พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

DM แตก 9 สีผมผู้ชายผิวเข้ม ปรับลุคใหม่หน้าสว่างขึ้น

แชร์ไอเดียเสริมลุคหล่อ ผู้ชายผิวแทนย้อมผมสีอะไรดี

ไม่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ใส่ใจดูแลความงามของตัวเอง เพราะผู้ชายในยุคนี้ก็ต่างเปลี่ยนลุคให้ดูดีตั้งแต่รูปร่างหน้าตาไปจนถึงทรงผม โดยผู้ชายส่วนใหญ่มักเปลี่ยนทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าเพื่อเสริมความหล่อ นอกจากทรงผมแล้วหนุ่ม ๆ ยังเลือกย้อมสีผมอีกด้วย แต่สำหรับผู้ชายผิวแทนอาจไม่มั่นใจที่จะทำสีผม วันนี้เราจึงไม่พลาดมาแนะนำไอเดียสีผมผู้ชายผิวเข้มให้ทุกคนได้ไปย้อมผมตาม

1. ผมสีน้ำตาลธรรมชาติ (Natural Brown)

ผมสีน้ำตาลธรรมชาติเป็นอีกหนึ่งสีผมที่เหมาะกับผู้ชายผิวเข้ม เปลี่ยนลุคหล่อดูเป็นหนุ่มอ่อนโยน เพิ่มความละมุนให้กับใบหน้า และช่วยขับผิวแทนให้ผ่องขึ้น

2. ผมสีน้ำตาลเข้ม (Dark Brown)

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากย้อมผมสีเข้มแต่ไม่อยากทำผมสีดำ แนะนำย้อมผมสีน้ำตาลเข้มสุดคลาสสิก ช่วยขับผิวแทนให้สว่างขึ้น เสริมลุคให้เป็นหนุ่มที่ดูแพงมาดนักธุรกิจ

3. ผมสีน้ำตาลหม่น (Ash Brown)

ผมสีน้ำตาลหม่นหรือสีน้ำตาลอมเทาเหมาะกับผู้ชายผิวแทนมาก เพราะช่วยขับผิวสีเข้มให้ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มคมเข้มแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความอ่อนโยน

4. ผมสีเทาหม่น (Ash Grey)

อีกหนึ่งสีผมที่ได้รับความนิยมทั้งผู้ชายและผู้หญิง สีผมเทาหม่น Ash Grey เข้ากับผิวสีเข้มแบบคนเอเชีย เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเท่ ทันสมัย และสายแฟชั่น

5. ผมสีบลอนด์ (Blonde)

ผมสีบลอนด์มีหลากหลายโทนที่เข้ากับผิวแทน ไม่ว่าจะเป็น สีบลอนด์น้ำตาล สีบลอนด์สว่าง สีบลอนด์หม่น และสีบลอนด์ทอง ช่วยขับผิวให้ไบรท์ขึ้นและเสริมลุคให้ดูเซ็กซี่

6. ผมสีแดง (Red)

ใครว่ามีผิวสีเข้มแล้วย้อมผมสีจี๊ด ๆ อย่างสีแดงไม่ได้ เพราะผมสีแดงช่วยเสริมลุคให้ผู้ชายผิวแทนดูโดดเด่นมากขึ้น หรือหากใครยังไม่มั่นใจสามารถเลือกทำไฮไลต์ผมสีแดงก่อนได้

7. ผมสีน้ำเงิน (Deep Blue)

นอกจากผมสีแดงแล้วอีกหนึ่งสีผมสุดฮิตคือผมสีน้ำเงิน เพราะเป็นสีผมที่ช่วยขับผิวให้สว่าง เปลี่ยนลุคเดิม ๆ ให้ดูทันสมัย ลึกลับน่าค้นหา และมีเสน่ห์มากขึ้น

8. ผมสีเขียว (Green)

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคชิค ๆ ไม่ซ้ำใคร แนะนำผมสีเขียวที่มีหลากหลายโทน เช่น ผมสีเขียวสด ผมสีเขียวเทาหม่น ผมสีเขียวอมฟ้า และผมสีเขียวพาสเทล เข้ากับผู้ชายผิวแทนได้ดี

9. ผมสีบลอนด์ขาว (White Blonde)

มาถึงไอเดียสีผมสุดท้ายนั่นคือผมสีบลอนด์ขาว เป็นสีตรงข้ามกับผิวแทนทำให้ใบหน้าโดดเด่นขึ้น เปลี่ยนลุคให้เป็นหนุ่มหล่อทันสมัย

นอกจากนี้ผมสีดำธรรมชาติก็เหมาะกับผู้ชายผิวแทนเช่นกัน ช่วยขับผิวให้ดูสว่างมากขึ้น เพราะเส้นผมโทนสีเข้มทำให้ใบหน้าเด่นขึ้นได้ดี

ผู้ชายย้อมสีผม
ผู้ชายย้อมสีผมเพื่อเปลี่ยนลุคให้หล่อเท่มีเสน่ห์

ทั้งหมดเป็นไอเดียสีผมผู้ชายผิวแทนที่หนุ่ม ๆ สามารถนำไปย้อมสีผมตามได้ เพื่อเปลี่ยนลุคให้หล่อเท่ดูดีและทันสมัย อย่างไรก็ตามการทำสีผมมักทำให้สุขภาพเส้นผมอ่อนแอจนขาดหลุดร่วง หากไม่ดูแลเส้นผมอาจทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง เสี่ยงหัวล้าน ดังนั้นเพื่อดูแลรักษาผมให้หนาเป็นธรรมชาติดังเดิม ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเทคนิคปลูกผมถาวร แก้ปัญหาผมร่วง เส้นผมขึ้นหนาดกดำ ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมที่มีประสบการณ์

นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ดูแลผมให้หนาดังเดิม

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ทั้ง 5 เทคนิคปลูกผมที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ ที่อยากย้อมสีผมแฟชั่นเสริมลุคให้ดูดี ในขณะที่ต้องการให้ผมหนาเป็นธรรมชาติดังเดิม สำหรับผู้ที่สนใจปลูกผมถาวร ฉีดสเต็มเซลล์กระตุ้นรากผม สามารถเพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อปรึกษาฟรี

READ MORE>>>