พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

โชว์หวาน จูบแบบไหนแปลว่ารัก มีความหมายโดยนัยสุดฟิน

อ่านใจคนรักจากความหมายของจูบ จุดไหนของร่างกายฟินสุด

การจูบเป็นวิธีแสดงออกถึงความรักต่อกันและกันโดยเฉพาะระหว่างคนรัก เพราะเป็นภาษากายที่สื่อความหมายแทนใจได้โดยไม่ต้องพูด ซึ่งการจูบในแต่ละจุดของร่างกายก็มีความหมายที่แตกต่างกัน หากทราบถึงความนัยดังกล่าวก็จะช่วยให้เข้าใจกัน กระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิด และเติมเต็มความรักให้มากขึ้น โดยแต่ละจุดที่คนรักของคุณจูบแสดงถึงความหมายโดยนัยดังนี้

จูบปาก

เมื่อคิดถึงการจูบคนส่วนใหญ่มักนึกถึงการจูบบริเวณริมฝีปาก เพราะสามารถเห็นได้จากสื่อความบันเทิง เช่น ละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ นิยาย การ์ตูน และอื่น ๆ ที่พระเอกนางเอกมักจุมพิตเพื่อแสดงความรัก รวมถึงในพิธีแต่งงานแบบคริสต์ยังให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวกล่าวคำสัญญาและจูบปากกันด้วย ดังนั้นความหมายของการจูบปากจึงหมายถึงรักแท้หรือรักกันตลอดไป

คู่รักจูบที่ริมฝีปากของกันและกัน
จูบที่ริมฝีปากหมายถึงรักแท้หรือรักกันตลอดไป

จูบแก้ม

การจูบแก้มถือเป็นวัฒนธรรมการทักทายอย่างหนึ่งของชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะกับครอบครัว คนรัก เพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือคนรู้จัก เพื่อเป็นการแสดงถึงความรัก ความใกล้ชิด และความสนิทสนม ถ้าคนรักจูบแก้มของคุณจะมีความหมายโดยนัยว่าเขารู้สึกรักและต้องการอ้อน

จูบหน้าผาก

การจูบตรงหน้าผากมีความหมายถึงการทะนุถนอม เอ็นดู เอาใจใส่ดูแล ห่วงใย และอยู่เคียงข้างไม่ว่าจะเจอเรื่องร้ายหรือเรื่องดี ดังนั้นผู้ที่ถูกคนรักจูบหน้าผากจึงรู้สึกว่าได้รับการดูแลอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากการจูบระหว่างคนรักแล้ว การจูบหน้าผากยังสามารถทำได้ระหว่างคนในครอบครัวด้วย

จูบปลายจมูก

จูบตรงปลายจมูกมีความหมายแทนใจคือการแสดงความรักและความซื่อสัตย์ต่อคนรัก เป็นการให้ความสำคัญกับแฟนมาเป็นอันดับต้น ๆ ในชีวิต และยังแสดงถึงความรู้สึกเอ็นดูอีกด้วย

จูบเปลือกตา

การจูบบริเวณเปลือกตาหมายถึงเขากำลังมีความหลงใหลในตัวคุณอย่างมาก และต้องการมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งมากกว่าเดิม ดังนั้นผู้ที่ถูกคนรักจูบบริเวณเปลือกตาขอให้รับรู้ว่าเขาคนนั้นกำลังคลั่งรัก

จูบคอ

การจูบคอหรือบริเวณต้นคอเป็นจุดของร่างกายที่สื่อความหมายว่าคนรักของคุณกำลังหลงใหลและรู้สึกยึดติด รวมถึงยังมีความหมายโดยนัยว่าเขาต้องการที่จะทำกิจกรรมรักกับคุณ ซึ่งเป็นการเชิญชวนผ่านภาษากายนั่นเอง

จูบไหล่

หากคนรักจูบบริเวณหัวไหล่มีความหมายถึงว่าเขาต้องการเป็นของคุณทั้งตัวและหัวใจ รวมถึงพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างดูแลเอาใจใส่คุณตลอดไป ทำให้การจูบไหล่เป็นอีกหนึ่งในวิธีการจูบที่โรแมนติกและอบอุ่น

จูบใบหู

การจูบบริเวณใบหูเป็นการสื่อความในใจทางภาษากายที่คล้ายกับการจูบบริเวณคอ เพราะหมายความว่าคนรักกำลังต้องการจะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคุณ และยังชักจูงให้รู้สึกคล้อยตามได้ง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็แสดงถึงความใกล้ชิดระหว่างคนรักไปอีกขั้น

จูบมือ

การจูบบริเวณมือหรือหลังมือแสดงถึงความทะนุถนอม เคารพ ยกย่อง และให้เกียรติคนรัก เช่นเดียวกับในพิธีแต่งงานที่บ่าวสาวจะจูบที่หลังมือหลังสวมแหวนให้อีกฝ่าย เรียกได้ว่าเป็นการจูบที่ให้ความรู้สึกโรแมนติกมาก

ผู้ชายจูบที่มือของผู้หญิง
จูบมือหมายถึงการดูแลทะนุถนอม เคารพ ยกย่อง และให้เกียรติ

จูบเส้นผม

การจูบที่เส้นผมหรือศีรษะมักทำพร้อมกับสวมกอดทำให้ร่างกายของทั้งสองแนบชิด จึงมีความหมายโดยนัยที่แสดงถึงความรัก ความอบอุ่น ความคิดถึง และต้องการทะนุถนอมดูแลให้ดีที่สุด

ตกแต่งน้องสาวให้สวยช่วยกระชับรัก ด้วยศัลยกรรมเลเบีย

ผู้หญิงสามารถกระชับรักให้ใกล้ชิดมากกว่าเดิมและเพิ่มความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ได้ง่าย ๆ ขอแนะนำศัลยกรรมเลเบียที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท พร้อมฟรีเลเซอร์กระชับช่องคลอด เป็นการตัดปีกผีเสื้อตกแต่งน้องสาวให้สวยงาม แก้ไขปัญหาแคมยื่นผิดปกติหรือยื่นมามากที่ทำให้รู้สึกช่องคลอดหลวม ช่วยกระชับช่องคลอดให้ฟิต เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ใช้เวลาทำเพียง 45 นาที และพักฟื้นไม่นาน ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมเลเบียที่ต้องใช้ความละเอียดและความชำนาญ

ศัลยกรรมเลเบียราคาเริ่มต้น 19,999 บาท
ศัลยกรรมเลเบียที่ The Skin Clinic เริ่มต้น 19,999 บาท ฟรีเลเซอร์กระชับช่องคลอด

READ MORE>>>