พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

7 สิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์ ดูแลสุขอนามัยน้องสาว

สาว ๆ ควรรู้ วิธีดูแลตัวเองหลังร่วมรักลดความเสี่ยงติดโรค

การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องปกติของคู่รัก ทำให้กระชับความใกล้ชิดให้มากกว่าเดิม แต่การมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ให้ความสุขเพียงเท่านั้น เพราะหากดูแลร่างกายไม่ดีหลังเสร็จกิจอาจเสี่ยงติดโรคได้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่บริเวณน้องสาวค่อนข้างบอบางและละเอียดอ่อน ดังนั้นเพื่อลดความเสี่ยงติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และสุขอนามัยที่ดี วันนี้เรามีข้อควรรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์มาแนะนำกันที่นี่

1. อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย

การอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเป็นสิ่งที่ควรทำทั้งก่อนและหลังมีเพศสัมพันธ์ เพื่อลดเชื้อโรคและช่วยล้างน้ำอสุจิหรือสารหล่อลื่นที่อาจตกค้างอยู่ รวมถึงล้างเหงื่อไคลที่เกิดจากทำกิจกรรมรัก

2. ทำความสะอาดช่องปาก

นอกจากการอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายแล้ว ช่องปากก็ควรล้างทำความสะอาดด้วยเช่นกัน เพื่อป้องกันการติดเชื้อต่าง ๆ ที่สำคัญหากมีแผลในช่องปากต้องหลีกเลี่ยงการทำออรัลเซ็กส์อย่างเคร่ครัด เพราะอาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคผ่านแผลได้

3. ดื่มน้ำ

หลังมีเพศสัมพันธ์ควรดื่มน้ำเพื่อทำให้ร่างกายสดชื่น ทดแทนเหงื่อที่ออกมากขณะทำกิจกรรมรัก อีกทั้งการดื่มน้ำยังช่วยกระตุ้นให้ปวดปัสสาวะและช่วยให้ร่างกายขับของเสียออกมาได้อีกด้วย

4. ถ่ายปัสสาวะ

ผู้หญิงหลายคนอาจมีข้อสงสัยว่าหลังมีเพศสัมพันธ์ควรถ่ายปัสสาวะไหม คำตอบคือการถ่ายปัสสาวะเป็นสิ่งที่ควรทำ เพื่อกำจัดแบคทีเรียที่อาจเข้าไปในท่อปัสสาวะขณะมีเพศสัมพันธ์

5. สวมเสื้อผ้าชุดใหม่

หลังมีเพศสัมพันธ์และอาบน้ำแล้ว ควรเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดใหม่หรือเปลี่ยนกางเกงในตัวใหม่ เนื่องจากเสื้อผ้าอาจเปื้อนสารคัดหลั่งที่มาจากร่างกายของทั้งคู่ เป็นการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค

6. ทำความสะอาดเซ็กส์ทอย

สำหรับคู่รักที่ใช้เซ็กส์ทอยเพิ่มสีสันเรื่องบนเตียง หลังจากเสร็จกิจแล้วแนะนำให้ทำความสะอาดเซ็กส์ทอยเสมอ เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย

ผู้หญิงถือเซ็กส์ทอย
ควรทำความสะอาดเซ็กส์ทอยหลังมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้ง

7. เปลี่ยนชุดผ้าปูที่นอน

ทำกิจกรรมรักบนเตียงทำให้คู่รักมีเหงื่อและสารคัดหลั่งต่าง ๆ รวมถึงอาจใช้สารหล่อลื่นเพื่อให้มีเพศสัมพันธ์ง่ายขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจเปื้อนผ้าปูที่นอนได้ ดังนั้นควรเปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่หลังมีเพศสัมพันธ์

ทั้งหมดเป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรทำหลังมีเพศสัมพันธ์ เพื่อลดความเสี่ยงติดโรคและสุขอนามัยที่ดีของน้องสาว และเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง แคมยื่น แคมมีขนาดไม่เท่ากัน ขอแนะนำทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียและเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างตรงจุดและเห็นผลจริง ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

แนะนำศัลยกรรมเลเบีย เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

เลเซอร์กระชับช่องคลอด
เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท

READ MORE>>>