พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แชร์ไอเดีย ถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองสวยๆ สวยเป๊ะทุกมุม ยอดไลก์ปัง

ไม่ง้อตากล้อง! โพสต์ท่าถ่ายรูปเซลฟี่เองง่าย ๆ มุมไหนก็สวยเป๊ะ 

เทรนด์การถ่ายรูปเซลฟี่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ โดยแต่ละคนจะมีมุมสวยแตกต่างกันออกไป นอกจากไม่ต้องง้อตากล้องหรือให้ใครมาช่วยถ่ายรูปให้แล้ว ยังสามารถกำหนดท่าโพสต์สวย ๆ กับมุมที่ตัวเองต้องการได้ง่าย ๆ แต่สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ถนัดถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยตัวเอง เนื่องจากหามุมสวยของตัวเองไม่เจอ หรือเบื่อกับการถ่ายรูปมุมเเดิมซ้ำ ๆ บทความนี้ได้รวบรวมไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่สุดปังมาฝาก รับรองว่าภาพสวยถูกใจ เรียกยอดไลก์ได้กระจาย

แนะนำถ่ายรูปเซลฟี่ยังไงให้สวยดูดี คนแห่กดเลิฟกระจาย

หันหน้ามุมข้าง 45 องศา 

ผู้หญิงถ่ายรูปเซลฟี่ทำปากจู๋
ถ่ายรูปเซลฟี่หันข้างประมาณ 45 องศา

หากถ่ายรูปหน้าตรงอาจทำให้เห็นใบหน้าเต็มจอเกินไป ลองหันข้างประมาณ 45 องศา เพื่อให้หน้าดูเรียวและมีมิติ สามารถหันข้างซ้ายหรือขาวก็ได้ อยู่ที่ว่าหน้าของเรามุมไหนสวยที่สุด รับรองมุมหันข้างทำใจหนุ่ม ๆ ละลายแน่นอน และยังเรียกยอดไลก์ได้กระจายอีกด้วย

ถ่ายรูปเซลฟี่โชว์เครื่องประดับ

การถ่ายรูปเซลฟี่โชว์เครื่องประดับเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เก๋มาก โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบทำสีเล็บ ใส่แหวน กำไลข้อมือ การถ่ายรูปคู่กับเครื่องประดับชิ้นนั้น ๆ  จะช่วยดึงดูดความสนใจได้ดีและยังเป็นการแอบโชว์เครื่องประดับแบบเนียน ๆ อีกด้วย 

ถ่ายเซลฟี่แบบเงยหน้า / มุมเสย 

สาว ๆ อาจเข้าใจว่าการถ่ายรูปมุมเสยรูปอาจจะไม่สวย แต่รู้ไหมว่าการเงยหน้าหรือใช้มุมเสยเวลาถ่ายรูป นอกจากจะได้มุมภาพแบบแปลกใหม่แล้ว แก้มและเหนียงยังหายไปอีกด้วย ถ่ายแล้วทำให้ดูผอมไม่ต้องพึ่งแอปพลิเคชัน แต่หากยังไม่มั่นใจแนะนำให้เงยหน้าขึ้นเล็กน้อยเท่านั้น แต่ถ้าอยากถ่ายรูปตัวเองแบบอาร์ต ๆ ก็เงยหน้าให้สุดแต่ตายังมองกล้องอยู่เท่านั้นพอ

เซลฟี่หน้าเผลอ 

ไอเดียถ่ายรูปยอดนิยมสำหรับการถ่ายรูปตอนเผลอหรือโดนแอบถ่ายแบบที่เราไม่รู้ตัว เพราะเป็นมุมที่ดูเป็นธรรมชาติและดูน่ารักแบบไม่ต้องพยายาม แนะนำให้ลองยื่นแขนให้สุดมือ จากนั้นหันหน้าไปทางอื่น จะมองวิว มองต้นไม้ก็ได้ แล้วกดถ่ายไปรัว ๆ ค่อยมาเลือกรูปทีหลังว่าอันไหนดูเผลอแบบธรรมชาติที่สุด

ใช้มือจับแก้มข้างใดข้างหนึ่ง 

ในขณะถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองหากไม่รู้ว่าเอามืออีกข้างไว้ที่ไหน แนะนำเอามาปิดแก้มหรือทาบลงบนแก้มเบา ๆ นอกจากจะช่วยบังแก้มยุ้ย ๆ ได้แล้ว ยังเพิ่มความน่ารักให้การถ่ายเซลฟี่อีกด้วย อย่าลืม! ฉีกยิ้มสวย ๆ จะยิ่งเพิ่มความน่ารักไปอีก 

ถ่ายเซลฟี่กับแสงแดด 

ผู้หญิงถ่ายรูปเซลฟี่กับสนัข
ถ่ายรูปเซลฟี่กับแสงแดดสีส้ม

การถ่ายรูปเซลฟี่กับแสงแดดสีส้มในเวลาเช้าและเวลาเย็น คือช่วงที่แดดมีความละมุน และเมื่อแดดส่องกระทบผิว ภาพที่ได้จะออกอมส้มนิด ๆ ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนแบบไม่ต้องพึ่งแอปพลิเคชัน ลองเลือกมุมที่คิดว่าตัวเองสวยที่สุด แต่อาจระวังแสงเงานิดหน่อย ว่าควรให้แสงตกตรงไหนบนใบหน้าภาพถึงจะออกมาสวยเริ่ดไม่ซ้ำใคร

ถ่ายเซลฟี่ผ่านกระจก 

สวยปังตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าจะมาถ่ายรูปให้เห็นแต่ใบหน้าได้ยังไง  หากอยากถ่ายให้เห็นเครื่องแต่งกายทั้งหมด แนะนำหากระจกสวย ๆ สักบานแล้วตั้งท่าถ่ายรูปตัวเองในนั้นได้เลย แต่ระวังข้าวของด้านหลังสักหน่อย ควรจัดเก็บให้เข้าที่ก่อนถ่ายเซลฟี่ในกระจก ไม่งั้นแย่งซีนได้ง่าย ๆ เลย 

วางมือไว้ที่ต้นคอ 

ท่าโพสต์ถ่ายรูปเซลฟี่ที่สาวเกาหลีนิยมมากที่สุด คือเวลาถ่ายรูปเซลฟี่แล้ววางมือไว้ที่ต้นคอ ไม่เพียงแต่จะทำให้รูปดูมีอะไรที่น่ามองมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้ภาพดูเซ็กซี่เล็กน้อยอีกด้วย ที่สำคัญท่าจับต้นคอยังช่วยให้สาว ๆ ได้ยืดหลังขึ้นมา ภาพที่ได้จะดูดีไม่หลังค่อมนั่นเอง

จบไปแล้วสำหรับไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองแบบง่าย ๆ สวยเป๊ะทุกมุมมอง ช่วยให้รูปภาพดูน่าสนใจและดึดดูดผู้ที่พบเห็นได้เป็นอย่างดี นอกจากท่าโพสต์ถ่ายรูปแล้วที่ช่วยให้คุณได้รูปที่แปลกใหม่ไม่จำเจ การมีรูปหน้าที่เป๊ะปังทุกมุมยังเป็นหัวใจสำคัญของการถ่ายรูปเซลฟี่ เพราะฉะนั้นหากคุณพบปัญหาแก้มเยอะ เหนียงหย่อนคล้อย ผิวไม่ตึงกระชับ แนะนำ Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก ช่วยให้หน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ และเติมเต็มจุดต่าง ๆ บนใบหน้าให้สวยงามตามต้องการ 

แนะนำ Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic

การเติมไขมันหน้าเป็นการปลูกถ่ายไขมันจากส่วนอื่น ๆ อาทิ สะโพก ต้นขา หน้าท้อง ย้ายมาเติมเต็มให้กับใบหน้า โดยการใช้เทคนิคแบบเกาหลีทำให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูง ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย และทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ แต่การเติมไขมันยังต้องใช้ศิลปะในการออกแบบใบหน้า และยังต้องใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายไขมันโดยเฉพาะ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก เทคนิคพิเศษติดทนนาน X2 + Bio Filler ไม่จำกัดจุด ไม่จำกัด CC. ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูมิติ อิ่ม ฟู ฉ่ำ เป็นธรรมชาติ เริ่มต้น 19,999 บาท 

โปรโมชั่นเติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic

ฉีดไขมันหน้าเด็กเพื่อปรับรูปหน้าเติมเต็มจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า อาทิ แก้ม หน้าผาก ร่องแก้ม ใต้ตา ที่ The Skin Clinic ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพาะทาง ปลอดภัยและเห็นผลจริง หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย 

READ MORE>>>