พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เผยเคล็ดลับผู้หญิงตัวหอม มีเสน่ห์ชวนหลงไหล น่าอยู่ใกล้

รวมวิธีทำให้กลิ่นกายหอมนาน มั่นใจตลอดทั้งวัน

กลิ่นตัวเหม็น มีกลิ่นเต่า เหงื่อออกรักแร้มากล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ใส่ใจเรื่องความสวยความงามเสมอ คงไม่อยากมีกลิ่นตัวเหม็นจนใคร ๆ ไม่อยากเข้าใกล้ สร้างความไม่มั่นใจในตัวเองและส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้นเรามีเคล็ดลับตัวหอมชวนหลงใหลเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจให้น่าอยู่ใกล้มาแนะนำ

1. อาบน้ำวันละ 2 ครั้ง ทุกเช้า-เย็น

อาบน้ำวันละ 2 ครั้งทุกช่วงเช้าและเย็นเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการแก้ปัญหากลิ่นตัว เนื่องจากกลิ่นตัวเกิดจากเหงื่อและแบคทีเรียสะสมบริเวณใต้รักแร้ จึงควรอาบน้ำให้สะอาดอยู่เสมอเพื่อลดแบคทีเรีย แนะนำเลือกใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำสูตรแอนตี้แบคทีเรีย กลิ่นหอมสดชื่น ทำให้ตัวหอมมากขึ้น

2. ใส่เสื้อผ้าที่แห้งและสะอาด

เสื้อผ้าที่มีกลิ่นอับทำให้เกิดปัญหากลิ่นตัวเหม็นได้ เพราะกลิ่นไม่พึงประสงค์ของเสื้อผ้าเกิดจากความชื้นที่ทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้ดี โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนเสื้อผ้ามักมีกลิ่นเหม็นอับเสมอ ดังนั้นควรใส่เสื้อเสื้อผ้าที่แห้ง สะอาด ไม่มีกลิ่นอับ และสามารถใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเพื่อเพิ่มความหอม

3. ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

เมื่อมีกลิ่นตัวเหม็นหลายคนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โดยมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ เช่น โรลออน สเปรย์ ครีม และแป้งระงับกลิ่นกาย รวมถึงสารส้มแบบโรลออนช่วยดับกลิ่นเต่าได้ดี แต่ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายไม่ได้ช่วยลดเหงื่อ ผู้ที่มีเหงื่อออกรักแร้มากอาจยังมีปัญหานี้อยู่

4. ทาโลชั่นน้ำหอม

โลชั่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น บางสูตรช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและปกป้องผิวจากแสงแดด ปัจจุบันมีโลชั่นที่มีส่วนผสมของหัวเชื้อน้ำหอมทำให้มีกลิ่นที่หอมกว่าโลชั่นทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่อยากตัวหอมแต่ไม่อยากฉีดน้ำหอมนั่นเอง

5. ฉีดน้ำหอม

การฉีดน้ำหอมเป็นวิธีสุดเบสิคที่ทำให้มีกลิ่นกายหอมชวนหลงใหล โดยสามารถเลือกกลิ่นน้ำหอมตามความชอบหรือกลิ่นที่เข้ากับบุคลิกของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็น สาวหวาน สาวเซ็กซี่ สาวร่าเริง สาวเรียบหรู และสาวมั่นใจในตัวเองสูง แนะนำให้ฉีดน้ำหอมตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น ผม ข้อมือ ข้อพับแขน ซอกคอ และกลางหน้าอก ช่วยทำให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ควรฉีดน้ำหอมในปริมาณที่พอเหมาะ เพราะหากฉีดมากเกินไปอาจทำให้รู้สึกฉุนได้

ผู้หญิงฉีดน้ำหอมที่ข้อมือ
ฉีดน้ำหอมที่บริเวณข้อมือช่วยทำให้กลิ่นหอมติดทนนาน

6. หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นแรง

มาถึงเคล็ดลับสุดท้ายเป็นวิธีทำให้ตัวหอมจากภายในสู่ภายนอก คือ ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่ทำให้กลิ่นตัวเหม็น เพราะอาหารต่าง ๆ ที่รับประทานสามารถทำให้เกิดกลิ่นตัวและกลิ่นปากได้ โดยเฉพาะอาหารที่มีกลิ่นแรง เช่น กระเทียม หัวหอม สะตอ ทุเรียน เนื้อสัตว์ และอาหารที่มีรสจัด

แนะนำนวัตกรรม Secret FRM ลดต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว

นอกจากเคล็ดลับตัวหอมสำหรับผู้หญิงข้างต้นแล้วยังมีนวัตกรรม Secret FRM ที่ The Skin Clinic ช่วยลดต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว ลดกลิ่นเหม็นเหงื่อ มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน โดยเครื่อง Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle มีหลักการทำงานดังนี้

1. วางหัวเลเซอร์ลงบนผิว และใช้หัวเข็มขนาดเล็ก 200 ไมครอนแทงเข้าใต้ผิว

2. ปล่อยพลังงาน RF ผ่านหัวเข็มลงไปชั้นใต้ผิวระดับความลึกตั้งแต่ 0.1-4 มม.

3. เกิดความร้อนบริเวณต่อมเหงื่อทำให้มีจำนวนต่อมเหงื่อลดลง รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนัง

ข้อดีของการลดต่อมเหงื่อด้วยนวัตกรรม Secret FRM

– ช่วยลดต่อมเหงื่อบริเวณรักแร้ ฝ่ามือ และฝ่าเท้า แก้ปัญหาเหงื่อออกมากผิดปกติ

– ช่วยลดกลิ่นตัวเหม็น กลิ่นเหงื่อ และแก้ปัญหารักแร้เปียก

– ช่วยลดต่อมเหงื่อได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อบริเวณรอบ ๆ

– เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำโดยเหงื่อจะค่อย ๆ ออกน้อยลง

– ช่วยลดต่อมเหงื่อใต้ฝ่าเท้า ทำให้แก้ปัญหาเท้าเหม็น ลดกลิ่นอับได้

– ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีแผล ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้น

นวัตกรรม Secret FRM นอกจากสามารถลดต่อมเหงื่อแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการเสริมความงามอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย ลดคอเหี่ยว ลดรอยแตกลาย ลดถุงใต้ตา รักษาหลุมสิว และแก้หนังตาตก เรียกได้ว่าเครื่องเดียวครบจบทุกปัญหา

นวัตกรรม Secret FRM ที่ The Skin Clinic
นวัตกรรม Secret FRM รักษาต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว เสริมความงามครบจบในเครื่องเดียว

โปรโมชั่นนวัตกรรม Secret FRM ลดต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 3,999 บาท

ทั้งหมดเป็นเคล็ดลับผู้หญิงตัวหอมไร้ปัญหากลิ่นตัวเหม็นอีกต่อไป โดยที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรม Secret FRM เป็นเลเซอร์ลดกลิ่นตัว ลดต่อมเหงื่อ ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดและเห็นผลจริง พร้อมตอบโจทย์ความงามได้หลากหลายครบจบในเครื่องเดียว

READ MORE>>>