Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ทรงผมสงกรานต์ ผมสั้น ผู้หญิง รวมไอเดียทำผมพร้อมเล่นสาดน้ำ

ทรงผมสงกรานต์ ผมสั้น ผู้หญิง รวมไอเดียทำผมพร้อมเล่นสาดน้ำ

มัดรวมไอเดียทรงผมสั้นสำหรับผู้หญิง เปลี่ยนลุคสวยรับปีใหม่ไทย

ใกล้เข้าสู่เดือนเมษายนซึ่งมีประเพณีสงกรานต์เป็นวันสำคัญ เพราะถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ไทยนั่นเอง แน่นอนว่าเทศกาลสงกรานต์ต้องมีกิจกรรมเล่นสาดน้ำปะแป้ง เพื่อไปเที่ยวสงกรานต์อย่างสนุกสนาน เชื่อว่าสาว ๆ ต้องแต่งหน้าทำผมแต่งตัวจัดเต็ม ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมไอเดียทรงผมสั้น ทรงผมเล่นสงกรานต์ สำหรับผู้หญิงมาแนะนำกัน เปลี่ยนลุคสวยพร้อมเล่นสาดน้ำสงกรานต์ รับรองว่าเปียกแค่ไหนก็เอาอยู่

วิธีดูแลบำรุงผมไม่ให้แห้งเสียจากแสงแดด

ก่อนทำผมไปเล่นน้ำสงกรานต์ สาว ๆ ควรดูแลบำรุงผมไม่ให้แห้งเสียจากแสงแดด เนื่องจากในเดือนเมษายนของเมืองไทย เป็นช่วงหน้าร้อนที่มีสภาพอากาศร้อนจัด เมื่อไปเล่นน้ำกลางแจ้งนาน ๆ เส้นผมอาจถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีได้ โดยสาว ๆ สามารถบำรุงผมด้วยการใช้ทรีทเม้นต์หมักผม เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นผมนุ่มสลวย และก่อนออกจากบ้านแนะนำให้ใช้สเปรย์กันความร้อนฉีดผม เพื่อปกป้องเส้นผมจากความร้อนของแสงแดด

แนะนำไอเดียทรงผมสั้นผู้หญิง สวยพร้อมเล่นสงกรานต์

1. ทรงผมบ๊อบสั้น

เริ่มต้นด้วยไอเดียทรงผมสั้นสุดฮิตตลอดกาล นั่นคือทรงผมบ๊อบสั้นที่เข้าได้กับทุกรูปหน้า เป็นทรงผมที่จะตัดให้ด้านหลังสั้นกว่าด้านหน้า พรางสายตาให้ดูผมหนาขึ้นและหน้าเรียว

2. ทรงผมสั้นหน้าม้า

ไอเดียทรงผมสั้นหน้าม้าเป็นทรงผมที่ทำให้ดูเด็กลง สาว ๆ จึงชื่นชอบตัดผมหน้าม้าอย่างมาก โดยทรงผมหน้าม้ามีหลากหลายแบบ เช่น หน้าม้าตรง หน้าม้าซีทรู หน้าม้าโค้ง และหน้าม้าเต่อ

3. ทรงผมสั้นดัดปลายงอน

ปลายผมงอนเหมือนหางเป็ดไม่ใช่สิ่งที่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะทรงผมสั้นดัดปลายงอนกลายเป็นทรงผมสุดฮิต โดยมีจุดเด่นที่ปลายผมงอนทำให้รูปหน้าดูเรียวขึ้น

4. ทรงผมสั้นดัดปลายงุ้ม

สำหรับสาว ๆ ที่อยากตัดผมสั้นแต่ยังคงลุคสาวหวาน ขอแนะนำไอเดียทรงผมสั้นดัดปลายงุ้ม เป็นทรงผมที่เข้ากับทุกรูปหน้าและเหมาะกับทุกโอกาส

5. ทรงผมสั้นมัลเล็ต

ทรงผมมัลเล็ตเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มวัยรุ่นทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะช่วยเปลี่ยนลุคเท่ ๆ ดูเป็นหนุ่มสาวสายแฟชั่น

6. ทรงผมสั้นฮิเมะคัต

หากพูดถึงทรงผมฮิเมะคัต สาว ๆ จะต้องนึกถึงทรงผมที่เห็นความสั้นยาวไม่เท่ากันชัดเจน โดยแต่ก่อนมักตัดทรงผมฮิเมะคัตกับผมยาว แต่ในปัจจุบันทรงผมสั้นก็สามารถตัดกับผมสั้นได้ ทำให้ดูสวยแปลกตามากขึ้น

หมดกังวลปัญหาผมร่วง ผมบาง ด้วยนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>

Exit mobile version