พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทริคใส่ชุดว่ายน้ำยังไงให้สวย หุ่นไม่โป๊ะ ถ่ายรูปสวยทุกช็อต

เคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง สวยฮอตรับซัมเมอร์

หน้าร้อนกับทะเลเป็นของคู่กันเสมอดังนั้นในช่วงนี้จึงมักเห็นสาว ๆ ไปเที่ยวทะเล ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสวยให้ฮอตยิ่งกว่าอากาศ แต่ผู้หญิงบางคนอาจไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง และมีคำถามว่าจะสามารถใส่ชุดว่ายน้ำได้ไหม คำตอบคือได้แน่นอน! เพราะวันนี้เรามีทริคใส่ชุดว่ายน้ำให้สวยเหมาะกับทุกรูปร่างมาแนะนำ พร้อมนวัตกรรมลดสัดส่วนที่ช่วยให้สาว ๆ มีหุ่นสวยเป๊ะปังเพิ่มความมั่นใจมากกว่าเดิม

ผู้หญิงสองคนใส่ชุดว่ายน้ำ
แนะนำทริคใส่ชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่างสวยรับซัมเมอร์

ผู้หญิงหุ่นทรงลูกแพร์ (Pear)

สาว ๆ ที่มีหุ่นทรงลูกแพร์จะมีลักษณะสะโพกกว้างกว่าช่วงไหล่ดูคล้ายลูกแพร์ รวมถึงมีบั้นท้ายและต้นขาค่อนข้างใหญ่ ดังนั้นทริคใส่ชุดว่ายน้ำจึงควรเน้นโชว์ช่วงเอวและพรางหุ่นให้สะโพกสมดุลกับช่วงไหล่ โดยเลือกเป็นชุดว่ายน้ำบิกินี่ที่ชิ้นบนมีลวดลายสดใสและชิ้นล่างมีสีโทนเข้ม และควรหลีกเลี่ยงใส่ชุดว่ายน้ำเอวสูงเพราะทำให้ช่วงล่างดูใหญ่ขึ้น

ผู้หญิงหุ่นทรงแอปเปิ้ล (Apple)

ลักษณะของหุ่นทรงแอปเปิ้ลจะมีรูปร่างดูอวบ ช่วงสะโพกกว้างกว่าช่วงไหล่และหน้าอก และบริเวณเอวจะกว้างกว่าบริเวณอื่นทำให้ดูเหมือนไม่มีเอว ทริคใส่ชุดว่ายน้ำของสาวหุ่นทรงแอปเปิ้ลให้สวยคือเลือกชุดว่ายน้ำวันพีชคอวีหรือเป็นสายคล้องคอและเป็นโทนสีเข้ม รวมถึงมีส่วนเว้าโค้งเพื่อช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้น และควรหลีกเลี่ยงใส่ชุดว่ายน้ำที่มีลวดลายใหญ่ ๆ เพราะจะทำให้รูปร่างใหญ่ขึ้นอีก

ผู้หญิงหุ่นทรงกลม (Round)

สาว ๆ หุ่นทรงกลมจะมีรูปร่างที่มีลักษณะกลมเห็นสัดส่วนค่อนข้างใหญ่หรือเรียกว่าเป็นสาวเจ้าเนื้อ ทริคใส่ชุดว่ายน้ำให้สวยสำหรับสาวหุ่นทรงกลม เพียงเลือกชุดว่ายน้ำวันพีชผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) ที่ยืดหยุ่นได้ดี หรือเลือกเป็นชุดว่ายน้ำเอวสูงที่มีสีโทนเข้มหรือสีสันสดใส และควรหลีกเลี่ยงใส่ชุดว่ายน้ำที่มีลายขวางหรือเป็นบิกินี่ที่มีสายผูกเส้นเล็ก

ผู้หญิงหุ่นทรงกระบอก (Rectangle)

สาวหุ่นกระบอกจะมีลักษณะรูปร่างที่ช่วงสะโพกและไหล่ดูกว้างเท่า ๆ กัน รวมถึงไม่มีส่วนเว้าโค้งช่วงเอว ดังนั้นทริคใส่ชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับหุ่นทรงกระบอกคือเลือกใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชหรือบิกินี่ เพื่อเปิดเผยช่วงเอวให้ดูมีสัดส่วนมากขึ้น และควรหลีกเลี่ยงใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชหรือชุดว่ายน้ำแบบเกาะอก

ผู้หญิงหุ่นทรงนาฬิกาทราย (Hourglass)

หุ่นทรงนาฬิกาทรายเป็นหุ่นในฝันของผู้หญิงหลาย ๆ คน เพราะมีลักษณะช่วงบนและช่วงล่างเท่า ๆ กัน แต่ช่วงเอวเล็กคอด ทำให้ใส่เสื้อผ้าแล้วดูดีมีสัดส่วนน่ามอง สำหรับสาวหุ่นทรงนี้ควรเลือกใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชที่โชว์ส่วนโค้งเว้าของเอวหรือเป็นชุดว่ายน้ำทูพีชก็ใส่แล้วดูสวยเช่นกัน

ใส่ชุดว่ายน้ำอย่างมั่นใจ…ดูดไขมันและจี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic

ลดสัดส่วนให้กระชับขึ้น โชว์ขาเรียวเล็กสวย รูปร่างเป๊ะพร้อมใส่ชุดว่ายน้ำ และเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองได้ง่าย ๆ ขอแนะนำบริการดูดไขมันและจี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านความงาม ให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาความงามของแต่ละบุคคล รวมถึงมีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากล จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายเคส

ดูดไขมันลดสัดส่วนเทคนิคซ่อนแผล Liposculpture

ดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล Liposculpture หรือดูดไขมันเทคนิคเหลาเรียว 3 มิติ เป็นการดูดไขมันที่ใช้อุปกรณ์ขนาดยาวพิเศษ Blunt Cannula เปิดรูแผลเดียวแล้วดูดไขมัน ซึ่งมีแผลเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร และซ่อนตามจุดต่าง ๆ บนร่างกายที่ทำให้มองไม่เห็นรอยแผล ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ ทำให้รูปร่างกระชับ สัดส่วนลดลงเห็นผลจริง พร้อมใช้เครื่องเลเซอร์คลื่น Electrotherapy ช่วยสลายไขมันและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับไม่หย่อนคล้อยหลังทำ

โปรโมชั่นดูดไขมันลดสัดส่วนเทคนิคซ่อนแผล เหลาเรียว 3 มิติ เริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท

ดูดไขมันเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท
ดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผลที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี Slim Leg’s

นอกจากหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแล้วขาก็เป็นสัดส่วนที่ต้องโชว์เมื่อใส่ชุดว่ายน้ำ ดังนั้นหากมีน่องใหญ่หรือขาใหญ่ก็อาจทำให้หมดความมั่นใจได้ แนะนำโปรแกรมลดน่องและขาให้เรียวเล็กสวยด้วย Slim Leg’s จี้น่องเทคนิคเกาหลี เป็นนวัตกรรมการใช้คลื่น RF (Radio Frequency) ที่มีความถี่สูงปล่อยผ่านปลายเข็มขนาดเล็กจี้บริเวณกล้ามเนื้อน่อง เพื่อระงับการทำงานของเส้นประสาทที่ทำให้กล้ามเนื้อเจริญเติบโตโดยไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง ทำให้น่องเล็กลง ขาเรียวสวย แก้ปัญหาน่องปูดและน่องใหญ่แข็งเป็นก้อน ให้ผลลัพธ์นาน 1-2 ปี

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี โชว์ขาอย่างมั่นใจ ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

จี้น่องเรียวราคาครั้งละ 9,999 บาท
จี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic ราคา 9,999 บาท จากปกติ 15,000 บาท

READ MORE>>>