Home บทความ ไลฟ์สไตล์ โซดา แก้ ผมเสีย จริง หรือ ไขข้อสงสัยเพื่อผมสุขภาพดี

โซดา แก้ ผมเสีย จริง หรือ ไขข้อสงสัยเพื่อผมสุขภาพดี

ไขข้อสงสัย ผมเสียหนักมากรักษาด้วยโซดาได้จริงไหม

เพราะไม่ว่าใครก็อยากเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้น หลายคนจึงชื่นชอบการย้อมสีผม กัดสีผม ยืดผม หรือดัดลอนผม แต่หากทำบ่อยครั้งมากเกินไปอาจส่งผลให้ผมเสีย แห้งชี้ฟู และผมแตกปลายได้ เมื่อมีปัญหาสุขภาพผมเหล่านี้ แน่นอนว่าหลายคนพยายามหาวิธีรักษาเพื่อให้ผมกลับมามีสุขภาพดี บทความนี้จึงขอพาทุกคนไปไขข้อสงสัยว่าโซดาใช้แก้ผมเสียได้จริงไหม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีรักษาที่หลายคนให้ความสนใจ

โซดาใช้รักษาผมเสียแห้งชี้ฟูแตกปลายได้จริงไหม

สำหรับข้อสงสัยว่าโซดาใช้รักษาผมเสีย ผมแห้งชี้ฟู และผมแตกปลาย ได้จริงไหม คำตอบคือการนำโซดามาหมักผม เปรียบเสมือนการดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะ เช่น ฝุ่นละออง คราบสกปรก เซลล์หนังศีรษะที่ตายแล้ว สารเคมีจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงเป็นเหมือนการทำทรีตเม้นท์ เพื่อบำรุงผมให้นุ่มสลวยเงางามมีน้ำหนัก เหตุผลเป็นเพราะโซดาคือน้ำที่มีก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) เมื่อซึมเข้าสู่ผิวหนังร่างกายจะส่งออกซิเจน (O2) ออกมาเพื่อรักษาสมดุล ส่งผลให้เส้นเลือดฝอยขยายตัว ระบบไหลเวียนเลือดสูบฉีดมากขึ้น ทำให้สิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะหลุดออกมาง่ายขึ้น เป็นการเตรียมความพร้อมในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะต่อไป เพื่อแก้ไขปัญหาผมเสีย ผมแห้งชี้ฟู และผมแตกปลายให้กลับมาสุขภาพดี

โซดา
โซดาใช้รักษาผมเสียแห้งชี้ฟูแตกปลายได้จริงไหม

วิธีการใช้โซดาแก้ผมเสียทำอย่างไร

การใช้โซดามาหมักผมเพื่อแก้ผมเสียสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยให้สระผมตามปกติก่อน แล้วใช้โซดาล้างเส้นผมและหนังศีรษะ จากนั้นใช้ครีมนวดผมหรือทรีตเม้นท์นวดเบา ๆ ที่ศีรษะ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำโซดาให้สะอาด

แนะนำนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ปัญหาผมเสีย

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>

Exit mobile version