พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์เรฟ 10 ทรงผมดัดลอนสวยๆ เปลี่ยนผมบาง ให้กลับมาหนา

ไอเดียทรงผมสำหรับผู้หญิงผมบาง ดูมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน

ผมบางเป็นปัญหาโลกแตกของผู้หญิงที่ทำให้ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ทรงผมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยพรางสายตาให้ผมดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งทรงผมสำหรับผู้หญิงผมบางมีหลากหลาย หนึ่งในนั้นคือทรงผมดัดลอนที่ช่วยให้ผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน และเปลี่ยนลุคใหม่ สำหรับสาว ๆ ที่อยากทำผมดัดลอนแต่ไม่รู้ว่าจะทำทรงไหนดี วันนี้เรามีไอเดียทรงผมดัดลอนสวย ๆ มาแนะนำ สามารถทำได้ทั้งผมสั้น ผมประบ่า และผมยาว

1. ทรงผมดัดลอนใหญ่

ทรงผมดัดลอนใหญ่เป็นทรงผมสุดคลาสสิคที่ทำให้ผมดูหนาเป็นธรรมชาติ อำพรางปัญหาผมบางได้ทันที การม้วนผมลอนใหญ่ทำได้ทั้งใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้าหรือแกนดัดผม เหมาะทำผมได้ทุกวันหรือวันออกงานเลี้ยง

2. ทรงผมดัดลอนเล็ก

ใครที่เบื่อทรงผมดัดลอนใหญ่ลองเปลี่ยนมาทำทรงผมดัดลอนเล็ก ช่วยพรางผมบางให้ดูหนาเป็นธรรมชาติได้เช่นกัน และยังเปลี่ยนลุคเป็นสาวฮิปเตอร์หรือสาวเซ็กซี่ขี้เล่น

3. ทรงผมดัดลอน C Curl

ทรงผมดัดลอน C Curl หรือทรงผมดัดลอนปลายงุ้มรูปตัว C ช่วยพรางสายตาให้ดูผมหนาขึ้น และช่วยพรางรูปหน้าให้เรียวสวยเพราะปลายผมจะม้วนงุ้มรับกับกรอบหน้า

4. ทรงผมดัดลอน S Curl

ทรงผมดัดลอน S Curl เป็นการม้วนผมลอนเป็นรูปตัว S ทำให้ผมดูมีวอลลุ่มสลวยเงางามและมีความหวานละมุนสไตล์เกาหลี

5. ทรงผมดัดลอน J Curl

ทรงผมดัดลอน J Curl เป็นผมที่ดัดลอนช่วงปลายผมให้เป็นรูปตัว J โดยมีทั้งงุ้มเข้าและงุ้มออก ทำให้ผมเป็นเลเยอร์ดูมีมิติและผมไม่ตรงทื่อเกินไป รวมถึงเป็นผมลอนอ่อน ๆ ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ

6. ทรงผมดัดลอนเมอร์เมด

เปลี่ยนลุคเป็นนางเงือกสาวแสนสวยด้วยทรงผมดัดลอนเมอร์เมดสุดฮิต มีลักษณะเป็นผมลอนคลื่นถี่ ๆ ตั้งแต่บริเวณกลางศีรษะจนถึงปลายผม ทำให้ผมดูหนาขึ้นและมีความน่ารักสดใส

7. ทรงผมดัดลอนมาม่า

ทรงผมดัดลอนมาม่าเป็นอีกหนึ่งทรงผมสุดฮิตที่สาว ๆ ชอบทำเมื่ออยากเปลี่ยนลุคชิค ๆ มีลักษณคล้ายทรงผมลอนเมอร์เมดแต่ดัดลอนเล็กกว่า โดยเป็นผมลอนคลื่นคล้ายเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

8. ทรงผมดัดลอนปลายเป็ด

ทรงผมดัดลอนปลายเป็ดเป็นการดัดม้วนปลายผมงุ้มออกด้านนอก ทำให้ผมดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและเปลี่ยนลุคน่ารักสดใส สามารถทำได้ทั้งผมสั้นและผมยาว

9. ทรงผมดัดลอนปลายคลาย

ทรงผมดัดลอนปลายคลายเป็นทรงผมที่ให้ความสวยละมุนเป็นธรรมชาติ โดยดัดลอนผมช่วงคางลงมาและคลายออกทำให้ผมดูหนานุ่มสุขภาพดี

10. ทรงผมดัดลอน Voluminous Curls

ทรงผมดัดลอน Voluminous Curls หรือทรงผมดัดลอนปลายวอลลุ่ม เป็นการม้วนดัดปลายผมให้เป็นลอนที่ดูธรรมชาติ โดยไม่ต้องดัดลอนผมให้ชัดเจนและมีทิศทางเดียวกัน

ผู้หญิงทำผมดัดลอน
ทรงผมดัดลอนช่วยพรางผมบางให้ดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ผมหนาขึ้นด้วยนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic

ผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วง ผมบางสามารถทำทรงผมดัดลอนช่วยพรางสายตาให้ดูผมหนาขึ้นได้ แต่เพื่อแก้ปัญหาผมบางถาวรขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมถาวรที่ The Skin Clinic มีด้วยกันถึง 5 เทคนิคดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท ดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ทั้งหมดเป็นไอเดียทรงผมดัดลอนสำหรับผู้หญิงผมบางสามารถนำไปเป็นเรฟตัดผม อย่างไรก็ตามเพื่อแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้านถาวร นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ถือว่าตอบโจทย์ มีแบบผ่าตัดและไม่ต้องผ่าตัด ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และได้รับความไว้วางใจมากกว่า 5,000 เคส

READ MORE>>>