พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แนะนำ 5 ครีมบำรุงลดริ้วรอย ยกกระชับผิว พร้อมคืนความอ่อนเยาว์

อวดผิวเรียบเนียน เต่งตึง ด้วยครีมบำรุงลดปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า

ผิวสวย เรียบเนียน สดใส เป็นสิ่งที่ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนก็ปรารถนาที่จะมี เพราะการมีผิวสวยดูดีมีออร่า สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ แต่จะทำอย่างไร ในเมื่อกาลเวลาผ่านไป อายุเริ่มมากขึ้น ปัญหาของผิวก็เริ่มตามมา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของริ้วรอย ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ซึ่งไม่ได้เป็นแค่เฉพาะผิวกายเท่านั้นแต่รวมถึงผิวหน้าด้วย ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจที่จะโชว์ผิว เพราะเกิดจากปัญหาเหล่านี้ ผู้หญิงหลายคนมองหาสิ่งที่จะมาช่วยดูแลผิวให้กลับมากระชับเต่งตึงดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยครีมบำรุงผิวหน้าได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งในวันนี้ The Skin Clinic ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ มาแนะนำครีมช่วยลดปัญหาริ้วรอยบนผิวของสาว ๆ ได้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย 

รวม 5 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง 

Eucerin Hyaluron 3X Filler Day Bright Cream SPF30

ครีมบำรุงผิวตัวดังจาก Eucerin ที่จะช่วยให้ผิวของคุณกลับมาเต่งตึง ราวกับได้ฉีดฟิลเลอร์ ด้วยส่วนผสมของครีมที่นำ Hyaluronic Acids ผสมผสานกับส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น รอยย่นบนหน้าผาก ริ้วรอยตีนกา รอยดำ รอยแดงบนผิว ดูจางลง และทำให้ผิวหน้ากระชับและเต่งตึงขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย 

Prox by Olay Dermatological Intensive Wrinkle Fading Essence Serum

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์เครื่องสำอางดังอย่าง OLAY ที่ได้ผลิตเซรั่มเวชสำอางที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องริ้วรอยแห่งวัยให้กับสาว ๆ ด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูผิวด้วย Pro-Retinol Complex ที่มีประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวที่มีปัญหาริ้วรอยแก้ไขได้ยาก อย่างรอยย่นบนหน้าผาก รอยร่องน้ำหมาก รอยตีนกา เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถูกคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญที่วิจัยมานานกว่า 20 ปี ขอบอกเลยว่าเป็นครีมลดเรือนริ้วรอยที่สาว ๆ ควรลอง

Crème de la Mer

ครีมลดเรือนริ้วรอยตัวดัง ที่ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนก็ต้องอยากลองใช้ เพราะเป็นครีมที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้ครบในตัวเดียว ไม่ว่าจะเป็น แก้ไขปัญหารอยย่นต่าง ๆ บนผิว ปัญหารูขุมขนกว้าง ปัญหาผิวหย่อนคล้อย เป็นต้น ซึ่งครีมตัวนี้จะมาช่วยฟื้นฟูผิวด้วยการเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ใต้ชั้นผิว ให้เสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินของผิวให้แข็งแรงมากขึ้น พร้อมกับกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวช่วยให้ผิวกลับมายืดหยุ่นอีกครั้ง ทำให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดีขึ้นและริ้วรอยดูจางลง ซึ่งเป็นครีมที่น่าลองมาก ๆ 

Sulwhasoo Timetreasure Invigorating Cream

ครีมเกาหลีตัวดัง! ที่จะมาแก้ไขปัญหาผิวหน้าของคุณ ด้วยส่วนผสมจากโสมสายพันธุ์ต่าง ๆ ของเกาหลี ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น พร้อมกับลดเรือนริ้วรอยต่าง ๆ บนผิว ไม่ว่าจะเป็นรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า รอยตีนกา อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวได้อีกด้วย ส่งผลทำให้สาว ๆ ที่ใช้ครีมตัวนี้ มีผิวหน้าที่เรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลง แถมอ่อนเยาว์ขึ้น 

Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยเอกสิทธิ์ของ Shiseido ที่โด่งดังมาก ๆ ในเรื่องของการฟื้นฟูผิวให้กระชับ ลดริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า ด้วยนวัตกรรม Reneura Technology+ ช่วยซ่อมแซมผิวที่มีปัญหาให้กลับมาอ่อนเยาว์ อุดมไปด้วยส่วนผสมของแร่ธาตุต่าง ๆ จากสาหร่ายทะเลน้ำลึก 3 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สาหร่ายสีเขียว สาหร่ายสีแดง และสาหร่ายสีน้ำตาล ที่จะช่วยเนรมิตผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรงขึ้น พร้อมมอบความชุ่มชื่นบอกลาปัญหาผิวแห้งกร้านได้อีกด้วย 

และนี่ก็คือครีมลดเรือนริ้วรอยทั้งหมดที่ The Skin Clinic ได้รวบรวมมาฝากให้สาว ๆ ในวันนี้ โดยการทาครีมบำรุงต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาน่าพึงพอใจ แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าแบบเร่งด่วน วันนี้ The Skin Clinic มีบริการมาแนะนำกับการฉีดไขมันบนใบหน้า เพื่อเติมเต็มผิวที่เป็นริ้วรอยร่องลึกหรือส่วนที่สึกหรอ ให้กลับมาอิ่มฟูราวกับผิวเด็ก ด้วยสเต็มเซลล์จากไขมันตัวเอง ที่จะช่วยเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ใต้ชั้นผิว ให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมา ทำให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีและแข็งแรงยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้หน้าดูเด็กขึ้น และดูดีอย่างเห็นได้ชัด หากสาว ๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อมาที่ The Skin Clinic ได้เลย 

Read More>>>