พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 เคล็ดลับผู้ชายตัวหอมตลอดวัน สาวๆ ได้กลิ่นเป็นเคลิ้ม

เทคนิคลดกลิ่นกาย เปลี่ยนตัวเองใหม่ให้เป็นผู้ชายกลิ่นตัวหอม

นอกจากเรื่องใบหน้า รูปร่าง และบุคลิกภาพที่เป็นสิ่งสำคัญของผู้ชายแล้ว เรื่องกลิ่นตัวเป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ช่วยดึงดูดฝ่ายตรงข้ามได้ดี เพราะถึงแม้ว่าคุณจะหน้าตาหล่อเหลาระดับพระเอกแถวหน้า แต่กลับมีกลิ่นตัวเหม็นเปรี้ยวตามติดเป็นเงา เชื่อได้เลยว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยคงพร้อมใจหันหลังให้คุณทันที แต่หากคุณมีกลิ่นกายที่หอมฟุ้งตลอดทั้งวัน แน่นอนว่าคนรอบข้างต้องอยากเข้าไปใกล้ อยากสัมผัส และอยากทำความรู้จักคุณมากขึ้น

ผู้ชายบางคนรู้ตัวดีว่าเป็นคนเหงื่อออกง่ายจนทำให้มีกลิ่นตัวติดเสื้อ แต่กลับเลือกใช้ทางออกด้วยการพรมน้ำหอมไปทั่วทั้งตัว ซึ่งบอกเลยว่าวิธีนี้เป็นความเชื่อแบบผิด ๆ เพราะการพรมน้ำหอมตอนเหงื่อออกหนัก ๆ นอกจากจะไม่สามารถกลบกลิ่นตัวเหม็นได้หมดแล้ว ในบางครั้งกลิ่นน้ำหอมกับกลิ่นตัวอาจตีกันจนเพิ่มความเหม็นแบบคูณสอง จนทำคนข้าง ๆ มึนหัวจนแทบสลบเลยก็ได้ ดังนั้นเพื่อไม่ให้คุณพลาดวันนี้ The Skin Clinic จึงมีเคล็ดลับผู้ชายตัวหอมตลอดวันมาบอกต่อ รับรองว่าสาว ๆ ได้กลิ่นต้องเป็นปลื้มและเคลิ้มกับกลิ่นของคุณอย่างแน่นอน

ผู้หญิงและผู้ชายกำลังมีความสุข
ผู้ชายตัวหอมช่วยเพิ่มเสน่ห์และความน่าหลงใหล

หนุ่ม ๆ เตรียมจด! เคล็ดลับตัวหอมพิชิตใจสาวสำหรับผู้ชาย

1. อาบน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง

การอาบน้ำเป็นกิจวัตรประจำวันของเราทุกคนอยู่แล้ว ยิ่งประเทศไทยเป็นเมืองร้อนด้วยแล้ว การอาบน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 2 ครั้งในช่วงเช้าและก่อนเข้านอน เป็นเรื่องที่สมควรทำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่เหงื่อออกง่าย และรักแร้มีกลิ่นแรงต้องห้ามละเลยข้อนี้เด็ดขาด ที่สำคัญควรเลือกใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียและสิ่งสกปรก ที่นอกจากจะเป็นวิธีแก้กลิ่นตัวเหม็นเปรี้ยวที่ได้ผลแล้ว ยังช่วยยับยั้งการเกิดกลิ่นตัวระหว่างวันได้ดีกว่าสบู่ทั่วไปอีกด้วย

2. เช็ดตัวให้แห้งก่อนสวมเสื้อผ้า

หากร่างกายยังเปียกชุ่มแล้วสวมเสื้อผ้าทับทันที จะทำให้เสื้อผ้าเก็บความชื้นมากเกินไปจนกลายเป็นกลิ่นอับ แล้วยิ่งคุณเป็นคนเหงื่อออกง่ายด้วยแล้วก็จะยิ่งเป็นการเพิ่มกลิ่นเหม็นแบบคูณสอง ดังนั้นแนะนำว่าคุณควรเช็ดตัวให้แห้งสนิท จากนั้นค่อยสวมเสื้อผ้าจะช่วยลดกลิ่นได้ดีกว่า

3. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เหมาะกับตัวเอง

นอกจากการเลือกกลิ่นลูกกลิ้ง สเปรย์ หรือโรลออนที่ชอบแล้ว ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารระงับเหงื่อ หรือ Anti-Perspirant ที่มีประสิทธิภาพในการระงับกลิ่นเหงื่อและลดความแรงของกลิ่นกายได้ตลอดวัน ทริคเล็ก ๆ ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย คือให้คุณทาแป้งเด็กตรงบริเวณรักแร้เพื่อไล่ความชื้น จากนั้นทาทับด้วยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย วิธีนี้จะช่วยให้รักแร้ของคุณมีกลิ่นหอมยาวนานขึ้นกว่าเดิม

4. เลือกกลิ่นน้ำหอมที่ใช่และเหมาะกับตัวเอง

น้ำหอมเป็นเคล็ดลับตัวหอมที่ช่วยบ่งบอกถึงตัวตน ไลฟ์สไตล์ และเพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณได้ แต่สำหรับคนที่มีกลิ่นตัวแรง แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงน้ำหอมประเภท Eau de Parfum (น้ำหอมที่มีความเข้มข้นสูง) เพราะอาจทำให้มีกลิ่นฉุนเกินไปและตีกับกลิ่นกายระหว่างวันได้ ดังนั้นควรเลือกที่มีกลิ่นบางเบา ไม่ฉุนมากเกินไป และอย่าลืมฉีดน้ำหอมตามจุดสำคัญต่าง ๆ เช่น ข้อมือ ข้อพับ ต้นคอ เพื่อเพิ่มความติดทน รับรองว่าเสน่ห์ของคุณจะต้องเกินต้านแน่นอน

5. สวมเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี

เสื้อระบายเหงื่อหรือเสื้อระบายอากาศ เป็นตัวช่วยดี ๆ สำหรับคนที่เหงื่อออกง่าย แนะนำให้เลือกเป็นเสื้อที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ เช่น ผ้าคอตตอนจะช่วยลดการเกิดเหงื่อได้ดีขึ้น ที่สำคัญหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าที่ทำมาจากใยสังเคราะห์ เพราะจะทำให้เหงื่อออกมากเป็นพิเศษ รวมไปถึงการใส่เสื้อผ้าที่รัดแน่นเกินไป อาจทำให้การระบายอากาศไม่ดีเท่าที่ควร จนทำให้เกิดเหงื่อและกลิ่นตัวได้ง่ายขึ้น

ผู้ชายและผู้หญิงกำลังทำงาน
กลิ่นตัวหอมผู้ชาย ช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกวัน

6. ดูแลรักษาความสะอาดของเสื้อผ้า

หลายคนประสบปัญหากลิ่นตัวเหม็นสาบที่ไม่ได้เกิดมาจากกลิ่นกายจริง ๆ แต่เกิดมาจากการสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่สะอาด เสื้อมีกลิ่นเหม็นอับ หรือใส่เสื้อตัวเดิมแบบไม่ผ่านการซัก ดังนั้นควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนี้เสียใหม่ ใส่ใจความสะอาดของเสื้อผ้าให้มากขึ้น ไม่ใส่เสื้อผ้าตัวเดิมซ้ำ ๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยแก้ไขปัญหากลิ่นตัวได้แล้ว

7. หมั่นเติมกลิ่นหอมให้เสื้อผ้า

วิธีทำให้ตัวหอมสำหรับผู้ชายด้วยการเติมความหอมให้ตู้เสื้อผ้า ด้วยการใช้สเปรย์ฉีดตู้เสื้อผ้าหรือการแขวนถุงหอม นอกจากจะช่วยขจัดกลิ่นเหม็นอับของผ้าได้ดีแล้ว ยังช่วยให้คุณมีกลิ่นกายที่หอมสดชื่นทุกครั้งเมื่อหยิบเสื้อผ้าออกมาสวมใส่อีกด้วย

8. หลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดกลิ่นตัว

นอกจากเรื่องความสะอาดของเสื้อผ้าและร่างกายแล้ว การกินอาหารกลิ่นแรงอาจทำให้ร่างกายคุณเกิดกลิ่นเหม็นแบบไม่รู้ตัว เช่น  อาหารรสเผ็ด อาหารหมักดอง อาหารที่มีซัลเฟอร์สูง เป็นต้น ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้เกิดกลิ่นกายเท่านั้น แต่อาหารบางประเภทยังทำให้เกิดกลิ่นปากอีกด้วย

งดดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่

แอลกอฮอล์และบุหรี่ นอกจากจะเป็นปัจจัยที่ทำร้ายสุขภาพร่างกายแล้ว ยังเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นตัวและกลิ่นปาก ดังนั้นหากคุณสามารถงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และงดการสูบบุหรี่ได้ถาวร รับรองว่าคุณต้องกลายเป็นผู้ชายที่มีกลิ่นตัวหอมจนสาว ๆ หลงใหล และยังเป็นผลดีต่อร่างกายของคุณได้ระยะยาวอีกด้วย

เข้ารับบริการเลเซอร์ลดกลิ่นตัว

หากคุณผู้ชายคนไหนอยากเพิ่มเสน่ห์กลิ่นตัวหอมให้กับตัวเอง การแก้ไขปัญหาด้วยการลดจำนวนต่อมเหงื่อที่เป็นจุดเริ่มต้นของกลิ่น ผ่านการใช้เลเซอร์ลดกลิ่นตัว Secret FRM เป็นทางออกที่เราอยากแนะนำ เพราะวิธีนี้นอกจากจะช่วยลดกลิ่นตัวได้ถาวรแล้ว ยังเป็นเทคนิคทางการแพทย์ที่ปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ตามต้องการอีกด้วย

Secret FRM ทางเลือกใหม่ของการกำจัดต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว

The Skin Clinic ให้บริการเลเซอร์ลดต่อมเหงื่อ กำจัดกลิ่นรักแร้ ด้วย Secret FRM เป็นการใช้เลเซอร์ในการรักษา ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่และไม่ต้องวางยาสลบ โดยเลเซอร์ดังกล่าวผสานการทำงานระหว่างพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน ซึ่งตัวเครื่องจะปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึกเพื่อเข้าไปทำลายต่อมเหงื่อ ลดปริมาณต่อมเหงื่อ ซึ่งเมื่อต่อมเหงื่อมีจำนวนลดลงแล้ว เรื่องกลิ่นเหงื่อและกลิ่นรักแร้ก็จะลดลงตามไปด้วย

ผู้หญิงชูแขนโชว์วงแขน
Secret FRM ลดต่อมเหงื่อ ลดต่อมกลิ่น และเพิ่มความกระจ่างใสใต้วงแขน

นอกจากนี้ Secret FRM ยังช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ปรับผิวให้เรียบเนียน และเพิ่มความกระจ่างใสใต้วงแขน Secret FRM เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีภาวะเหงื่อออกมากผิดปกติ (Hyperhidrosis) ที่อาจเกิดจากกรรมพันธุ์ รวมไปถึงกลุ่มนักกีฬาหรือคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ แล้วไม่ต้องการให้มีคราบเหงื่อเปื้อนบริเวณรักแร้ และผู้ที่ไม่ต้องการใช้น้ำหอมระงับเหงื่อใต้วงแขนโดยข้อดีของการรักษาด้วย Secret FRM มีดังนี้

– ช่วยลดเหงื่อที่ออกมากผิดปกติตรงบริเวณต่าง ๆ เช่น รักแร้ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า

– ช่วยลดปัญหากลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อด้วยการกำจัดลึกลงถึงชั้นต่อมเหงื่อ

– การรักษาจะส่งผลต่อต่อมเหงื่อโดยตรง และไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อโดยรอบ

– เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา (ต่อมเหงื่อจะค่อย ๆ ลดจำนวนลง)

– ช่วยปรับสีผิวบริเวณใต้รักแร้ให้กระจ่างใส

– ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง

– ไม่มีแผล ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

ใครอยากเป็นผู้ชายกลิ่นตัวหอม ผู้หญิงตัวหอม The Skin Clinic ยินดีให้บริการด้วยเลเซอร์ลดเหงื่อ Secret FRM ที่ช่วยลดกลิ่นตัวได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คุณได้บอกลาปัญหากลิ่นเหงื่อและกลิ่นรักแร้ที่กวนใจ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิตในทุกวัน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>