พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

หน้าอกเล็กใส่เสื้อในแบบไหนดี เผยหุ่นสวยแซ่บ ยอดไลก์ปัง

วิธีเลือกบราให้อกดูมๆ เคล็ดลับที่ผู้หญิงอกเล็กต้องรู้!

เชื่อได้เลยว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยคงอยากมีเนินอกที่สวย ร่องอกชิด และไม่มีปัญหาหน้าอกห่างกันทั้งนั้น แต่บางคนมีเนื้อนมมาก บางคนมีเนื้อนมน้อย จึงทำให้รูปทรงหน้าอกของผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นบราหรือชุดชั้นในจึงกลายเป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิง แต่ทั้งนี้หลายคนมักเข้าใจผิดคิดว่าใส่เสื้อในแบบไหนก็เหมือนกัน แต่ในความจริงสาว ๆ ทุกคนต้องเลือกชุดชั้นในอย่างเหมาะสม โดยเฉพาะผู้หญิงหน้าอกเล็กที่หากเลือกขนาดหรือประเภทของเสื้อในไม่เหมาะสม นอกจากจะเป็นต้นเหตุทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยและเสียทรงแล้ว ยังทำให้หน้าอกไม่อวบอิ่มและดูเล็กกว่าเดิมอีกด้วย 

อกเล็กใส่เสื้อในแบบไหนดี? เป็นคำถามที่สาวอกมินิอยากได้คำตอบมากที่สุด เพื่อไขข้อข้องใจให้ผู้หญิงวันนี้ The Skin Clinic มีเคล็ดลับเลือกชุดชั้นในคัพเล็กให้เหมาะสม อกสวยดูม ๆ สวยแซ่บ ปังเต็มสิบแบบไม่มีโป๊ะ

เลือกเสื้อในให้เหมาะสมกับทรงหน้าอก ทรงสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ

ไม่ว่าจะแต่งตัวให้สวยหรูดูแพงขนาดไหน แต่หากเลือกชุดชั้นในผิดชีวิตเปลี่ยนได้เหมือนกัน! โดยเฉพาะสาว ๆ อกเล็กจำเป็นต้องเลือกชุดชั้นในด้วยความพิถีพิถัน เพื่อให้หน้าอกสวยได้รูป ไม่หย่อนคล้อย และไม่มีปัญหาอกเล็กเข้ามาทำลายความมั่นใจ สำหรับเคล็ดลับง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณเลือกยกทรงสำหรับคนอกเล็ก คือ ‘เลือกเสื้อในให้เหมาะสมกับทรงหน้าอก’ เพื่อป้องกันปัญหาข้างต้น และช่วยให้อกสวยตามต้องการ ดังนี้

หน้าอกทรงเชอร์รี

– ลักษณะ ขนาดหน้าอกเล็กและแบนราบ ฐานเต้าไม่ชัดเจน ความพุ่งชันของหน้าอกมีน้อยมาก  

– เสื้อชั้นในที่เหมาะสม ควรเลือกชุดชั้นในดันทรงแบบเสริมฟองน้ำ หรือ Push Up Bra เพราะจะช่วยให้หน้าอกดูอวบอิ่มมากขึ้น ฐานเต้าชัดเจน ใส่เสื้อผ้าสวย 

หน้าอกทรงสตรอว์เบอร์รี่

– ลักษณะ ขนาดหน้าอกค่อนข้างเล็กและมีความห่าง กล้ามเนื้อหน้าอกน้อยมาก ไม่มีไขมันที่หน้าอก แต่มีความหย่อนคล้อยบริเวณเนินอก

– เสื้อชั้นในที่เหมาะสม ควรเลือกชุดชั้นในแบบมีโครงและมีตะขอหน้า เพราะจะช่วยให้อกที่ห่างมีความชิดมากขึ้น ช่วยพยุงเนื้อหน้าอกให้ได้รูปที่สวยงาม 

หน้าอกทรงเลมอน

– ลักษณะ หน้าอกมีความหย่อนคล้อย หน้าอกเล็ก ความพุ่งชันของกล้ามเนื้อหน้าอกน้อย แต่มีฐานหน้าอกกว้างคล้ายลูกเลมอน

– เสื้อชั้นในที่เหมาะสม ควรเลือกชั้นในที่เป็นรูปสามเหลี่ยมฐานกว้าง จะช่วยเก็บเนื้อด้านข้างได้เป็นอย่างดี หน้าอกกระชับขึ้น และได้ทรงที่สวยงาม

ผู้หญิงสวมชั้นในสีขาว
วิธีเลือกชั้นในสำหรับผู้หญิงอกเล็ก

หน้าอกทรงแอปเปิ้ล

– ลักษณะ เป็นครึ่งวงกลมที่เมื่อหันข้างจะเห็นเนินหน้าอกที่พุ่งชัน เนื้ออกมีความกลมสวยได้รูป เนื่องจากมีไขมันและกล้ามเนื้อที่แข็งแรง

– เสื้อชั้นในที่เหมาะสม เป็นแบบฐานทรงกลมที่มาพร้อมกับสายเสื้อในที่ยืดหยุ่นได้ดี เพื่อช่วยประคองน้ำหนักของหน้าอก ช่วยให้หน้าอกไม่หย่อนคล้อย ดูสวยได้รูป ใส่ได้ทั้งแบบมีโครงและไม่มีโครง

หน้าอกทรงลูกแพร

– ลักษณะ หน้าอกมีความหย่อนคล้อย เนินอกแบบราบ กล้ามเนื้อหน้าอกค่อนข้างอ่อนแอ จึงทำให้เนื้อนมไปกองอยู่ที่ฐานมาก

– เสื้อชั้นในที่เหมาะสม เลือกเสื้อแบบเสริมฟองน้ำที่มีขอบลำตัวหนา เพื่อช่วยประคองหน้าอกและยกกระชับหน้าอกไม่ให้หย่อนคล้อย

หน้าอกทรงสัปปะรด

– ลักษณะ ฐานอกเล็ก เนื้อหน้าอกขยายออกด้านข้าง มีเนื้อส่วนเกินบริเวณหน้าอกค่อนข้างมาก ทรวดทรงใหญ่ 

– เสื้อชั้นในที่เหมาะสม ชั้นในแบบขอบเต้ายึด หรือมีขอบข้างลำตัวสูง จะช่วยเก็บทรงหน้าอกให้ดูกระชับแถมยังช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินด้านข้างได้อีกด้วย

ขนาดหน้าอกของทุกคนมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นก่อนเลือกซื้อเสื้อชั้นใน สาว ๆ ควรวัดขนาดหน้าอกตัวเองทุกครั้งก่อนซื้อ เลือกเสื้อในที่พอดีกับเต้านมทั้งสองข้าง ไม่คับไม่หลวมเกินไป สวมแล้วต้องไม่มีเนื้อล้นออกมา และเนื้อผ้าต้องระบายอากาศได้ดี เพื่อลดความอับชื้นไม่ระคายเคืองต่อผิว เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้คุณเลือกซื้อเสื้อในที่เหมาะสมได้อย่างง่ายดายแล้ว

หน้าอกเล็ก อกไข่ดาว คำล้อเลียนที่ฟังกี่ครั้งก็ทำเอาสาว ๆ หัวร้อนไปตาม ๆ กัน เพราะแม้ว่าปัญหาหน้าอกเล็ก เนื้อนมน้อย ไม่ได้มีผลต่อสุขภาพร่างกายทั้งในระยะสั้นและระยะยาว แต่กลับมีผลต่อความมั่นใจในการแต่งตัวและสภาพจิตใจของสาว ๆ ดังนั้นนอกจากการเลือกเสื้อในให้เหมาะกับทรงหน้าอกแล้ว หากใครกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาข้างต้นและต้องการเข้ารับการแก้ไขด้วยวิธีเสริมหน้าอกที่ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ได้ผลลัพธ์ตามต้องการ The Skin Clinic แนะนำบริการ “เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง” เทคนิคทางการแพทย์ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงแบบตรงจุด 

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ปลอดภัย ตอบโจทย์หุ่นสวย


เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง เป็นการนำไขมันบริเวณต่าง ๆ ในร่างกาย (ดูดไขมัน) เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ฯลฯ มาเติมเต็มเพื่อเสริมบริเวณหน้าอก ซึ่งการใช้ไขมันตัวเองในการเสริมหน้าอกจะให้ผลลัพธ์ที่มีความเป็นธรรมชาติ มีความนุ่ม และให้สัมผัสที่เสมือนจริง นอกจากนี้การดูดไขมันจากบริเวณส่วนเกินยังช่วยให้บริเวณนั้นมีความกระชับขึ้น พร้อมกับเพิ่มเสริมหน้าอกให้มีสัดส่วนที่สวยงามได้ในครั้งเดียว ไร้ซิลิโคน ไร้สิ่งแปลกปลอม ไม่มีปัญหาพังผืด ฟื้นตัวเร็ว ไม่มีแผลหลังการทำ เหมาะมากสำหรับผู้หญิงที่กลัวการผ่าตัดและกังวลเรื่องสิ่งแปลกปลอม (ที่อาจเป็นอันตราย)

โปรโมชั่นเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic 
เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท

หากต้องการแก้ปัญหาเสื้อในหลวม หน้าอกหย่อนคล้อย อกเล็ก อกไม่กระชับหลังคลอด และต้องการให้หน้าอกอวบอิ่มมากกว่าเดิม บริการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ถือเป็นอีกนวัตกรรมดี ๆ ที่ช่วยแก้ไขปัญหาข้างต้นได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ The Skin Clinic ยังให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้เลยว่าผลลัพธ์ความงามมาพร้อมความปลอดภัยแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย (ให้คำแนะนำโดยทีมแพทย์)

READ MORE>>>