Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ทรงผมสั้นไม่ต้องไดร์ มัดรวมไอเดียตัดผมผู้หญิงรับหน้าร้อน

ทรงผมสั้นไม่ต้องไดร์ มัดรวมไอเดียตัดผมผู้หญิงรับหน้าร้อน

แนะนำเรฟทรงผมสั้นผู้หญิง แห้งเร็ว ประหยัดเวลาเป่าผม

การสระผมเป็นสิ่งที่ทุกคนทำเป็นประจำ โดยเฉพาะสาว ๆ แล้วหลายคนสระผมทุกวัน เพื่อทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ที่สกปรกจากฝุ่นควัน มลภาวะ และเหงื่อออกมาก แน่นอนว่าหลังจากสระผมแล้ว สาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้ไดร์เป่าผมเพื่อทำให้ผมแห้งเร็ว แต่ยิ่งใครที่ไว้ผมยาวยิ่งเสียเวลาเป่าลมให้แห้ง และอาจเป็นสาเหตุทำให้ผมเสียโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นวันนี้เราขอมาแนะนำไอเดียทรงผมสั้นไม่ต้องไดร์ เป็นทางเลือกให้สาว ๆ ได้ตัดผมตามในช่วงหน้าร้อนนี้

เป่าผมด้วยไดร์ทุกวันทำให้ผมร่วงจริงไหม

ก่อนอื่นมาพบกับคำตอบที่หลายคนคงสงสัย ว่าใช้ไดร์เป่าผมทุกวันทำให้ผมร่วงจริงไหม คำตอบคือการใช้ไดร์เป่าผมในระดับความสูงเป็นประจำ ทำให้เกิดปัญหาผมร่วงได้เพราะความร้อนสูงจากไดร์เป่าผม ส่งผลให้เส้นผมและหนังศีรษะแห้งเสีย เส้นผมอ่อนแอเปราะบางขาดหลุดร่วงง่าย ดังนั้นแนะนำให้ใช้ไดร์เป่าผมด้วยลมเย็นหรือระดับความร้อนต่ำแทน รวมถึงก่อนเป่าผมควรเช็ดผมให้หมาด ๆ ด้วยผ้าขนหนูอย่างเบามือ เพื่อช่วยให้เส้นผมที่เปียกหลังสระแห้งเร็วมากขึ้น

รวมไอเดียทรงสั้นไม่ต้องไดร์สำหรับผู้หญิง

ทรงผม Pixie Cut

ทรงผม Pixie Cut เป็นทรงผมซอยสั้นเปิดบริเวณหูให้เห็นชัดเจน ผมด้านหลังศีรษะตัดสั้นให้อยู่ระดับท้ายทอย ด้านบนจะซอยไล่ระดับลงมาทำให้ศีรษะดูเป็นทรงกลมสวย ส่วนผมด้านหน้าจะตัดหน้าม้าหรือแสกข้าง ถือเป็นทรงผมสั้นที่ดูแลง่ายและทำให้หน้าดูเด็กลง

ทรงผม Pixie Cut
ทรงผม Pixie Cut ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Melody York

ทรงผม Messy Pixie Cut

ทรงผม Messy Pixie Cut เป็นทรงผมซอยสั้นแบบยุ่ง ๆ ที่ไม่ได้ซอยจนบางมากเกินไป ยังคงไว้ความหนาและความยาวของผม เพื่อให้สามารถเซ็ตผมได้และผมดูหนาเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่เหมาะกับคนผมบาง

ทรงผม Messy Pixie Cut ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Beauty Epic

ทรงผม Soft Pixie Cut

ทรงผม Soft Pixie Cut เป็นทรงผมซอยสั้นที่มีความละมุนมากขึ้นจากทรง Pixie Cut เบสิก โดยมีการซอยผมไล่ระดับเลเยอร์จากผมด้านบนลงมา ทำให้ศีรษะดูกลมมนเป็นทรงสวยได้รูป ส่วนผมด้านข้างจะไม่ซอยสั้นเปิดให้เห็นหูเกินไป แต่สามารถเอาผมทัดหูแทนได้

ทรงผม Soft Pixie Cut ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : The Right Hairstyles

ทรงผม Boy Bob

ทรงผม Boy Bob เป็นทรงผมซอยสั้นที่ผสมผสานกับทรงผมบ๊อบด้วยกัน โดยมีการตัดซอยสั้นไล่ระดับเลเยอร์ แต่ผมด้านข้างจะตัดตรงปลายทื่อแบบผมบ๊อบ เปลี่ยนลุคดูเป็นสาวสายแฟสุดเปรี้ยว มีความมั่นใจในตัวเองสูง

ทรงผม Boy Bob ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Refinery29

ทรงผม Blunt Bob

ทรงผม Blunt Bob เป็นทรงผมสั้นสไตล์เกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นการตัดผมบ๊อบตัดปลายตรง ทำผมแสกกลาง มีผมหน้าม้าตรงหรือปัดไปด้านข้าง ช่วยเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวสดใสน่ารักและหน้าดูเด็กลง

ทรงผม Blunt Bob ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Kbeauty Addiction | Beauty & Lifestyle

ทรงผม Inverted Bob

ทรงผม Inverted Bob หรือทรงผมบ๊อบหัวกลับ เป็นการตัดผมบ๊อบให้มีเลเยอร์ซ้อนกันที่ด้านหลังศีรษะ แล้วค่อย ๆ ไว้ผมยาวมาด้านหน้าให้โค้งตามรูปร่างของศีรษะ เป็นทรงผมที่ทำให้ผมดูหนาเป็นธรรมชาติ

ทรงผม Inverted Bob ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Love Hairstyles

ปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic ช่วยผมหนาเป็นธรรมชาติ

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

2. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>

Exit mobile version