พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ภายใน 1 เดือน สวยเป๊ะภายในและภายนอก

เคล็ดลับเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว! ผิวขาวกระจ่างใส & หุ่นเป๊ะ

การเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันแต่งงานไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะหลังจากที่ตอบรับคำขอแต่งงานไปแล้ว เชื่อว่าเจ้าสาวหลายคนจะต้องวิ่งวุ่นคอยจัดเตรียมเรื่องงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นถ่ายพรีเวดดิ้ง จัดของชำร่วย พิมพ์การ์ดแต่งงานและอีกมากมาย จนไม่มีเวลาดูแลผิวพรรณตัวเองเท่าที่ควร หันมาอีกทีเหลือเวลาเตรียมตัวอีกแค่ 1 เดือนเท่านั้น

ในระยะเวลา 1 เดือนการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หากมัวมาขัดผิว อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม เข้าคอร์สเจ้าสาวคงไม่ทันแน่นอน วันนี้เราจึงมาแนะนำทริคเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวภายใน 1 เดือน รับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวที่สวยและออร่าพุ่งที่สุดในงาน

ผู้หญิงสวมชุดแต่งงานและเพื่อนเจ้าสาว
ทริคง่าย ๆ เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวภายใน 1 เดือน สวยเป๊ะทุกองศา

เคล็ดลับ! ดูแลผิวก่อนแต่งงานฉบับเร่งด่วน 

บำรุงผิวหน้า

ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น เนียนเด้ง ช่วยให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง รวมถึงแยกประเภทครีมบำรุงระหว่างเดย์ครีมและไนท์ครีม เนื่องจากครีมบางประเภทถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นว่าที่เจ้าสาวควรดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธีตั้งแต่เช้าจรดเย็น เพื่อผิวสวยสุขภาพดีที่สุด

ขัดผิวหน้าสัปดาห์ละ 2 ครั้ง 

การสครับผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินที่อยู่บนผิวให้หลุดออกไป เพื่อให้ผิวเปิดรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แนะนำขัดผิวหน้าและผิวกายอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ รับรองว่าออร่าเจ้าสาวจับอย่างแน่นอน 

ทาครีมบำรุงผิวกาย

ขั้นตอนการบำรุงผิวสำหรับว่าที่เจ้าสาวสำคัญอย่างมาก เพราะคุณจะมีผิวขาวกระจ่างใสออร่ามาเต็มก็ครววนี้แหละ แนะนำเลือกครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น เพื่อปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงผิวหย่อนคล้อยให้กระชับเต่งตึง ที่สำคัญอย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้านเพื่อปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย

ผู้หญิงกำลังทาครีมบำรุงผิวที่ขา
ทาครีมบำรุงผิวกายเพื่อผิวขาวกระจ่างใส

มาส์กหน้าเป็นประจำ 

การมาส์กหน้าช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า กระชับ เต่งตึง เปล่งปลั่งสดใส และยังทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน เมื่อมาส์กหน้าเป็นประจำทุกวันช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส และยังช่วยลดรอยดำ รอยแดง สำหรับผู้ที่มีรอยสิวหรือไปเลเซอร์ผิวหน้ามา 

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ           

การนอนหลับพักผ่อนเพียงพอในแต่ละวันทำให้สุขภาพดี ผิวไม่โทรมและดูสดใส เพราะฉะนั้นว่าที่เจ้าสาวไม่ควรโหมงานหนักจนอดหลับอดนอน แนะนำควรนอนหลับอย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน ร่างกายถึงจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ 

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ 

การมีผิวสวยสุขภาพดีควรบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อาทิ ธัญพืช ผลไม้ตระกูลส้ม เบอร์รี่ อะโวคาโด มะเขือเทศ ทับทิม เป็นต้น เพราะอาหารเหล่านี้ล้วนมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยสุขภาพดี

ดีท็อกซ์ล้างสารพิษในร่างกาย

หนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผิวของคุณไม่เปล่งปลั่งขาวกระจ่างใส อาจเป็นเพราะในร่างกายมีสารพิษ สารเคมี และของเสียสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก แนะนำควรดีท็อกซ์ล้างสารพิษในร่างกายด้วยการทานผลไม้ อาทิ มะละกอ แตงโม ส้มโอ สับปะรด เป็นต้น โดยการนำผลไม้ทั้งหมดมาปั่นเป็นสมูทตี้ นอกจากจะช่วยให้ผิวดูสดใสแล้ว ยังทำให้หน้าท้องยุบลงอีกด้วย

ผู้หญิงกำลังยืนดื่มน้ำผลไม้ปั่น
น้ำผลไม้ปั่นดีท็อกซ์ล้างสารพิษในร่างกาย เพื่อผิวสดใส

ออกกำลังกายปั้นหุ่นสวย  

ควรออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน นอกจากจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ยังทำให้ผิวใส เนื่องจากเวลาออกกำลังกายระบบเลือดจะไหลเวียนได้ดี ทำให้สารอาหารและออกซิเจนเข้าไปทำงานในเซลล์ร่างกายได้อย่างเต็มที่ แนะนำ สควอช คาร์ดิโอ โยคะ หรือเวทเทรนนิ่ง เป็นต้น 

สำหรับการดูแลตัวเองในระยะเวลา 1 เดือนที่กล่าวไปข้างต้น บางอย่างอาจต้องใช้ระยะเวลากว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง หากคุณต้องการเป็นเจ้าสาวที่สวยและสมบูรณ์แบบที่สุด แนะนำ 

คลีนิคเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม ที่ The Skin Clinic

The Skin Clinic คลีนิคเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามด้วยประสบการณ์นานกว่า 12 ปี บริการศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร เนรมิตความสวยแบบฉบับที่คุณต้องการในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับผิวหน้า ฉีดไขมันหน้าเด็ก เลเซอร์กระชับรูขุมขน และอีกมากมาย 

เทคนิค Secret Fractional RF Microneedle (FRM) แก้ปัญหารูขุมขน 

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เทคโนโลยีการใช้คลื่นวิทยุพลังงานความร้อน ผ่านเครื่องที่มีหัวเข็มนาโนขนาดเล็กทำการแทงทะลุผ่านชั้นผิวหนังกำพร้าเข้าไปที่ชั้นหนังแท้ ซึ่งตัวเข็มนาโนจะกระทบต่อผิวหนังด้านบน ทำให้ไม่เกิดรอยดำหลังทำหรือทำร้ายผิว โดยตัวคลื่น RF ช่วยกระตุ้น Collagen Elastin และ Hyaluronic Acid  ทำให้รอยหลุมตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ใบหน้ายกกระชับ

เทคนิค Fractional Microneedle RF รักษาหลุมสิว หน้าพัง
โปรโมชั่นรักษาหลุมสิว หน้าพัง ด้วยเทคนิค Fractional Microneedle RF

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : หลุมสิว หน้าพัง ด้วยเทคนิค Fractional Microneedle RF ราคาเริ่มต้น 999 บาท/ครั้ง

เทคนิค PRP Gel Filler ลดริ้วรอยใต้ตา 

PRP Gel Filler เติมเต็มใบหน้าด้วยเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง ผ่านกระบวนการปั่นสกัดด้วยเทคโนโลยีทันสมัย นำมาฉีดเติมเต็มบนใบหน้าเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ฟื้นฟูซ่อมแซมผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก เห็นผลทันทีหลังทำ สามารถอยู่ได้นานสูงสุด 1 ปี 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ราคาเริ่มต้น CC ละ 3,000 บาท สุดคุ้ม! เหมาทั่วหน้าราคาเพียง 15,000 บาทเท่านั้น สามารถเติมซ้ำได้ภายใน 6 เดือน และฟรี PRP หน้าใส 3 ครั้ง 

PRP Gel Filler เติมเต็มใบหน้าด้วยเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง 
โปรโมชั่น PRP Gel Filler เติมเต็มใบหน้าด้วยเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง

***สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน

โปรโมชั่นแนะนำ Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี รวมคอส์ความงามสุดปัง IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส ลูกค้าเลือกจัดโปรแกรมเองได้รวม 6 ครั้ง ราคาเพียง 9,999 บาท 

เทคนิคกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Indiba 

กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง Indiba  เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ได้รับมาตรฐาน US&FDA ทำงานโดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื้อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สร้างอิลาสตินในผนังช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดหดตัวลง เพิ่มความกระชับของช่องคลอด ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง Indiba  เริ่มต้น 5,999 บาท/ครั้ง 

– ทำ 3 ครั้ง แถมขาวใส 3 ครั้ง ราคา 15,000 บาท 

– ทำ 5  ครั้ง แถมขาวใส 5 ครั้ง ราคา 25,000 บาท 

***รับจำนวน 10 เคสเท่านั้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ศัลยกรรมเลเบีย ตัดปีกผีเสื้อ + ตกแต่งน้องสาวให้สวยปิ๊ง เริ่มต้น 19,999 บาท 

โปรโมชั่นศัลยกรรมเลเบีย ตกแต่งน้องสาว
โปรโมชั่นตัดปีกผีเสื้อ + ตกแต่งน้องสาว ที่ The Skin Clinic

READ MORE>>>