พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เผยเคล็ดลับผู้หญิงมีเสน่ห์น่าสนใจ ใครอยู่ใกล้เป็นต้องหลงรัก

เทคนิคง่าย ๆ ช่วยให้คุณกลายเป็นผู้หญิงมีเสน่ห์น่าค้นหาเกินห้ามใจ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องรูปร่างหน้าตาเป็นส่วนหนึ่งที่คนมักใช้เป็น First impression ในการตัดสินผู้คนรอบตัวเสมอ หน้าตาดี รูปร่างดี ผิวพรรณดี ย่อมมีชัยไปกว่าครึ่งทุกครั้ง จึงเป็นเหตุผลทำให้หลายคนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ เพื่อให้ตัวเองกลายเป็นจุดสนใจและเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง แต่สาว ๆ อย่าลืมไป ว่าแม้คุณจะรูปร่างหน้าตาสะสวยราวกับนางสวรรค์ แต่หากมีพฤติกรรมบางอย่างที่ติดลบ อาจกลายเป็นปัจจัยที่ฉุดรั้งความมีเสน่ห์ของคุณให้ตกอันดับได้เช่นกัน

แน่นอนว่าในโลกความเป็นจริง “ความมีเสน่ห์” และเป็นแรงดึงดูดเพศตรงข้าม ไม่ได้เกิดจากรูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียว เพราะบางคนแม้ไม่ได้มีรูปร่างหน้าตาที่สวยโดดเด่น แต่กลับเต็มไปด้วยออร่าบางอย่างที่น่าสนใจ จนทำให้คนรอบข้างอยากทำความรู้จักและอยากใกล้ชิดมากขึ้น หากสาว ๆ ต้องการบริหารเสน่ห์ของตัวเอง วันนี้ The Skin Clinic แชร์เคล็ดลับผู้หญิงมีเสน่ห์แบบง่าย ๆ รับรองว่าใครอยู่ใกล้เป็นต้องหลงรักคุณเข้าอย่างจังแน่นอน

ผู้หญิงกำลังยิ้ม
เคล็ดลับง่าย ๆ สำหรับการบริหารเสน่ห์

แชร์เคล็ดลับเพิ่มความน่าสนใจให้ผู้หญิง กลายเป็นคนมีเสน่ห์ไม่รู้ตัว

ก่อนหน้านี้ The Skin Clinic ได้แชร์วิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองให้แฟนรักแฟนหลงไปบ้างแล้ว ในบทความนี้เรามาแชร์เคล็ดลับให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในสายตาผู้ชายและคนรอบข้าง โดยอิงจากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์และหลักการทางจิตวิทยาง่าย ๆ ดังนี้

รอยยิ้มพิมพ์ใจ 0.5 วินาที

แม้ว่าคุณจะไม่ได้สดใสตามรอยยิ้มบนใบหน้า แต่รู้หรือไม่ว่าการยิ้มทั้ง ๆ ที่เสียใจหรือไร้ความสุข มีส่วนช่วยสร้างความสุขให้กับคุณได้จริง ๆ เพราะรอยยิ้มบนใบหน้า เป็นตัวการกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนแห่งความสุขในร่างกายได้ดี นอกจากนี้ยังมีงานวิจัย (อ้างอิง กรุงเทพธุรกิจ) ชี้ว่าการยิ้มให้ผู้อื่นแบบจริงใจ อย่างน้อย 0.5 วินาที ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับคุณได้มากกว่าการยิ้มแล้วรีบหุบ (0.1 วินาที) ที่สำคัญต้องเป็นรอยยิ้มที่ตั้งใจมอบให้จริง ๆ ไม่ใช่การยิ้มข่มหรือยิ้มเยาะฝ่ายตรงข้าม และการยิ้มพร้อมเอียงศีรษะไปทางขวามือตัวเองเล็กน้อย ยังช่วยให้คุณมีเสน่ห์และเพิ่มความน่าไว้วางใจได้อีกด้วย

เพิ่มแรงดึงดูดด้วยเสื้อผ้าสีแดงสด

สีแดงเป็นตัวแทนของดอกกุหลาบ ความรัก และหัวใจ ดังนั้นสีแดงจึงช่วยดึงดูดสายตาจากเพศตรงข้ามได้มากเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์ ระบุว่า การโพสท่าถ่ายรูปสวมชุดสีแดงแล้วโพสต์ในโลกออนไลน์ มีแนวโน้มว่าจะมีคนกดไลก์มากกว่าชุดสีอื่นถึง 2 เท่า และความน่าสนใจของสีแดงไม่ได้เกิดขึ้นกับมนุษย์เท่านั้น อย่างลิงชิมแปนซีตัวเมีย มักส่งสัญญาณสีแดงให้เห็นบริเวณอวัยวะสืบพันธ์ เพื่อเป็นการบอกลิงตัวผู้ว่าพร้อมออกศึกแล้วเช่นกัน

เปิดใจลองออกไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านจิตวิทยาได้ค้นพบแนวคิด “Cheerleader Effect” ที่อธิบายว่า การที่คุณออกไปเที่ยวหรืออยู่รวมกันเป็นกลุ่ม เช่นเดียวกับกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ใน High School มักกลายเป็นจุดสนใจและช่วยดึงดูดสายตาของคนอื่นได้มากกว่าเสมอ ดังนั้นหากคุณเป็นผู้หญิงที่รักความอิสระ ชอบไปไหนมาไหนคนเดียว เพระรู้สึกว่าสบายใจและคล่องตัวกว่า แนะนำให้คุณลองเปิดใจออกไปกับกลุ่มเพื่อนบ้างสักเดือนละ 1 – 2 ครั้ง รับรองว่าช่วยบริหารเสน่ห์ให้คุณได้ไม่น้อย แถมบางครั้งยังอาจได้คอนเนคชั่นจากเพื่อนของเพื่อนก็ได้นะ

อ่อนแอบ้างตามสถานการณ์

ข้อนี้ไม่ได้หมายความว่าสาว ๆ ต้องอ่อนแอและคอยพึ่งพาคนรอบข้างเสมอ เพียงแค่คุณต้องใช้เสน่ห์ผู้หญิงบ้างในบางสถานการณ์ โดยทฤษฎีนี้มาจาก “เบนจามิน แฟรงคลิน” หนึ่งในบิดาแห่งสหรัฐอเมริกา ที่ค้นพบว่าธรรมชาติของคนมักชื่นชอบคนที่เราสามารถช่วยเหลือเขาได้ ในทางกลับกันหากไม่สามารถช่วยเหลืออะไรฝ่ายตรงข้ามได้เลย มักต้องการตีตัวออกห่างและไม่อยากสนิทสนมมากเท่าไหร่ ดังนั้นสาว ๆ คนไหนกำลังโปรยเสน่ห์ เมื่อเจอเป้าหมายแล้ว แนะนำคุณขอให้ฝ่ายตรงข้ามช่วยทำอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ เช่น ขอให้ช่วยกดลิฟต์ ถือของ หยิบของ ขอความคิดเห็นในเรื่องที่กำลังตัดสินใจ หรือหยิบยืมของบางอย่างที่ไม่ทำให้ลำบากใจ (หลีกเลี่ยงเรื่องเงินทองและของหายาก) วิธีนี้ไม่เพียงแต่เพิ่มความน่าสนใจเท่านั้น แต่ยังช่วยในแง่ของการสานความสัมพันธ์อีกด้วย

ผู้หญิงกำลังมอง
ผู้หญิงต้องฝึกใช้สายตาบริหารเสน่ห์

สบตาสองวินาทีช่วยเปิดประตูใจ

ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ ดังนั้นสาว ๆ ต้องไม่ละเลยที่จะบริหารเสน่ห์ด้วยการส่งสายตาที่เป็นมิตร นุ่มนวล และอบอุ่นให้ฝ่ายชาย แต่ทั้งนี้ต้องหลีกเลี่ยงการจ้องตาเขม็งหรือจ้องนานแบบไม่เลิก เพราะอาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกเหมือนกำลังถูกคุกคามและหลีกเลี่ยงการพบหน้าคุณแทน แนะนำหันมาใช้กฎสองวินาที ง่าย ๆ เพียงหันไปมองฝ่ายตรงข้าม และรอให้เขาหันมาสบตาคุณประมาณ 1 – 2 วินาที ก่อนจะหันหน้าไปทางอื่น แล้วหันกลับมาสบตาอีกครั้ง หากเขากำลังจ้องมองมาที่คุณอยู่ก็หมายความว่า ประตูใจ เริ่มเปิดทำงานแล้ว

มีอารมณ์ขันในสถานการณ์ที่จำเป็น

หัวเราะเยอะเกินไปใช่ว่าจะดี แต่เป็นคนไม่หัวเราะเลยก็ไม่ดีอีกเหมือนกัน เรื่องการเป็นคนอารมณ์ดีมีงานวิจัยที่น่าสนใจหลายชิ้น ตัวอย่าง การศึกษาของเอริก เบรสเลอร์ (Eric Bressler) วิทยาลัยเวสต์ฟิลด์สเตต พบว่าผู้หญิงมักชอบผู้ชายที่ทำให้เธอหัวเราะ ในขณะเดียวกันผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่หัวเราะจากสิ่งที่ตัวเองพูดเช่นกัน เพราะฉะนั้นการไม่เก๊กขรึมเกินไป ปล่อยใจสนุก ๆ ให้กับสิ่งรอบข้าง และเป็นคนอารมณ์ดีเข้าถึงง่าย จึงกลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ผู้หญิงน่ารักขึ้นแบบไม่รู้ตัว

เพิ่มเสน่ห์ความน่าเย้ายวนให้จุดซ่อนเร้น ด้วยบริการดี ๆ จาก The Skin Clinic

นอกจากรูปร่างหน้าตา การบริหารเสน่ห์ผ่านคำพูด การกระทำ รอยยิ้ม และการใช้สายตาให้มีเสน่ห์แล้ว “จุดซ่อนเร้น” เป็นอีกไม้เด็ดไม้ตายที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้หญิงที่ดำเนินสถานะมาจนถึงจุดที่ต้องสร้างความสุขไปอีกขั้น การมีน้องสาวสุขภาพดี ไร้กลิ่นเหม็น ฟิตกระชับ และมีรูปทรงที่สวยงาม มักสร้างความประทับใจให้กับชายหนุ่มข้างกายได้มากขึ้นแน่นอน

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เป็นการกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง INDIBA นวัตกรรมดูแลจุดซ่อนเร้นสมัยใหม่ ช่วยรักษาอาการช่องคลอดหลวมแบบไม่ต้องผ่าตัด แต่ใช้เป็นเทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สร้างคอลลาเจน และอีลาสตินบริเวณช่องคลอด รักษาได้ลึกถึงระดับเซลล์ ช่องคลอดฟิต รักษาอาการลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ก และปรับสีผิวปีกผีเสื้อให้กระจ่างใสขึ้น หลังทำพร้อมใช้งานทันที ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

ฝึกเป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ด้วยการพูด รอยยิ้ม การกระทำ และรูปร่างหน้าตาที่ดูดี ที่สำคัญต้องไม่ลืมดูแลจุดซ่อนเร้นให้สุขภาพดีด้วยเสมอ รับรองว่าหากคุณมีความพร้อมในทุกเรื่องข้างต้น สิ่งเหล่านี้ช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับคุณสาว ๆ ได้แน่นอน หากสนใจเข้ารับบริการดูแลน้องสาว ที่ The Skin Clinic สามารถสอบถามรายละเอียดและปรึกษาทีมแพทย์โดยตรงได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

Read More >>>