Home บทความ ไลฟ์สไตล์ แนะนำที่พักโรแมนติกเกาะล้านพัทยา วิวสวย เปิดโหมดเติมรักหวาน

แนะนำที่พักโรแมนติกเกาะล้านพัทยา วิวสวย เปิดโหมดเติมรักหวาน

ที่พักเกาะล้านสวย ๆ บรรยากาศดี เหมาะไปสวีทกับหวานใจ

หากพูดถึงที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี เดินทางง่าย “เกาะล้าน” จังหวัดชลบุรี คงเป็นจุดหมายที่หลายคนนึกถึงแน่นอน ซึ่งเกาะล้านเป็นสถานที่ที่สามารถเดินทางไปเที่ยวซ้ำ ๆ ได้ไม่มีเบื่อ อีกทั้งบนเกาะยังเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อย ๆ คาเฟ่ ชายหาดสวย ๆ ให้ได้เลือกเช็คอินท่องเที่ยวมากมาย ที่สำคัญยังมีที่พักโรแมนติกให้คู่รักได้ไปพักผ่อนหย่อนใจและสวีทหวานเกินต้านกันอีกด้วย 

ในเดือนตุลาคมนี้มีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน คู่รักคู่ไหนกำลังมองหาที่พักเกาะล้านสวย ๆ บรรยากาศโรแมนติกเพื่อเติมความหวานและกระชับความรักสัมพันธ์ให้แนบแน่นมากขึ้น วันนี้ The Skin Clinic แนะนำที่พักโรแมนติกเกาะล้านพัทยา พร้อมบอกต่อเคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยให้ทริปสุดพิเศษหวานเกินลิมิตมากกว่าครั้งไหน ๆ

เปิดวาร์ป ที่พักโรแมนติกบนเกาะล้าน บรรยากาศดี บทเพลงรักไม่แผ่ว

ไนอาร์ รีสอร์ท เกาะล้าน

อ่างอาบน้ำริมระเบียง
NAIA Resort Koh Larn / ภาพจาก : เพจ NAIA Resort, Kohlarn

ใครชอบที่พักสไตล์บีชฟรอนท์ รีสอร์ท NAIA Resort Koh Larn ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะที่นี่เต็มไปด้วยบรรยากาศแบบมินิมอล ที่เพิ่มกลิ่นอายความเป็นบาหลีเข้าไปได้อย่างลงตัว ที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีห้องวิวติดทะเลและมีอ่างจากุชชี่ริมระเบียงให้ได้สร้างคอนเทนต์อีกด้วย งานนี้ใครเป็นคู่รักสายชิลล์ต้องห้ามพลาด รับรองว่าสร้างความสุขนอกสถานที่ได้อย่างใจถึงใจ

ร็อคโค่ วิลล่า เกาะล้าน 

Rocco Villa เกาะล้าน / ภาพจาก : เพจ Rocco Villa

Rocco Villa ที่พักเกาะล้านติดทะเลสไตล์วิลล่าสุดไพรเวท ซึ่งที่นี่มีที่พักหลายแบบให้ได้เลือกพักผ่อน ซึ่งทุกห้องจะเน้นการตกแต่งที่สวยกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ช่วยให้ผู้ที่เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น และชิลล์กับช่วงเวลาแห่งความสุขได้เต็มที่ ใครเป็นคู่รักสายรักความเป็นส่วนตัวและชื่นชอบที่พัก Sea View ต้องห้ามพลาด เพราะแค่คิดว่ากำลังจู๋จี๋กับหวานใจแบบมองเห็นวิวทะเลสวย ๆ เท่านี้ก็ฟินลืมแล้ว

บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

Baan Rin Rak Koh Larn / ภาพจาก : เพจบ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน เป็นที่พักสุดฮิตบนเกาะแห่งนี้เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ใกล้ท่าหน้าบ้าน (ท่าขึ้น-เรือเกาะล้าน) แล้ว การตกแต่งยังมีความมินิมอลแบบขั้นสุด เน้นการใช้โทนสีขาวสบายตา โดยที่พักโซนใหม่ที่เหมาะกับคู่รักสุด ๆ จะเป็นโซน Sea View พูลวิลล่าที่ความเก๋อยู่ตรงมีอ่างจากุชชี่ในที่พัก และมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กอยู่ตรงริมระเบียง บอกได้คำเดียวว่าสวยเลิศลงตัวสุด ๆ แต่คู่รักคู่ไหนอยากสวีทหวานกับแฟนท่ามกลางบรรยากาศทะเลสุดเลิศหรูคงต้องรีบกันสักนิด เพราะที่นี่มีเพียงแค่ 1 ห้องเท่านั้น ใครไม่อยากพลาดโอกาสในการเล่นบทเพลงรักกับหวานใจต้องจองให้ทัน

พีพี วิลล่า เกาะล้าน

PP VILLA Kohlarn / ภาพจาก : เพจ PP VILLA Kohlarn

หากมองหาที่พักสไตล์โมเดิร์น PP VILLA Kohlarn เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยที่นี่เน้นการตกแต่งคุมโทนสีฟ้าขาวตัดกับระแนงไม้และเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและไพรเวทสุด ๆ อีกทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอยมากมาย ไม่คับแคบ ส่วนไฮไลท์ของที่นี่เป็นห้องพักแบบ Superior Room Building ที่เพิ่มความเก๋ด้วยอ่างอาบน้ำหน้าห้องพักที่จัดวางอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใครอยากถ่ายรูปกับแฟนด้วยบรรยากาศปัง ๆ หรืออยากสร้างโมเมนต์โรแมนติกร่วมกันในบรรยากาศใหม่ ๆ ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี 

คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน

คาซาบลังก้า รีสอร์ท เกาะล้าน / ภาพจาก : เพจ Casablanca Resort, Koh Lan

Casablanca Resort, Koh Lan เป็นที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญเปิดให้บริการเพียงแค่ 4 ห้องเท่านั้น โดยสไตล์การตกแต่งจะเป็นสไตล์โมร็อกโก มุมถ่ายรูปเยอะ มีอ่างแช่ตัวแบบ Outdoor และสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบสปาที่เป็นวิวทะเลทุกห้อง อีกทั้งยังมีพื้นที่นั่งเล่นในสวนหน้าห้องพักทุกห้อง หวานใจใครเป็นสายแคมป์ปิ้ง ชอบนั่งชมความชิลล์วิวทะเล และอยากเสิร์ฟโมเมนต์หวานให้กันแบบไม่ต้องกลัวว่าจะมีสายตาอื่น ๆ คอยจับจ้อง รับรองว่าที่นี่คงทำให้ประทับใจไม่น้อยแน่นอน 

วางเวลา เกาะล้าน

วางเวลา เกาะล้าน / ภาพจาก : วางเวลา – The Timeless

ที่พักสไตล์เรียบง่ายให้อารมณ์เหมือนกำลังนอนเล่นอยู่ในบ้านที่มีวิวทะเลเป็นฉากหลัง ภายในตกแต่งสไตล์มินิมอลที่มีความเรียบง่าย มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค และมีอ่างจากุชชี่ให้นอนแช่ชมวิวทะเล ที่สำคัญเปิดให้บริการเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น ใครกำลังจัดทริปสุดพิเศษเพื่อพาหวานใจไปฉลองในวันสำคัญ วางเวลา เกาะล้าน เป็นสถานที่ที่ช่วยเติมเต็มความหวานแบบถึงพริกถึงขิงให้คุณได้แน่นอน 

Ma-Du-El Zen Resort เกาะล้าน

Ma-Du-El Zen Resort เกาะล้าน / ภาพจาก : Ma-Du-El Zen Resort

อยากเที่ยวต่างประเทศแต่ยังมีงบไม่พอ แนะนำเปิดวาร์ปเช็คอิน Ma-Du-El Zen Resort ที่พักบูติกรีสอร์ทสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกในเกาะล้าน บรรยากาศสุดผ่อนคลาย มีบ่อออนเซ็นขนาดใหญ่ให้แช่อยู่ใจกลางรีสอร์ท โดยการตกแต่งที่พักจะเน้นเป็นสไตล์เรียวกัง มาพร้อมเสื้อคลุมยูกาตะเพิ่มความสมจริง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เปิดให้บริการทั้งหมด 5 ห้องพัก ที่สำคัญใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศเล่นบทเพลงรักหวานเจี๊ยบกับแฟนด้วยฟีลญี่ปุ่น รับรองว่าที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวัง

เผลอสุขใจ Cafe & Bed เกาะล้าน

เผลอสุขใจ Cafe & Bed เกาะล้าน / ภาพจาก : เพจ เผลอสุขใจ Cafe & Bed เกาะล้าน

ปิดท้ายกันด้วย เผลอสุขใจ Cafe & Bed เกาะล้าน ที่พักแนวร่วมสมัยที่ให้บรรยากาศเก่า ๆ ชวนคิดถึงที่พักสมัยวันวาน และแม้ว่าที่พักแห่งนี้จะไม่ได้ตั้งติดทะเล แต่บรรยากาศภายในโรแมนติกไม่เบา ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลที่เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์วินเทจเป็นหลัก แต่ละห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย ใส่ใจทุกรายละเอียด และมีอ่างแช่น้ำให้แช่ตัวแบบฟิน ๆ คู่รักสายถ่ายรูป คู่รักที่หลงใหลในความวินเทจ หรือคู่รักที่ต้องการเติมเต็มลีลาอันเร่าร้อนให้เหมือนในหนังรักคงชอบที่นี่แน่นอน 

ทั้งหมดนี้เป็นตัวเลือกที่พักโรแมนติกบนเกาะล้าน วิวสวย บรรยากาศดีเหมาะสำหรับการสวีทหวานสุด ๆ และแน่นอนว่านอกจากสาว ๆ จะจัดการจองที่พักเกาะล้านตามสไตล์ที่ต้องการแล้ว การเตรียมน้องสาวให้พร้อมเพื่อต้อนรับคืนแสนพิเศษเป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากสาว ๆ คนไหนกำลังเตรียมไปเกาะล้านกับแฟนหนุ่มและต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับจุดซ่อนเร้น The Skin Clinic แนะนำบริการ “เติมไขมันจิมิ” “กระชับช่องคลอด” และ “ศัลยกรรมผ่าตัดเลเบีย” นวัตกรรมดูแลน้องสาวที่มีความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ตามต้องการ

เติมเต็มความมั่นใจจุดซ่อนเร้นด้วยนวัตกรรมจาก The Skin Clinic

กระชับช่องคลอด

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดที่ใช้คลื่น Electrotherapy ด้วยเครื่อง INDIBA (RF) นำเข้าจากสเปนได้รับมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป โดยเทคโนโลยีนี้ช่วยเสริมจุดที่ได้รับการรักษาเกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน รวมไปถึงกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ ทำให้เซลล์กลับมาทำงานได้เป็นปกติ ระหว่างการทำจะให้ความรู้สึกอุ่น ๆ ไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อรอบข้าง และใช้เวลาทำประมาณ 30 นาทีเท่านั้น เหมาะสำหรับการชับช่องคลอด รักษาช่องคลอดหลวม บรรเทาอาการลมออกจากช่องคลอด รักษาอาการช่องคลอดแห้ง และช่วยปรับสีผิวบริเวรปีกผีเสื้อได้เป็นอย่างดี 

นอกจากการดูแลใบหน้าและรูปร่างที่มีความสำคัญกับผู้หญิงแล้ว เรื่องจุดซ่อนเร้นก็จำเป็นต้องได้รับการดูแลเช่นกัน ดังนั้นแพลนไปชิลล์เกาะล้านครั้งนี้สาว ๆ อย่าให้พลาด รีบจองคิวเข้ารับบริการดูแลน้องสาวด้วยนวัตกรรมดี ๆ จาก The Skin Clinic ที่ดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รับรองว่าได้รับความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการแน่นอน หากสนใจสามารถจองคิว สอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

Exit mobile version