาก รักแร้เปียก กลิ่นตัวแรง และกลิ่นตัวเหม็นจนหมดความมั่นใจ นวัตกรรมลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัวด้วยเลเซอร์ลดต่อมเหงื่อ Secret FRM ที่ The Skin Clinic ถือว่าตอบโจทย์การรักษาที่เห็นผล ช่วยเพิ่มความมั่นใจกลิ่นกายของตัวเอง สำหรับใครที่สนใจสามารถปรึกษาแพทย์ฟรีผ่านทาง LINE ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย

 READ MORE>>>