Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ทรงผมประบ่าไม่มีหน้าม้า เซฟไว้ตัดตามปั้นลุคสวยปังไม่มีเอ้าท์

ทรงผมประบ่าไม่มีหน้าม้า เซฟไว้ตัดตามปั้นลุคสวยปังไม่มีเอ้าท์

แจกลิสต์ผมประบ่าแบบไม่มีหน้าม้า สวยจนต้องกดเซฟ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทรงผมเป็นหนึ่งความสำคัญที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และสร้างบุคลิกภาพที่ดูดีได้ ดังนั้นหากเลือกทรงผมได้อย่างเหมาะสม สิ่งนี้จึงช่วยให้คุณดูสวยปังขึ้นได้ไม่ยาก โดยหนึ่งไอเดียทรงผมยอดฮิตคงไม่หนีไม่พ้นทรงผมสั้นประบ่าที่มีความยาวกำลังดี ไม่สั้นหรือยาวเกินไป ให้ทั้งความรู้สึกสบาย ๆ หรือตัดแต่งออกงานก็สวยเลิศไม่เบา แถมยังเป็นทรงผมที่ช่วยจัดแต่งทรงผมได้หลายลุคหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมประบ่าไม่ต้องเซ็ต เกล้าผม เปียผม หรือใด ๆ ก็สวยเลิศ วันนี้ The Skin Clinic แจกลิสต์ทรงผมประบ่าไม่มีหน้าม้าหลากสไตล์ เอาใจสาวขี้ร้อนและสาวหน้าสั้นที่ไม่อินผมหน้าม้า จะมีไอเดียไหนสวยโดนใจสาว ๆ บ้าง ไปดูกันเลย

แฟชั่นผมทรงประบ่ายอดฮิต สวยเป็นธรรมชาติ เนรมิตลุคปัง

ภาพจาก : www.pinterest.com (sistacafe.com)

เริ่มกันที่ทรงผมเท่ ๆ เป็นทรงผมประบ่าแบบสไลด์ไล่ระดับลงมาปิดหน้าเล็กน้อย ทรงนี้ช่วยพรางเหม่งได้นิด ๆ แถมยังรับกับรูปหน้า เหมาะทั้งสำหรับคนหน้าเรียวและหน้ากลม ยิ่งทำสีผมหม่น ๆ รับรองว่าสวยปัง

ภาพจาก : www.pinterest.com (Ambelin)

เพิ่มความหนาให้ผมหนึ่งฝั่ง ด้วยการแสกข้างแล้วใช้ผมข้างที่น้อยกว่าทัดหูเอาไว้ ส่วนอีกข้างปล่อยผมลงมาปิดแก้มน้อย ๆ แนะนำดัดปลายผมงุ้มเข้า ช่วยให้ดูเรียบร้อยและหรูหรามากกว่าเดิม

ภาพจาก : www.pinterest.com (m.insight.co.kr)

หนีบผมตรงยาวก็ให้ลุคที่ดูทางการแต่เรียบง่ายดีเหมือนกัน โดยเคล็ดลับง่าย ๆ คือให้รีดผมตรงโคนให้ตรงแบบสุด ๆ ส่วนช่วงปลายดัดงุ้มเข้าได้เล็กน้อย ยิ่งเป็นผมสีดำสนิทด้วยแล้วยิ่งดูหรูหรา

ภาพจาก : www.pinterest.com (weheartit.com)

ถูกใจสาว ๆ สายแฟชั่นแน่นอน สำหรับทรงผมยาวประบ่า ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการไล่เลเยอร์ผมลงมา พร้อมเพิ่มดีเทลด้วยการไฮไลต์สีผมเป็นช่อ ๆ เปรี้ยวซ่าส์ จะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็เลิศ

ภาพจาก : www.pinterest.com (Twitter)

ผมลอนมาม่าเป็นไอเดียทำผมที่เหมาะทั้งสำหรับสาวผมสั้น ผมยาว และผมประบ่า เพราะนอกจากจะน่ารักจนใจเจ็บแล้ว ยังช่วยเพิ่มความหนาและเพิ่มลูกเล่นให้กับผมได้ดีอีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com

ปิดท้ายกันด้วยผมประบ่าแบบเก๋ ๆ เป็นทรงผมที่เหมาะกับคนผมบางสุด ๆ เพราะใช้เทคนิคไล่เลเยอร์ผมเป็นชั้น ๆ แบบเห็นได้ชัด ยิ่งย้อมสีน้ำตาลหรือสีสว่างด้วยแล้ว รับรองว่าเพิ่มความเก๋ได้ดีแน่นอน

เคล็ดลับดูแลผมให้สวย พร้อมสำหรับผมทุกทรง

การเนรมิตทรงผมแบบต่าง ๆ ให้สวยดั่งใจ แน่นอนว่าเส้นผมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรื่องนี้ เพราะหากคุณมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือศีรษะล้าน การปั้นทรงผมสวยอาจไม่เป็นไปตามที่ต้องการ ดังนั้น The Skin Clinic มีวิธีดูแลผมให้สวย หมดปัญหาผมร่วง ผมบางกวนใจ

1. สระผมอย่างถูกวิธี หลีกเลี่ยงการใช้น้ำอุ่นในการสระผม

2. บำรุงเส้นผมด้วยครีมนวดผมและทรีทเมนต์เป็นประจำ

3. เป่าผมด้วยลมธรรมชาติหรือลมเย็นให้แห้งสนิท ไม่นอนทั้ง ๆ ที่เส้นผมยังเปียก

4. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสภาพหนังศีรษะและเส้นผม

5. หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม

6. เลือกกินอาหารบำรุงผม เช่น อะโวคาโด เนื้อสัตว์ ส้ม

7. หวีผมอย่างเบามือและหลีกเลี่ยงการหวีผมขณะที่ผมเปียก

นอกจากการดูแลเส้นผมด้วยวิธีธรรมชาติแล้ว The Skin Clinic แนะนำนวัตกรรมแก้ผมร่วง ปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น มีความปลอดภัย และช่วยให้คุณทวงคืนเส้นผมที่สวยแข็งแรงได้ตามต้องการ ดังนี้

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นอกจากการเติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันที่ได้รับความนิยมแล้ว การดูแลเส้นผมด้วยไขมันเป็นเทคนิคที่น่าสนใจมากเช่นกัน โดย ALMI Nano Fat เป็นการปลูกผมโดยใช้เซลล์ไขมันตัวเอง ผู้เข้ารับบริการไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เพราะทีมแพทย์จะเริ่มจากการดูดไขมันตรงบริเวณต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นนำมาผ่านกระบวนการสกัดและคัดแยกเพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่เล็ก แข็งแรง และสมบูรณ์ที่สุด แล้วนำไขมันที่ได้กลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เพื่อช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมมีความแข็งแรง หลุดร่วงน้อยลง ปลอดภัย และไม่ทิ้งแผลเป็นหลังการทำ

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

เทคนิค RIGENERA เป็นการนำเนื้อเยื่อจากบริเวณด้านหลังหนังศีรษะ (เส้นผมบริเวณท้ายทอยมีความแข็งแรงและไม่ไวต่อฮอร์โมน จึงมีโอกาสหลุดร่วงน้อยที่สุด) มาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง  RIGENERA เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่แข็งแรงและสมบูรณ์ จากนั้นนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นนวัตกรรมฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมหลุดร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด รากผมแข็งแรงขึ้น ผมเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก และผมบางกลับมาหนาได้อย่างรวดเร็วทันใจ

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมกระตุ้นรากผมเป็นการปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นเทคนิคใหม่ล่าสุด ที่มีงานวิจัยรองรับว่าให้ผลลัพธ์ดีกว่าการฉีด Growth Factor ทั่วไป โดย FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor เพื่อส่งพลังงาน RF ในรูปแบบคลื่นวิทยุเปิดผิวบนหนังศีรษะ ช่วยให้ Premium Growth Factor ที่ฉีดเข้าไปกระจายตัวและดูดซึมได้ดีกว่าเดิม ได้ผลลัพธ์ดีกว่าการเลเซอร์กระตุ้นรากผมทั่วไป เส้นผมมีความแข็งแรง กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมดกหนา ทั้งยังเป็นนวัตกรรมเฉพาะที่ไม่ทำลายหนังศีรษะด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม ปลอดภัย ผลลัพธ์ตามต้องการ

ใครอยากปั้นทรงผมประบ่าไม่มีหน้าม้าปัง ๆ หรือทรงผมอื่นตามต้องการ แนะนำเข้ารับการดูแลเส้นผมที่ The Skin Clinic ที่ช่วยเรียกความมั่นใจให้กลับมา คราวนี้ไม่ว่าจะเนรมิตผมทรงไหนก็สวยเลิศตามต้องการ สนใจเข้ารับบริการสอบถามรายละเอียดก่อนเข้ารับการรักษาได้ผ่านทาง LINE

READ MORE >>>

Exit mobile version