พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 สถานที่ดินเนอร์สุดหรู ใจกลางกรุงเทพ เอาไว้สวีทหวานกับแฟน 

แนะนำสถานที่โรแมนติก บรรยากาศสุดพิเศษในยามค่ำคืน

ใกล้เวลาแห่งความสุขช่วงสิ้นปี เหล่าบรรดาคู่รักทั้งหลายคงกำลังมองหาสถานที่ดินเนอร์สุดหรู เพื่อที่จะไปดื่มด่ำกับความสุขกันสองต่อสองในยามค่ำคืน กับบรรยากาศสุดโรแมนติกใต้แสงเทียน เพื่อเฉลิมฉลองความรักที่มีให้กันมาอย่างยาวนาน และเป็นโอกาสพิเศษที่จะไปกระชับความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกด้วย ซึ่งในวันนี้ The Skin Clinic จะมาบอกต่อสถานที่ดินเนอร์สุดหรู ในกรุงเทพ ที่สามารถสร้างบรรยากาศหวาน ๆ ให้กับคู่รักได้อย่างเต็มที่ กับ 5 สถานที่แนะนำในกรุงเทพ ที่ติดอันดับสถานที่ดินเนอร์สุดโรแมนติก

Top 10 สถานที่ดินเนอร์สุดโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รัก

Dinner place
สถานที่ดินเนอร์สุดหรู เพิ่มบรรยากาศโรแมนติกกับคู่รัก

Mahanakorn Bangkok Skybar

สถานที่ดินเนอร์ Rooftop สุดหรู ย่านสีลม ที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่ม สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รังสรรค์ด้วยเชฟที่มีชื่อเสียง ซึ่งเหมาะกับคู่รักที่อยากจะไปสวีทหวานกันสองคน ด้วยการทานดินเนอร์มื้อพิเศษ พร้อมกับชมบรรยากาศวิวเมืองกรุงเทพแบบ 360 องศา ในยามเย็นสุดโรแมนติก กับวิวพระอาทิตย์ตกที่สะท้อนกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ขอบอกเลยว่าเป็นบรรยากาศที่หวานจนสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน 

Sirocco Sky Bar Bangkok

ร้านอาหาร Rooftop สุดหรูชื่อดังย่านสีลม ที่ตั้งอยู่ชั้น 63 ของโรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ที่มีอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิด ที่คิดและสร้างสรรค์โดยเชฟที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะกับคู่รักที่อยากจะไปรับชมบรรยากาศสุดโรแมนติกของกรุงเทพในยามค่ำคืน กับวิวเมืองริมแม่น้ำเจ้าพระ พร้อมกับรับฟังดนตรีคลาสสิกที่บรรเลงตลอดเวลา ขอบอกเลยว่าเป็นสถานที่ดินเนอร์ที่สามารถสร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักได้เป็นอย่างดี

Octave Rooftop Bar

บาร์สุดหรูย่าน ทองหล่อ สุขุมวิท เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการเติมความหวานให้กับคู่รัก ด้วยการออกมาทานดินเนอร์นอกบ้าน กับเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ห้อมล้อมไปด้วยวิวของตึกสูงต่าง ๆ ในย่านนั้น ขอบอกเลยว่าเป็นวิวที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคู่รักจนลืมไม่ได้

Vertigo And Moon Bar 

ร้านอาหารสุดหรูที่สวยที่สุดของกรุงเทพ ที่ตกแต่งให้เหมือนกับอยู่ในอวกาศ ทำให้สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งเหมาะกับคู่รักที่อยากจะไปดินเนอร์มื้อค่ำสุดแสนพิเศษและชมวิวของเมืองกรุงเทพในยามเย็น พร้อมกับเพลงบรรเลงที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคู่รักได้อย่างไม่มีวันลืม

Red Sky Bar

สถานที่ดินเนอร์สุดหรูใจกลางเมือง ย่านชิดลม เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการชวนคู่รักไปออกเดต ด้วยเมนูอาหารค่ำมื้อพิเศษแบบหรูหราที่รังสรรค์โดยเชฟชื่อดัง พร้อมกับจิบไวน์รับชมบรรยากาศใจกลางเมืองกรุงเทพในยามค่ำคืนแบบ 360 องศา เพื่อให้ได้บรรยากาศสุดโรแมนติก แนะนำให้สำรองที่นั่งก่อนไป เพื่อที่จะไม่พลาดบรรยากาศสุดฟินกับคู่รัก 

romantic night
ดื่มด่ำกับความรักในบรรยากาศสุดโรแมนติก

Above Eleven Rooftop & Restaurant

ร้านอาหาร Rooftop ย่านสุขุมวิท ที่เต็มไปด้วยตึกสูงต่าง ๆ ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำได้กับบรรยากาศสุดโรแมนติกของวิวเมืองกรุงเทพ และโดดเด่นของอาหาร Fushion ที่ผสมผสานระหว่างอาหารเปรูและญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน จึงเป็นที่นิยมของเหล่าคู่รักที่จะมาเซอร์ไพรส์ด้วยมื้อค่ำสุดพิเศษที่ร้านนี้ 

The Speakeasy at Hotel Muse Bangkok

รูฟท็อปสุดหรู ย่านใจกลางเมือง ของคอนเส็ปของร้านที่ตกแต่งออกมาในแนวย้อนยุค กับบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งเหมาะกับคู่รักที่อยากมาหวานท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยตึกสูง พร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่เสริฟโดยเชฟมากฝีมือที่นี่ ขอบอกเลยเป็นสถานที่ที่โรแมนติกสุด ๆ 

TAAN Bangkok

ร้านอาหารไทยสุดหรู ที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Siam @ Siam Hotel ด้วยการตกแต่งร้านแบบไทยผสมผสานกับความโมเดิร์นในปัจจุบัน ที่จะทำให้คุณได้บรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมกับทานอาหารไทยพื้นถิ่นที่มีรสชาติอร่อยจัดจ้าน ไม่ต่างกับรสชาติของความหวานที่คู่รักมีให้แก่กัน 

Brewski

ร้านอาหารบรรยากาศดีที่เหมาะสำหรับคู่รักในการไปดินเนอร์มื้อค่ำสุดพิเศษพร้อมกับรับชมวิวเมืองกรุงเทพแบบ 360 องศา ที่โดดเด่นด้วยเครื่องดื่มกว่า 100 ชนิด ที่ทางบาร์เทนเดอร์ได้ได้คิดค้นเมนูขึ้นมา เพื่อเสริฟความสุขให้กับเหล่าผู้คนที่เดินทางมาในยามค่ำคืน ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คู่รักควรต้องไป

 Aire Bar 

รูฟท็อปใจกลางสุขุมวิท ที่จะให้เหล่าบรรคู่รักได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศท่ามกลางเมืองกรุงเทพกับดนตรีเพราะ ๆ ที่บรรเลงตลอดยามค่ำคืน ทำให้มีบรรยากาศที่สุดโรแมนติก ซึ่งเหมาะกับการมาสวีทหวานก่อนกลับไปทำกิจกรรมบนเตียงได้อย่างมีความสุข

หลังจากที่ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกกับมื้อดินเนอร์สุดพิเศษแล้ว คงจะมีหลายคู่ที่ยังอยากสร้างความสัมพันธ์สุดเร่าร้อนกับกิจกรรมบนเตียงกับคู่รัก เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในคืนที่แสนพิเศษนี้ในดียิ่งขึ้น แต่จะทำอย่างไรที่จะให้คู่รักของคุณเกิดความประทับใจบรรยากาศกับสุดแสนโรแมนติกในค่ำคืนนี้ The Skin Clinic จะมากระซิบบอกเพิ่มความเร่าร้อนให้คู่รักของคุณได้ฟินในคืนสุดพิเศษนี้ด้วย รีแพร์กระชับช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด

กระชับช่องคลอด เพิ่มความมั่นใจในค่ำคืนสุดโรแมนติก

เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับสาว ๆ และทำให้คู่รักประทับใจ มีความสุขได้ในค่ำคืนสุดพิเศษ สาว ๆ ต้องเริ่มต้นจากการดูแลจุดซ่อนเร้นให้ฟิตกระชับอยู่เสมอ เพราะถ้าหากสาว ๆ ละเลยอาจทำให้เกิดปัญหาของกิจกรรมบนเตียงที่ไม่มีความสุขได้ ซึ่งวิธีการแก้ปัญหาที่สามารถช่วยให้สาว ๆ เพิ่มความมั่นใจได้ คือ การรีแพร์กระชับช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด แต่เป็นการใช้เป็นเทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy ผ่านเครื่อง INDIBA เพื่อเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สร้างคอลลาเจน และอีลาสตินได้ลึกถึงระดับเซลล์ วิธีนี้ช่วยคืนความกระชับให้ช่องคลอดได้อย่างแม่นยำ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบ ๆ ช่องคลอดฟิตกระชับ ทั้งยังช่วยลดกลิ่นเหม็นกวนใจ รักษาอาการปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง และปรับสีผิวน้องสาวให้กระจ่างใส หลังทำสามารถใช้งานได้ทันที ไม่เจ็บ ไม่เสียเวลาพักฟื้น

เพราะจุดซ่อนเร้นเป็นอวัยวะบอบบางที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ดังนั้นหากใครมีปัญหาช่องคลอดมีกลิ่นปลาเค็ม ช่องคลอดไม่กระชับ แคมปลิ้น หรือปัญหาใด ๆ ที่ทำให้หนักใจ The Skin Clinic ยินดีให้คำแนะนำและแก้ไขด้วยเทคนิคทางการแพทย์ที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE>>>