พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

จริงไหม ชุดนอนไม่ได้นอนเหมือนยาปลุกเซ็กส์ผู้ชายชั้นดี เติมไฟรักทั้งคืน

สาว ๆ ต้องรู้ ชุดนอนสุดเซ็กซี่มีอิทธิพลมากกว่าที่คิด

เรื่องบนเตียงถ้าจะให้ฟินก็ต้องมีอารมณ์ร่วมกันทั้ง 2 ฝ่าย ตอนนี้โลกหมุนเปลี่ยนไปแล้ว ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องรอให้ผู้ชายสะกิดอยู่ฝ่ายเดียว แต่สามารถร่วมเติมอารมณ์รักสุดร้อนแรงได้ตามแบบฉบับของตัวเอง และชุดนอนสุดเซ็กซี่หรือที่เรียกกันอย่างน่ารักว่าชุดนอนไม่ได้นอนก็เป็นเชื้อเพลิงชั้นดี ที่จะเติมไฟรักบนเตียงให้คุกรุ่น

ทำไมชุดนอนไม่ได้นอนถึงเร้าอารมณ์ผู้ชายได้ดี

ผู้หญิงใส่ชุดนอนลูกไม้สีดำ
ชุดนอนสุดเซ็กซี่เติมความฮอตบนเตียงได้เป็นอย่างดี

ชุดนอนไม่ได้นอนเป็นคำเรียกของชุดนอนเซ็กซี่ที่มีวางขายทั่วไป โดยเฉพาะตามช่องทางออนไลน์ ลักษณะของชุดนอนไม่ได้นอนมีดังนี้

– ดึงง่าย ขาดง่าย

ชุดนอนไม่ได้นอนขนานแท้ต้องมีความฮอตปรอทแตกด้วยลักษณะของผ้าที่ดึงง่าย ขาดง่าย เพิ่มความเร้าใจในช่วงเดินเกมรัก จะจับตรงไหนก็ลุ้นกลัวว่าผ้าจะหลุดติดมือมา ใจเต้นแรงทุกการสัมผัสกันเลย

– ตัวเล็ก ผ้าน้อยชิ้น

ความเซ็กซี่แบบนี้ก็ต้องเน้นความตัวจิ๋วของชุด ปิดอะไรแทบจะไม่มิด นอกจากตัวเล็กแล้วบางตัวยังต้องรัดรูปด้วย บางตัวเหมือนชุดบิกินี่ กระตุ้นความตื่นเต้นเวลาคุณแฟนมองมา

– เว้านิด แหวกหน่อย

ชุดจะดีไซน์ยังไงก็ได้แต่ต้องเห็นสัดส่วนโค้งเว้า โชว์เนื้อหนังกันให้สุด จะเปิดมากเปิดน้อยก็เอาตามที่ตัวเองรู้สึกชอบ หรือจะอิงตามความชอบของแฟนก็ได้

ความเร้าใจของชุดนอนไม่ได้นอนก็คือการเปิดแบบไม่หมด ปิดแบบไม่สุด มีพื้นที่ให้หนุ่ม ๆ ได้จินตนาการพื้นที่ใต้เนื้อผ้า อารมณ์เลยพุ่งสูงเหมือนได้ยาปลุกเซ็กส์ชั้นดี

สำรวจชุดที่ผู้ชายอยากเห็นแฟนใส่มากที่สุด

ชุดนอนลูกไม้สีดำ
ชุดนอนไม่ได้นอนที่ผู้ชายยกนิ้วให้

ชุดนอนไมได้นอนเป็นชุดที่มีดีไซน์หลากหลายแบบ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นในกิจกรรมบนเตียง ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่ได้แสดงความคิดเห็นในโลกออนไลน์และมีผลสำรวจที่ได้รวมชุดยอดนิยมที่ผู้ชายอยากเห็นแฟนใส่บนเตียงมากที่สุดแบบไม่เรียงลำดับ ดังนี้

– ชุดนางพยาบาล

นางฟ้าชุดขาวอย่างนางพยาบาลให้ความรู้สึกเป็นมิตรและบริสุทธิ์ ทำให้ผู้ชายรู้สึกอยากเห็นความร้อนแรงของสาว ๆ ในชุดสุดคลาสสิคนี้ว่าจะร้อนแรงแค่ไหน

– ชุดเมด

ชุดเมดที่ดีจะต้องสั้นเสมอหู เสื้อรัดรูปหน่อย ๆ มีชายลูกไม้กรุยกราย ให้ความรู้สึกน่ารักน่าทะนุถนอมจนอยากอุ้มมากอดปลอบถึงบนเตียง

– ชุดคอสเพลย์ซูเปอร์ฮีโร่

หนุ่ม ๆ มีฮีโรในดวงใจอยู่แล้ว ถ้าเห็นสาว ๆ ใส่ชุดคอสเพลย์ซูเปอร์ฮีโร่จะยิ่งกระตุ้นความอยากเอาชนะ อยากจะเข้าไปซัดไปนัวเนียกับซูเปอร์ฮีโร่ใจจะขาด

– ชุดกีฬา

หนุ่ม ๆ สายกีฬาหลายคนมีความฝันลึก ๆ ในใจว่าอยากเห็นแฟนสาวใส่ชุดกีฬาทีมโปรดนั่งรออยู่บนเตียง ยิ่งถ้าเป็นเสื้อตัวยาวของตัวเองแบบไม่มีอะไรข้างในยิ่งถูกใจ จริงหรือเปล่าสาว ๆ ต้องลอง

– ชุดกระต่าย

กระต่ายตัวน้อยนุ่ม ๆ พร้อมให้จับแล้ว ความน่ารักของชุดกระต่ายคือความนุ่มฟูและขาวจั๊ว ผู้ชายหลายคนยอมรับเลยว่าแพ้ความขาว เพราะฉะนั้นถ้าหนุ่ม ๆ ของเราแพ้ความขาวแบบนี้ต้องจัดชุดกระต่ายเลย

เรื่องชุดคอสเพลย์มีนักวิชาการออกมาวิเคราะห์และได้ข้อสรุปที่ว่าชุดที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบมักจะเป็นชุดยูนิฟอร์ม เพราะแสดงถึงความมีระเบียบ ความดีงามที่ห่อหุ้มเอาไว้ ซึ่งการได้ฉีกกระชากความดีงามนั้นออกมาเป็นหนึ่งในสัญชาตญาณดิบของมนุษย์ ส่วนชุดอื่น ๆ ก็จะเป็นความชอบในสิ่งต่าง ๆ ของผู้ชาย

วิธีเพิ่มความสุขในขณะบรรเลงเพลงรัก

ความสุขเรื่องบนเตียงเป็นความอิ่มเอมที่ต่างฝ่ายอยากมอบให้กัน สาว ๆ ที่อยากมอบค่ำคืนสุดพิเศษให้กับแฟนหนุ่มแล้วละก็ ลองหยิบทริคเล็ก ๆ เหล่านี้ไปทำดู

– เพิ่มบรรยากาศในห้อง

แสงไฟสลัว ๆ และน้ำหอมกลิ่นโปรดที่ไม่ฉุนมาก ช่วยเติมอารมณ์รักได้เป็นอย่างดี แนะนำให้ใช้ไฟสีออกแดงหรือสีส้มจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้

– สะบัดความอายออกให้หมด

ผู้หญิงที่เขินอายก็มีเสน่ห์ แต่ก็ต้องมีความสนุกกับกิจกรรมรักและไม่กลัวที่จะแสดงความสุขนั้นออกมา ผู้ชายจะชอบมากกว่าถ้าเห็นสาว ๆ มีความสุขกับสิ่งที่กำลังทำ

– ทำความสะอาดน้องสาวให้ดี

กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นคาวปลาต่าง ๆ ออกด้วยการล้างทำความสะอาดน้องอย่างอ่อนโยน เพราะบางทีเหงื่อไคลอาจทำให้น้องส่งกลิ่น นอกจากการทำความสะอาดจะช่วยให้น้องไม่มีกลิ่น ยังเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ อีกด้วย

– ขมิบน้องสาวให้กระชับ

การขมิบน้องสาวช่วยเพิ่มความกระชับได้ ทำให้สาว ๆ มั่นใจในตัวเอง หรือถ้าใครยังคงกังวลสามารถเข้าคอร์สกระชับช่องคลอดที่เพิ่มความฟิตได้ทันใจ พร้อมใช้แน่นอน

ความเร้าใจเรื่องบนเตียงต้องหมั่นเติมเชื้อเพลิงให้กัน ความรักจะได้เร่าร้อนตลอดเวลา สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มั่นใจในความกระชับของช่องคลอด สนใจแอดไลน์สอบถามได้เลย ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Read More >>>