พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

อัปเดตเทรนด์ แฟชั่นหน้าร้อน ฮอตทุกมุม ปังทุกซ็อต

มัดรวมแฟชั่นหน้าร้อนชาย – หญิง แมทช์ลุคง่าย ๆ ไม่ซ้ำใคร

“แฟชั่นหน้าร้อน” ถือเป็นอีกหนึ่งธีมแฟชั่นที่น่าจับตามองและกำลังมาแรงอย่างมาก โดยเฉพาะสายแฟชั่นที่ชื่นชอบการแต่งตัว เนื่องจาก Mood and Tone เสื้อผ้าในฤดูร้อนเป็นอะไรที่สนุกสนาน สีสันสดใส และยังมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่น ๆ ได้อย่างไม่มีเบื่อ อีกทั้งแฟชั่นไม่มีอะไรตายตัว ไม่มีใครมาขีดเส้นใต้ว่าแฟชั่นแบบไหนถูกหรือผิด มอบอิสระในการแต่งตัวแบบไร้ขีดจำกัด

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการแต่งตัว หน้าร้อนปี 2022 พร้อมหรือยังที่จะมาสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดยเน้นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดี สีสันสบายตา พร้อมอวดหุ่นเป๊ะปังจนใคร ๆ ต้องอิจฉา งานนี้ฮอตยิ่งกว่าแดดประเทศไทยคงต้องยกให้คุณแล้ว

ต้อนรับซัมเมอร์ 2022 กับแฟชั่นแต่งตัวท้าแดด เป๊ะทุกมุม

ชุดเดรสลูกไม้

แฟชั่นหน้าร้อนผู้หญิงด้วยชุดเดรสลูกไม้สั้นสีขาว เพิ่มดีเทลความน่ารักด้วยแขนตุ๊กตา นำมาแมทช์กับกระเป๋าสีโทนอ่อนและสร้อยคอเล็ก ๆ ได้ลุคที่ดูสวยหวานปนเซ็กซี่นิด ๆ

เสื้อเชิ้ตแขนสั้น – แขนยาว 

เทรนด์แฟชั่นหน้าร้อนสามารถหยิบเสื้อเชิ๊ตมาใส่เก๋ ๆ ได้ เพียงแต่เลือกเสื้อเชิ๊ตที่มีเนื้อผ้าบางสบาย สามารถแมทช์เสื้อเชิ๊ตกับกางเกงขาสั้น-ขายาว หรือกระโปรง สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการเพิ่มความแซ่บสามารถใส่เสื้อเชิ๊ตแขนสั้นแบบไม่ต้องติดกระดุมแมทช์กับกางเกงสีเรียบ ๆ ก็หล่อไปอีกแบบ

ผู้หญิงใส่เสื้อเชิ๊ตสีขาวยืนจับผม 
เสื้อเชิ๊ตสีขาว เนื้อผ้าบางสบาย ไม่ร้อน

เสื้อถักโครเชต์

เสื้อถักโครเชต์สวย ๆ ช่วยระบายความร้อนได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสายเดี่ยว เสื้อกล้าม เสื้อครอป หรือเสื้อแขนยาว สามารถหยิบมาแมทช์เพิ่มความแซ่บได้ง่าย ๆ โดยจับคู่เสื้อถักกับกางเกงขาสั้น หรือใส่เป็นชุดเดรสถักทั้งตัว สวยสะดุดตาไม่เหมือนใคร 

เสื้อครอปเอวลอย 

แฟชั่นหน้าร้อนผู้หญิงต้องยกให้เสื้อครอปเอวลอย โชว์หุ่นสุดปัง ใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้น รับรองว่าสวยสะดุดตา ท้าลมร้อนแบบเริ่ด ๆ อีกทั้งยังช่วยระบายอากาศได้ดี เนื่องจากเป็นเสื้อตัวเล็กมีความยาวแค่ครึ่งตัวเท่านั้น

ผู้หญิงใส่เสื้อครอปโพสต์ท่าจับผม
เสื้อครอปเอวลอยลายเสือโชว์เอวบาง ๆ

เสื้อสีพื้นโอเวอร์ไซส์

แฟชั่นเสื้อสีพื้นโอเวอร์ไซส์สามารถใส่ได้ทั้งชาย – หญิง โดยเน้นสีสว่าง ๆ จับคู่กับกางเกงขาสั้น-ขายาว แม้ว่าจะดูเรียบไปหน่อยแต่ใส่ออกมาแล้วดูดีมาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบแต่งตัวเยอะ

ชุดเดรสซาติน

เดรสซาตินเนื้อผ้าบางเบาถือเป็นอีกตัวเลือกสำหรับสาวสายฝอ มีความเรียบง่าย ใส่สบาย แต่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ ที่สำคัญชุดเดรสซาตินดาราคนดังใส่กันเพียบ รับรองว่าใส่แล้วฮอตแน่นอน

ผู้หญิงใส่ชุดเดรสซาตินยืนถือดอกไม้
แฟชั่นหน้าร้อนชุดเดรสซาตินเนื้อผ้าบางเบา

เสื้อกล้าม

เสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดเทรนด์หน้าร้อนสุดฮอตสำหรับหนุ่ม ๆ กล้ามโต แนะนำจับคู่เสื้อกล้ามสีพื้นกับกางเกงขาสั้น ช่วยให้ได้ลุคสบาย ๆ รับหน้าร้อน ที่สำคัญเสื้อกล้ามช่วยระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

เสื้อฮาวาย

เสื้อฮาวายเนื้อผ้าบางสบายสีสันสดใส แมทช์กับอะไรก็ออกมาดูดี แนะนำลองแมทช์เสื้อฮาวายกับกางเกงขาสั้นได้ลุคสบาย ๆ เรียบง่าย หากกลัวว่าจะดูเรียบเกินไปสามารถเลือกสีเสื้อแรง ๆ หรือเสื้อที่มีแพทเทิร์นเยอะ ๆ รับรองซัมเมอร์นี้หนุ่มฮอตมาแรงต้องเป็นคุณ

ผู้ชายสองคนนั่งจิบกาแฟคุยกัน 
แฟชั่นเสื้อฮาวายหรือลายดอก 

แฟชั่นหน้าร้อนปี 2022 ไม่มีทางเอาท์และยังหยิบมาใส่ได้ทุกฤดูกาล อีกทั้งยังแมทช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ได้ง่าย ๆ นอกจากแฟชั่นที่เราแนะนำไปข้างต้นแล้ว หากคุณต้องการแต่งตัวให้ออกมาดูดีเป๊ะทุกองศา เรื่องรูปร่างเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะเรียวขาที่ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจ กับ “ปัญหาน่องโตน่องปูด” ที่เกิดจากกรรมพันธุ์ การใส่รองเท้าส้นสูงเป็นเวลานาน หรือมีไขมันกล้ามเนื้อบริเวณน่องมากกว่าปกติ ส่งผลให้ไม่กล้าสวมใส่เสื้อผ้าหรือถ่ายรูปโชว์เรียวขามากนัก

ปัจจุบันปัญหาน่องโตน่องปูดสามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ ด้วยวิธีทางการแพทย์ คือ “การจี้น่องเรียว” เป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมที่ปลอดภัย เห็นผลชัดเจน ช่วยให้น่องเล็ก ขาเรียวสวย เนื่องจากเป็นการจี้เส้นประสาทให้กล้ามเนื้อน่องหยุดการเจริญเติบโต เพียงเท่านี้ไม่ว่าคุณจะสวมใส่ชุดอะไร ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวยหล่อทุกซ็อต เป๊ะทุกองศา 

แนะนำ Slim Leg’s จี้น่องเรียว ที่ The Skin Clinic

Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี โดยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัว หยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ส่งผลทำให้ไม่มีกล้ามเนื้อน่องปูดเป็นลูก ขาเรียวกระชับ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาน่องปูด น่องเป็นกล้าม น่องใหญ่ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน 

Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องโตน่องปูด
โปรโมชั่น Slim Leg’s จี้น่อง ที่ The Skin Clinic

จี้น่องเหมาะสำหรับใคร 

– ผู้ที่มีน่องปูดน่องโต

– ผู้ที่ใส่ส้นสูงบ่อย ๆ 

– ผู้ที่มีกล้ามเนื้อน่องใหญ่และแข็งเป็นก้อน

– ผู้ที่ออกกำลังกายแล้วน่องไม่ลด

– ผู้ที่น่องใหญ่จากกรรมพันธุ์

– ผู้ที่ต้องการมีน่องเรียว แต่ไม่อยากศัลยกรรม ไม่อยากพักฟื้น  

ระยะเวลาในการทำ 

จี้น่องเทคนิคเกาหลีใช้ระยะเวลาในการจี้ลดกล้ามเนื้อน่องประมาณ 30 – 60 นาที 

ระยะเวลาในการพักฟื้น

ไม่ต้องพักพื้น สามารถกลับบ้านได้เลย

หากคุณสนใจบริการ Slim Leg’s จี้น่องเรียว ที่ The Skin Clinic ณ ตอนนี้มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ จี้น่อง ลดน่องโตน่องปูด เพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ที่มีปัญหาน่องปูดน่องโต  แต่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้น อีกทั้งผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 1 ปี โดยไม่มีผลข้างเคียง ทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อเรียวขาที่สวยงาม

***สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น 


READ MORE>>>