พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์โล 10 ที่เที่ยวหน้าฝนโรแมนติก เติมรักหวานฉ่ำ บรรยากาศเลิศ

เอาใจคู่รัก! รวมที่เที่ยวหน้าฝนสุดโรแมนติก บรรยากาศดี 

เมื่อฤดูแห่ง Green Season มาเยือน หลายคนคงเริ่มมองหาที่เที่ยวหน้าฝนบรรยากาศดีกันอยู่แน่นอน แต่ในฤดูนี้หลายคนคงมองว่าสายฝนที่โปรยปรายลงมา อาจทำให้ร่างกายเปียกแฉะจนเกิดกลิ่นตัวได้ง่าย แต่สำหรับสายท่องเที่ยวแล้วคงมองข้ามปัญหานี้ไปเลย เมื่อเทียบกับความฟินของหน้าฝนที่กำลังจะได้รับ

โดยเฉพาะคู่รักหลายคู่คงมีความคิดอยากเปลี่ยนบรรยากาศสวีทหวาน ที่ให้กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ เย็นชุ่มฉ่ำหัวใจ และมีความสวยงามให้ชมแบบจุใจ ว่าแล้ววันนี้เรามาเอาใจคู่รักนักเดินทาง ที่อยากตะลุยสายฝนออกไปเสพบรรยากาศใหม่ ๆ ด้วยการรวมสถานที่เที่ยวหน้าฝนโรแมนติกแบบฟิน ๆ ใครจะไปสวีทหวานกันสองคน หรือจะพาลูกเที่ยวหน้าฝนก็ได้หมด 

หน้าฝนเที่ยวไหนดี? อากาศเย็นสบาย สวีทหวานได้ไม่มีเบื่อ

1. เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เขาค้อ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 18 – 25 องศาเซลเซียสเท่านั้น แต่ความพิเศษในช่วงฤดูฝนแบบนี้ คือนักท่องเที่ยวจะได้ชมทะเลหมอกหน้าฝนกันแบบจุใจ ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด 

2. บ้านป่าบงเปียง เชียงใหม่

หากพูดถึงที่เที่ยวหน้าฝนจังหวัดเชียงใหม่ต้องไม่พลาด ‘บ้านป่าบงเปียง’ ที่มีนาขั้นบันไดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในไทย แถมฤดูฝนยังเป็นฤดูทำนาของเชียงใหม่ จึงทำให้นักท่องเที่ยวได้เสพบรรยากาศและกลิ่นอายความสดชื่นของธรรมชาติ แค่คิดว่าจะได้นั่งจับมือคนรักดูพื้นที่นาใกล้สุดลุกหูลูกตา วิวเทือกเขาสลับซันซ้อน พร้อมด้วยสายฝนโปรยปรายแบบอ่อน ๆ ก็ฟินไม่ไหวแล้ว

ทะเลหมอกและทุ่งนาสีเขียว
ที่เที่ยวหน้าฝนบ้านป่าบงเปียง จังหวัดเชียงใหม่

3. วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

วังน้ำเขียวเป็นที่เที่ยวหน้าฝนใกล้กรุงเทพยอดฮิต เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ยังขึ้นชื่อว่าเป็น ‘สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย’ อีกด้วย เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นเพราะที่นี่มีความเป็นธรรมชาติที่ลงตัว แถมยังมีผาเก็บตะวัน น้ำตกม่านฟ้า และอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิงที่เป็นไฮไลท์ให้ได้ไปแวะเที่ยว ใครเป็นคู่รักสายถ่ายรูปชิค ๆ ต้องไม่พลาด

4. ปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

พิชิตเส้นทางพันกว่าโค้งกันที่ ‘ปาย’ เมืองเล็ก ๆ ที่ถูกโอบกอดด้วยธรรมชาติสีเขียว ยิ่งในช่วงฤดูฝนแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่าฟินและคุ้มค่าต่อการเดินทางไม่แพ้ช่วงหน้าหนาวเลยทีเดียว เพราะที่นี่มีขุนเขาสูง ทะเลหมอก และอากาศเย็นสบายให้ได้ปล่อยตัวปล่อยใจ แถมยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ชิลล์ ๆ ให้ได้แวะอีกด้วยนะ

5. อุ้มผาง จังหวัดตาก

สำหรับที่อุ้มผางเป็นผืนที่มีชายแดนติดกับประเทศเมียนมา ซึ่งเส้นทางการเดินเขาก็ไม่ธรรมดา สวยงามอลังการไม่แพ้ที่ไหน ๆ มีทัศนียภาพให้ได้ชมกันแบบจุใจ ใครอยากพิชิตหน้าฝนด้วยการเดินตะลุยเส้นทางป่าเขา เชื่อเถอะว่าอุ้มผางต้องเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์แน่นอน

6. ล่องแก่งลำน้ำเข็ก จังหวัดพิษณุโลก

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ห้ามพลาดสำหรับฤดูฝน คือการล่องแก่งสุดโหดในลำน้ำที่ไหลเชี่ยว และหากพูดถึงสถานที่ล่องแก่งในดวงใจสายแอดเวนเจอร์ ‘ล่องแก่งลำน้ำเข็ก’ คงติดลิสต์ไปแบบไม่ต้องสงสัย เพราะที่นี่ถือเป็นการล่องแก่งที่มีความยากสูงระดับ 5 ของการล่องแก่งอันดับต้น ๆ ในไทย มีระยะทางรวมกว่า 8 กิโลเมตร และแก่งทั้งหมด 18 แก่ง คู่รักคู่ไหนเป็นนักสู้ต้องลองไปท้าทายกันสักครั้งหน่อยแล้ว 

คนกำลังล่องแก่ง
ล่องแก่งลำน้ำเข็ก จังหวัดพิษณุโลก

7. สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

พักความแอดเวนเจอร์เอาไว้ แล้วไปเสพความโรแมนติกขั้นสุดที่สังขละบุรี ชุมชนคนมอญขนาดเล็กที่อยู่ใกล้กับชายแดนเมียนมา บรรยากาศดี โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว แถมชาวบ้านส่วนใหญ่ยังใช้ชีวิตกันแบบดั้งเดิม ที่สำคัญมีที่พักให้เลือกทั้งแบบโฮมสเตย์ทั่วไป และโฮมสเตย์กลางน้ำ (ที่พักแพ) รวมไปถึงกิจกรรมท่องเที่ยวล่องเรือและชมหมอกยามเช้าสวย ๆ ที่สะพานมอญ 

8. หมู่บ้านสะปัน น่าน

น่านเมืองเล็ก ๆ ที่ซ่อนความไม่ธรรมดาเอาไว้ เพราะในช่วงฝนตกพรำ ๆ แบบนี้ ‘สะปัน’ หรือหมู่บ้านสะปัน กลายเป็นอีกจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวเสมอ ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีนาขั้นบันไดและขุนเขาสลับซับซ้อนให้ได้ชมแล้ว ยังมีที่พักที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติให้เลือกพักเยอะมาก รับรองว่าบรรยากาศและความสวยงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ แน่นอน 

9.อุทยานแห่งชาติปางสีดา สระแก้ว

ในช่วงเดือนมิถุนายน – กรกฎาคมของทุกปี อุทยานแห่งชาติปางสีดามีไฮไลท์พิเศษ ‘กิจกรรมดูผีเสื้อ’ เพราะในช่วงหน้าฝนบริเวณนี้จะมีผีเสื้อมากกว่า 350 ชนิดมารวมตัวกัน นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมและถ่ายรูปได้แบบเพลิน ๆ ที่สำคัญที่นี่ยังมีน้ำตกปางสีดาที่มีความสูงกว่า 10 เมตรให้ได้ชุ่มฉ่ำกายใจอีกด้วย 

10. น้ำตกปาโจ จังหวัดนราธิวาส 

ปิดท้ายกันด้วยน้ำตกปาโจ ที่เที่ยวหน้าฝนภาคใต้ที่ห้ามพลาด ที่นี่มีน้ำตกทั้งหมด 4 ชั้น โดยมีความสูงรวมกว่า 60 เมตรเลยทีเดียว สำหรับช่วงที่แนะนำให้ท่องเที่ยวคือช่วงเดือนพฤษภาคม – ตุลาคมจะมีความสวยงามมากเป็นพิเศษ เพราะที่นี่เป็นอีกป่าดิบชื้นในไทยที่เก็บรักษาความอุดมสมบูรณ์ได้เป็นอย่างดี

บริการกระชับช่องคลอด ที่ The Skin Clinic เสิร์ฟความหวานหน้าฝน 

หน้าฝนนี้ใครวางแพลนท่องเที่ยวเติมรักหวานฉ่ำกับคนรัก นอกจากจะเตรียมเงิน ที่เที่ยว ที่พัก หรือร้านอาหารแล้ว เรื่องจุดซ่อนเร้นก็ต้องเตรียมตัวด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยากสร้างบรรยากาศให้กับเพลงรักเพื่อให้แฟนหนุ่มแฮปปี้ จัดเต็มความฟินได้ไม่มีสะดุด แนะนำบริการ ‘เลเซอร์กระชับช่องคลอด’ และ ‘ผ่าตัดแต่งเลเบีย’ นวัตกรรมสมัยใหม่ที่แก้ปัญหาเรื่องน้องสาวได้อยากหลากหลาย

เลเซอร์กระชับช่องคลอด 

เลเซอร์กระชับช่องคลอดทำงานด้วยเครื่องที่เรียกว่า ‘INDIBA’ เป็นการส่งพลังงานคลื่นไฟฟ้าด้วยความถี่ที่ปลอดภัย เพื่อเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเส้นประสาทและกล้ามเนื้อช่องคลอดให้เกร็งแน่น บีบรัด และเคลื่อนตัวได้ดีกว่าเดิม เครื่องมือนี้ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ลดการอักเสบภายใน เพิ่มน้ำหล่อลื่น และช่วยกระชับช่องคลอด ลดอาการเจ็บแสบขณะมีเพศสัมพันธ์

เครื่อง INDIBA สลายไขมัน

ใครมองหาบริการแก้ไขปัญหาน้องสาวเพื่อเติมความหวานให้ความรัก และเพื่อสุขภาพที่ดีของช่องคลอด แนะนำบริการที่ The Skin Clinic ที่นี่ให้บริการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย มั่นใจได้เลยว่าได้ผลลัพธ์เรื่องจุดซ่อนเร้นตามต้องการแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอบคุณรูปภาพจาก : mgronline / Add News (พิษณุโลก)


READ MORE>>>