พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ท่า รัก มัด ใจ สามี เรื่อง (ไม่) ลับที่ควรรู้ เอาอยู่ทุกจุดเสียวผู้ชาย

ลีลาเรื่องบนเตียงเป็นไม้เด็ดมัดใจชายมาทุกยุค

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องรักร้อน ๆ อย่างอารมณ์บนเตียงสร้างความตื่นเต้นในชีวิตคู่ นอกจากความรัก ความเข้าใจ และความห่วงใยที่มีต่อกันแล้ว ความปรารถนาในเชิงกามารมณ์ก็เป็นส่วนผสมที่ช่วยให้ความรักลุกโชนอยู่ในใจ การจัดการชีวิตคู่ที่ดี สาว ๆ จึงไม่ควรละเลยเรื่องบนเตียงเด็ดขาด ไม่ใช่เพียงเพื่อความสุขของคุณสามีเท่านั้น แต่เพื่อความสุขของสาว ๆ เองด้วย ถ้าสามีได้สัมผัสประสบการณ์ร้อนแรงจากภรรยา และอยากคืนประสบการณ์แบบเดียวกันกลับมา การถึงสวรรค์ของสาว ๆ ก็ไม่ไกลเกินเอื้อม ทำเรื่องเซ็กส์ให้เป็นความสุขของทั้งคู่ดีกว่า วันนี้ The Skin Clinic เลยรวมจุดเสียวของผู้ชาย และเทคนิคเพิ่มความร้อนแรงเล็ก ๆ บนเตียงมาฝากสาว ๆ ที่มองหามัดเด็ดพิชิตใจสามีในวันวาเลนไทน์

จุดเสียวผู้ชายที่สาว ๆ ห้ามพลาด

คู่รักคลอเคลีย
การรู้จุดเสียงผู้ชาย เเพิ่มไม้ตายให้สาว ๆ บนเตียงได้

ปกติผู้หญิงอาจจะคุ้นชินกับการที่ผู้ชายมาจูบ มาซุกไซ้ และมอบความรักให้ถึงที่ แต่รู้ไหมว่าลึก ๆ ในใจ ผู้ชายก็มีความปรารถนาอยากจะได้รับสัมผัสและรอยจูบจากริมฝีปากผู้หญิงบนร่างกายของเขาเช่นกัน จุดเสียวเหล่านี้เป็นจุดที่สาว ๆ ควรจูบเบา ๆ ซุกไซ้เมื่อมีโอกาสร่วมรักกัน ได้แก่

– ซอกคอ – แค่จูบเบา ๆ ก็ชวนให้ขนลุก รู้สึกตื่นเต้นกับสเต็ปต่อไปได้แล้ว

– หัวนม – ลองก้มลงไปจูบและดูดเบา ๆ พอให้คุณสามีรู้สึกเสียวจนอดใจไมไหว

– หน้าท้อง – การใช้ลิ้นวนรอบ ๆ สะดือ และพรมจูบทั่วหน้าท้อง ทำให้สามีรู้สึกราวกับเป็นที่รักได้ง่ายมาก

– ปลายอวัยวะเพศ – ตรงหัวของน้องชายเป็นส่วนที่ผู้ชายอยากจะให้สาว ๆ ค่อยจูบเบา ๆ ก่อนทำออรัล

– ลูกอัณฑะ – หลังจากใส่ใจส่วนปลายน้องชายแล้ว อย่าลืมแวะมาแตะเลียเบา ๆ ตรงลูกบอลทั้ง 2 ของสามีสักหน่อย

จุดเสียวทั้งหมดนี้เป็นส่วนที่ผู้ชายหลายคนชอบ ถ้าผู้หญิงจะแสดงความรักสักหน่อย ลองเอาไปเช็กกับคุณสามีดูสักนิดว่าจุดเสียวเหล่านี้ทำสามีเสียวจริงหรือเปล่า

เทคนิคเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเรื่องบนเตียง

ผู้หญิงเซ็กซี่
ความเซ็กซี่เพิ่มความตื่นเต้นบนเตียงได้

การเพิ่มความตื่นเต้นในเรื่องบนเตียงเป็นการกวนอารมณ์ปรารถนาให้คุกรุ่นมากขึ้น ถ้าสาว ๆ ลองวิธีเหล่านี้ช่วยให้เรื่องบนเตียงฮอตปรอทแตกขึ้นอีกไม่มากก็น้อย

– ชุดนอนเซ็กซี่ปลุกอารมณ์

ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบเสพความงามทางตามากกว่าการพูดคุย ถ้าเห็นของสวย ๆ งาม ๆ และเย้ายวนใจตรงหน้าอย่างชุดนอนสุดเซ็กซี่ แถมยังเป็นสาวที่เป็นคนรักด้วยแล้วล่ะก็ ความร้อนแรงเต็มดวงตาจนห้ามไม่ทันเลยแหละ

– อย่าลืมออรัลเซ็กส์

การทำรักด้วยปากหรืออรัลเซ็กส์เป็นสิ่งที่ผู้ชายเกือบทุกคนต้องการ แต่บางครั้งแฟนสาวก็ปฏิเสธที่จะทำมัน ถ้ามีโอกาสพิเศษสักครั้ง ลองมอบความสุขให้ผู้ชายด้วยออรัลเซ็กส์ดู บางทีคุณสามีอาจติดคุณงอมแงมมากขึ้นก็ได้นะ

– พูดคุยสองแง่สองง่ามบ้างก็ได้

การปลุกเร้าอารมณ์ผู้ชายที่ดีอีกวิธีหนึ่งก็คือการพูดคุยในเชิงเรื่องใต้สะดือสักหน่อย ให้ชายหนุ่มได้จินตนาการถึงเรื่องราวอย่างว่า ในขณะที่คุณทำเป็นไร้เดียงสา แต่สายตาพร้อมกระโจนขึ้นเตียงไปพร้อมกันแล้ว

ทริคเล็ก ๆ ที่ช่วยให้การกระชับสัมพันธ์บนเตียงลื่นไหลและร้อนแรง ลองหยิบยกไปใช้กันบ้าง แล้วดูว่าผลลัพธ์สุขสมดังใจหวังหรือเปล่า

ท่ารักกระชับความสัมพันธ์สุดร้อนแรง

จับขาผู้หญิง
ท่ารักที่ทั้งคู่ชอบ เสริมความฟินในการบรรเลงเพลงรัก

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่คนสองคนต้องคุยกัน และหาแนวทางที่ทั้งสองฝ่ายมีความสุข เพราะแต่ละคู่ก็มีความชอบไม่เหมือนกัน แต่ถ้าคุยกันแล้วไม่รู้จะลองเปลี่ยนบรรยากาศทำท่ารักท่าไหนดี ลองท่าที่คนส่วนใหญ่ชอบเหล่านี้ดู

– ท่า Woman On Top

ท่านี้เป็นท่าที่ผู้หญิงอยู่ด้านบน โดยผู้ชายนอนราบบนเตียง กางขาออกเล็กน้อย และผู้หญิงนั่งคร่อมอยู่ด้านบน มุมนี้จะช่วยให้น้องชายเข้าได้ลึกกว่าเดิม และสาว ๆ สามารถควบคุมจังหวะได้ด้วยตนเอง หาจุดเสียวเองได้

– ท่า The Doggie

ท่านีนิยมเรียกว่าท่าหมา เป็นท่าที่ผู้หญิงนอนยกบั้นท้ายขึ้น และผู้ชายเข้ามาจากด้านหลัง ท่านี้ช่วยให้น้องชายเข้าได้ลึกเช่นกัน และสะดวกต่อผู้ชายในการสอดใส่ด้วย

– ท่า Spooning

ท่านี้เป็นท่าที่ผู้หญิงนอนตะแคง และผู้ชายนอนตะแคงซ้อนเข้ามาทางด้านหลัง แล้วสอดใส่เข้ามาจากด้านหลังนั้น ท่านี้ช่วยลดความเมื่อยล้าระหว่างทำรัก เพราะไม่ต้องเกร็งมาก

เคล็ด (ไม่) ลับเรื่องบนเตียงที่นำไปประยุกต์ให้เข้ากับคืนวันวาเลนไทน์ได้ไม่ยากเลย ถ้าอยากเพิ่มความมั่นใจในลีลารักด้วยน้องสาวสวย สุขภาพดี สามารถมาเข้ารับบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ได้ ช่วยเพิ่มความกระชับด้วยเลเซอร์มาตรฐานสากลทั้ง Fractional CO2 Laser และ Laser INDIBA ที่เพิ่มความชุ่มชื้น คืนความกระชับ และปรับสีน้องสาวให้อมชมพูขึ้น ช่วยคืนความงามให้กับน้องสาว พร้อมรับศึกรักในช่วงวันวาเลนไทน์ สนใจสอบถามเพิ่มเติมทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE >>>