พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

กดเซฟ 7 ทรงผมหน้าม้าซีทรูบางๆ น่ารักตรงปก ไม่ตกเทรนด์

ปรับลุคให้สวยสดใสด้วยหน้าม้าบาง ๆ แบบดาราและไอดอล

นอกจากการแต่งหน้าและการแต่งตัวที่ช่วยปรับลุคได้แล้ว “ทรงผม” เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยปรับลุคให้ดูดีขึ้นได้ แต่หากใครเป็นกังวลเรื่องการตัดผมสั้นหรือย้อมสีผม อาจลองเปลี่ยนลุคด้วยการตัดหน้าที่นอกจากจะเปลี่ยนสไตล์แบบเดิม ๆ ได้แล้ว ยังช่วยปรับใบหน้าให้ดูน่ารักและสวยละมุน แต่ผู้หญิงไทยหลายคนมักเป็นกังวลเรื่องการตัดหน้าม้า เพราะคิดว่าตัวเองแก่เกินกว่าจะตัดหน้าม้าเหมือนเด็กวัยรุ่น แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ว่าจะคนวัยไหน ๆ ก็สามารถตัดผมหน้าม้าให้ออกมาดูน่ารักได้เหมือนกัน 

โดยเฉพาะผมหน้าม้าบาง ๆ หรือทรงผมหน้าม้าซีทรู เทรนด์มาแรงที่เหล่าไอดอลเกาหลีหรือแม้แต่ดาราไทยให้ความนิยม แถมทรงผมหน้าม้าบาง ๆ ยังช่วยปรับลุคให้ดูเด็ก จัดทรงผมง่าย ที่สำคัญยังช่วยปิดเหม่งสาว ๆ ได้อีกด้วย วันนี้ The Skin Clinic รวมไอเดียทรงผมหน้าม้าซีทรูบาง ๆ จากคนดังมาบอกต่อ รับรองว่าน่ารักไม่หยอก ตรงปก ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ทรงผมหน้าม้าเกาหลีแบบบาง ๆ สวยสะบัดไม่ติดลบ

ผู้หญิงย้อมผมสีชมพู
หน้าม้าซีทรูผมสั้นและย้อมผมสีชมพู ภาพจาก Instagram lalalalisa_m

นาทีนี้คงไม่มีทรงผมใครมาแรงเท่าทรงผมสั้นลิซ่า ที่นอกจากทรงผมจะปังแล้วหน้าม้ายังสวยสับมากอีกด้วย สำหรับลุคนี้มีทั้งหน้าม้าซีทรูที่ไม่บางหรือหนาเกินไป พร้อมเพิ่มความเก๋ให้ทรงผมด้วยโทนสีชมพู น่ารักสดใส  

ผู้หญิงใส่เสื้อสีขาวยืนที่ถนน
หน้าม้าสไลด์ไล่ระดับช่วยปิดกรอบหน้า ภาพจาก Instagram aom_sushar

อยากตัดหน้าม้าแต่กลัวหน้ากลม แนะนำหน้าม้าสไลด์ไล่ระดับ เริ่มจากการตัดหน้าความยาวเลยคิ้วมานิดหน่อย แล้วไล่ระดับผมด้านข้างให้ปิดกรอบหน้าเล็กน้อย เท่านี้ก็ช่วยเปลี่ยนปิดกรอบหน้าและแก้มตุ่ย ๆ ของสาว ๆ ได้แล้ว 

ผู้หญิงกำลังนั่งจับผม
ย้อมผมสีน้ำตาลช่วยให้หน้าม้าดูสวยขึ้น ภาพจาก Instagram janhae

หน้าม้าสไลด์บางแบบขั้นสุด! ไม่ต้องจัดแต่งทรงผมใด ๆ ก่อนออกจากบ้าน แต่เพิ่มความเก๋เล็กน้อยด้วยการย้อมสีผมน้ำตาล น้ำตาลเข้ม หรือสีช็อกโกแลตเพื่อไม่ให้ผมดูบางจนเกินไป ไม่ว่าจะสาวผมสั้นหรือผมยาวก็รอด

ผู้หญิงยกมือขึ้นสองข้าง
ตัดหน้าม้าและดัดผมช่วยให้ผมดูหนาขึ้น ภาพจาก Instagram urassayas

ผมหน้าม้าซีทรูแบบเปิดเหม่งตรงกลางนิด ๆ ก็น่ารักเช่นกัน แต่หากต้องการเพิ่มลูกเล่น แนะนำให้ดัดผมทั้งหัวเป็นลอนมาม่า จากนั้นมัดผมด้านหลังแบบยกสูง ทรงนี้นอกจากจะน่ารักสุด ๆ แล้ว ยังช่วยให้เส้นผมดูหนาขึ้นอีกด้วย

ผู้หญิงนั่งถือกระเป๋า
ตัดหน้าม้าหยิกช่วยปรับลุคให้ดูเด็ก ภาพจาก Instagram paloyh

ซอยหน้าม้าให้บางแล้วเพิ่มความชิคด้วยการดัดม้วนให้ดูเป็นสาวผมหยิก ทรงนี้นอกจากจะช่วยปกปิดหน้าผากไม่ให้ดูเหม่งเกินไปแล้ว ยังช่วยให้ดูน่ารักเหมือนเด็กน้อยที่มีปอยไรผมอ่อน ๆ อีกด้วย 

ผู้หญิงกำลังนั่งบนเก้าอี้และสะพายกระเป๋า
ผมหน้าม้าสีดำดูสุภาพและแต่งตัวง่าย ภาพจาก Instagram illusomina

หน้าม้าตรงซอยบาง ๆ เป็นอีกทรงผมยอดฮิตที่ไม่ว่าจะตัดยุคไหน สมัยไหนก็ไม่มีตกเทรนด์ สำหรับสีผมทรงหากต้องการความสุภาพและเข้าได้กับทุกการแต่งตัว แนะนำเป็นสีดำธรรมชาติหรือสีน้ำตาลเข้ม และหนีบผมให้ตรงยาวรับรองว่าออกมาสวยเป๊ะแน่นอน

ผู้หญิงใช้มือจับที่ท้ายทอย
หน้าม้าปัดข้างช่วยให้หน้าเรียว ภาพจาก Instagram wow_kimsohyun

หากถามว่าคนหน้าบานตัดหน้าม้าดีไหม? คำตอบคือ ‘ดี’ ทั้งนี้ให้พยายามหลีกเลี่ยงการตัดหน้าม้าหนา ๆ หรือหน้าม้าเต่อ เพราะจะเป็นการเน้นรูปหน้ามากเกินไป แต่ให้เลือกตัดผมหน้าม้าปัดข้างหรือสไลด์ข้างแทนจะช่วยให้ใบหน้ามีลูกเล่นและดูเรียวขึ้น 

ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียทรงผมหน้าม้าซีทรูบาง ๆ มีครบทั้งทรงผมหน้าม้าไอดอลเกาหลีและดาราไทย แต่ละทรงช่วยเสริมลุคปังให้กับสาว ๆ ได้แน่นอน แต่ทั้งนี้การเนรมิตทรงผมให้สวยตามต้องการ เรื่อง “เส้นผม” เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก เพราะหากผมร่วง ผมบาง ผมน้อย อาจทำให้ทรงผมไม่สวยอย่างที่คิด ทำให้เกิดอาการเฟลล์จนเสียความมั่นใจ ดังนั้นหากต้องการทรงผมแบบเลิศ ๆ ปัง ๆ การมีเส้นผมที่สวยสุขภาพดีและผมหนาเป็นธรรมชาติ นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้แล้ว รับรองว่าไม่ว่าจะตัดผมทรงไหน ๆ ก็เอาอยู่แน่นอน 

เพิ่มความมั่นใจให้เส้นผมด้วยนวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic 


หากใครมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หน้าผากเถิก แนะนำนวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic ตัวช่วยที่ช่วยเนรมิตผมสวยได้ตามต้องการ โดยทางคลินิกใช้เทคนิคปลูกผมที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ตามต้องการถึง 5 เทคนิค ดังนี้

ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

ปลูกผม Long Hair FUE เทรนด์ปลูกผมที่มาแรงที่สุดในปี 2022 ปลูกผมได้ทั้งที่เป็นเส้นยาว ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผมแบบเทคนิคเดิม ๆ โดยแพทย์จะใช้เทคนิคย้ายเซลล์รากผมจากบริเวณท้ายทอยมาปักลงบริเวณที่มีปัญหา สร้างทิศทางและแนวผมใหม่ให้สวยทันใจอย่างเป็นธรรมชาติ ไร้รอยแผลเป็น ไม่เสียเวลาพักฟื้น (ทำเสร็จกลับบ้านได้ทันที)   

ปลูกผมเทคนิค DHI

เป็นการปลูกผมเทคนิค FUE แต่ใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่ชื่อว่า DHI Implanter จนกลายมาเป็นเทคนิคปลูกผม DHI ที่ช่วยในการปักและปลูกผมในครั้งเดียว ซึ่งวิธีนี้แพทย์สามารถควบคุมความลึก มุม และทิศทางของรากผมได้ ช่วยให้เส้นผมที่ปลูกใหม่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเป็น แผลเล็กมากขนาดเพียง 0.6 – 0.8 mm. เท่านั้น 

ปลูกผมเทคนิค FUI

ปลูกผม Advance FUI เป็นการดึงจุดเด่นของการปลูกผม FUE ปลูกผมแบบไม่ต้องโกนผม มาทำงานร่วมกันกับหัวเจาะขนาดเล็ก DHI Implanter (Direct Hair Implanter) ที่ช่วยโหลดกราฟผมได้เร็วขึ้น ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ เส้นผมมีโอกาสเกิดใหม่ได้ดี แผลหายเร็ว ใช้เวลาพักฟื้นไม้นาน ในบางรายอาจกลับไปทำงานได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

ปลูกผมไม่ต้องย้ายรากผมด้วยนวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ที่เป็นการกระตุ้นการสร้างรากผมใหม่ ช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ด้วยการใช้วิธีนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษ ด้วยเครื่อง RIGENERA (นำเข้าจากประเทศอิตาลี) เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่แข็งแรงและสมบูรณ์ที่สุด จากนั้นนำกลับไปฉีดตรงบริเวณที่มีปัญหา นอกจากกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตแล้ว ยังช่วยลดปัญหาผมร่วงและช่วยให้เส้นผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น

ALMI Nano Fat

ALMI Nano Fat เป็นการกระตุ้นรากผมด้วยไขมันตัวเอง ใช้เทคนิคการดูดไขมันจากบริเวณต่าง ๆ เช่น สะโพก ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ฯลฯ ของคนไข้ มาสกัดและคัดแยกด้วยเทคนิคเฉพาะของ The Skin Clinic เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลเล็กที่สุด มีคุณภาพ และมีความแข็งแรง จากนั้นนำหลับไปฉีดบริเวณศีรษะเพื่อกระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงอาการแพ้ ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา

เพราะเส้นผมที่แข็งแรง สุขภาพดี ไม่ขาดหลุดร่วง เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยปรับบุคลิกภาพให้ดูดี และช่วยเพิ่มความมั่นใจ ดังนั้นหากใครมีปัญหาเรื่องเส้นผม The Skin Clinic ยินดีให้คำแนะนำผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่สำคัญทีมแพทย์พร้อมตอบทุกคำถาม ทุกข้อสงสัย และพร้อมแนะนำนวัตกรรมปลูกผมที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน เพื่อให้ผลลัพธ์ความงามเป็นไปตามความต้องการมากที่สุด

READ MORE>>>