พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์ทริคปัง ถ่ายรูปหน้าตรงยังไงให้สวย ยอดไลก์มาเต็ม

สอนถ่ายรูปหน้าตรง สวยขึ้นกล้อง ลองแล้วเวิร์ค

ถ่ายรูปหน้าตรง เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนไม่ค่อยชอบมากนัก เพราะน้อยคนที่ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยดูดี ใบหน้ามีมิติ หน้าไม่แบน โดยธรรมชาติรูปหน้าของคนเรามีหลายแบบ บางคนหน้ารูปไข่ บางคนหน้าเล็ก บางคนหน้ากลม และอีกหลายรูปทรงใบหน้าแตกต่างกันไปตามเผ่าพันธุ์ เชื้อชาติ และพันธุกรรม แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีรูปหน้าสวยเหมือนฟ้าประทานมาให้ตั้งแต่เกิด แต่อยากจะถ่ายรูปหน้าตรงออกมาให้ดูดี บทความนี้ได้รวบรวมเทคนิคในการถ่ายรูปหน้าตรงแบบง่าย ๆ มากฝาก รับรองว่าสวยเป๊ะทุกมุมมอง

ผู้หญิงกำลังยิ้ม
เทคนิคถ่ายรูปหน้าตรงให้ออกมาสวย

เมคอัพเพิ่มมิติให้ใบหน้า

ขั้นตอนที่ง่ายที่สุดในการถ่ายรูปหน้าตรงให้ดูสวยเป๊ะทุกองศา คือการแต่งหน้าโดยใช้คอนทัวร์และไฮไลท์เข้ามาช่วย  แนะนำเน้นไฮไลท์บริเวณโหนกแก้มและสันจมูก ก่อนจะคอนทัวร์ตรงช่วงกรามเพิ่มอีกนิด เท่านี้ถ้าทำได้เป๊ะหน้าจะดูผอมลงในทันที ที่สำคัญเขียนคิ้วให้ได้รูป ไม่หนาหรือบางจนแทบมองไม่เห็น เพราะถ้าคิ้วได้รูปอยู่ในระดับที่เหมาะสมจะช่วยขยายสัดส่วนของใบหน้าให้เรียวขึ้น

การใช้แสงเป็นตัวช่วย 

แสงเป็นตัวช่วยสำคัญทำให้รูปถ่ายออกมาดูสวยขึ้นมาก ลองหาพื้นที่ที่มีแสงลงมาตกกระทบกับวัตถุอะไรก็ได้ให้เกิดเงา ช่วยทำให้ภาพมีมิติมากขึ้น แนะนำถ่ายตอนแสงช่วงเย็น ๆ ประมาณ 4-5 โมง แสงช่วงนี้จะออกนวล ๆ ถ่ายออกมาแล้วสวยจนไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์ช่วยเลย 

ฉากหลังสีอ่อน

การใช้ฉากหลัง (Background) สีอ่อนสว่าง ๆ จะช่วยให้คุณดูสวยและโด่ดเดนมากขึ้น และยังเป็นเหมือนตัวสะท้อนแสง ช่วยลดเงาที่เกิดจากการตกกระทบไม่ทั่วถึงของแสงอีกด้วย แต่หากไม่สามารถกำหนดหรือควบคุมฉากหลังได้ แนะนำการใช้ฟังก์ชันเบลอฉากหลังของสมาร์ทโฟนก็ช่วยให้ภาพดูโดดเด่นขึ้นได้เช่นกัน

ยืดคอเข้าไว้ 

การถ่ายรูปหน้าตรงจะเน้นบริเวณใบหน้ามากที่สุด แนะนำให้ยืดคอและเชยคางขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดคางสองชั้นหรือเหนียงด้านล่างโผล่ออกมา อย่าลืม! ยืดอกยืดไหล่ให้ตรงเข้าไว้  ทำแล้วจะได้รูปที่ดูดีกว่านั่งงอตัวห่อไหล่แน่นอน

มองเหนือกล้องขึ้นไป 

การถ่ายรูปเรามักจะมองไปที่เลนส์กล้องของสมาร์ทโฟนตามความเคยชิน แต่ในความเป็นจริงการมองไปที่กล้องตรง ๆ ทำให้ตาดูโตเกินไปจนดูปลอม แนะนำวิธีการที่จะทำให้ภาพออกมาดูเป็นธรรมชาติ คือการมองขึ้นไปเหนือบริเวณเลนส์นิดหน่อย อีกทั้งยังเป็นการหลีกเลี่ยงเงาจากขนตาที่จะสะท้อนลงมาบดบังบางส่วนของใบหน้าสำหรับคนที่ขนตายาวอีกด้วย

ทริคการถ่ายรูปหน้าตรงตามที่เรากล่าวไปข้างต้นช่วยให้คุณมั่นใจในการถ่ายรูปมากยิ่งขึ้น และยังให้ภาพของคุณออกมาสวยดูดี แต่วิธีการเช่นนี้เป็นเพียงการแก้ไขปัญหาแบบชั่วคราวเท่านั้น สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีรูปหน้าสวยมีมิติ ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็รอด แนะนำนวัตกรรมปรับรูปหน้า ที่ The Skin Clinic บอกลาหน้าไม่เข้ารูปแบบเดิม สวยเป๊ะทุกองศา 

นวัตกรรมปรับรูปหน้า บอกลาหน้าเดิม สวยเป๊ะทุกองศา

Plasma Gel Filler ฟิลเลอร์บริสุทธิ์

Plasma gel (Bio Filler) ฟิลเลอร์บริสุทธิ์ เติมเติมใบหน้า ร่องแก้ม ใต้ตาลึก โดยการนำเลือดที่ได้มาผ่านกระบวนการปั่นสกัดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เปลี่ยนจากเลือดให้เป็นเจล จากนั้นนำเจลที่ได้มาฉีดบริเวณที่มีปัญหา ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซม ฟื้นฟูตัวเองได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการรักษาให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการฉีดฟิลเลอร์ปกติ และได้ผลดีกว่า เนื่องจากไม่มีสารตกค้าง

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Plasma gel (Bio Filler) ฟิลเลอร์บริสุทธิ์ เติมใบหน้า ร่องแก้ม ใต้ตาลึก ฯลฯ  เริ่มต้น CC ละ 3,000 บาท โปรถูกสุดคุ้ม! เหมาทั่วหน้าเพียง 15,000 บาท เท่านั้น

**สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นสำหรับคนลงทะเบียนเท่านั้น  

ปรับรูปหน้าเรียว V-Shape

โปรแกรม V-Sure ปรับหน้าเรียว V-Shape นวัตกรรมปรับเปลี่ยนใบหน้าทุกรูปแบบ เพื่อใบหน้าวีเชฟเรียวสวยตามที่ต้องการ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของจะมีการประเมินใบหน้าของคนไข้แต่ละบุคคลว่าเหมาะกับนวัตกรรมปรับรูปหน้าแบบใดบ้าง เพื่อให้ได้ใบหน้าเรียวสวยที่ดูดีและเข้ากับคนไข้มากที่สุด อาทิ สลายไขมันบนใบหน้าด้วยเครื่อง INDIBA หรือละลายไขมันแก้มด้วย Meso Fat แล้วยกกระชับใบหน้าให้ V-Shape ด้วย Hifu

Meso Fat Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Meso Fat Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด อาทิ ต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา น่อง เหนียง และสะโพก เป็นต้น โดยการฉีดไปยังบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน ทำให้ไขมันบริเวณที่ฉีดลดขนาดลง ดูเรียวกระชับมากขึ้น รวมถึงระบบเผาผลาญไขมันภายในร่างกายก็จะทำงานได้อย่างเต็มที่

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Lipo Slim เหมายกขวด ราคาเพียง 2,999 บาท แถมฟรี HIFU 1 ครั้ง เมื่อจองผ่านออนไลน์เท่านั้น

เทคนิค Secret FRM ยกกระชับใบหน้า

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขน ลดความหย่อนคล้อยของผิว รักษาปัญหาผิวหน้าครบจบในนวัตกรรมเดียว ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยนวัตกรรมการปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก ช่วยยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกถึง 10 – 15% ในแต่ละครั้งที่ทำ

**ผลลัพธ์ย่อมแตกต่างไปแต่ละบุคคล 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ  : Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า กระชับรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจน รักษาหลุมสิว เริ่มต้น 3,999 บาท / ครั้ง

ตอบโจทย์ทุกความสวยในแบบที่คุณต้องการ ที่ The Skin Clinic ด้วยนวัตกรรมปรับหน้าเรียว ลดความหย่อนคล้อย กระชับผิว สลายไขมัน ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจนวัตกรรมปรับหน้าเรียว สามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย 

READ MORE>>>