พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ที่เที่ยวกับแฟน 2 วัน 1 คืน นัดเดทโชว์สกิลหวาน

ปักหมุดสถานที่เที่ยวทั่วไทยสุดโรแมนติก สวีทกับแฟนให้รักหวานชื่น

เดทเป็นหนึ่งในกิจกรรมของคู่รักที่ช่วยเติมความรักให้หวานชื่นมากขึ้น หลายคนจึงมองหาที่เที่ยวสุดโรแมนติกเพื่อชวนแฟนไปเที่ยว โดยหลายคู่เลือกไปเที่ยวต่างประเทศเพราะได้ใช้เวลาร่วมกันหลายวัน แต่หากไม่มีเวลาว่างมากนักแต่อยากไปเที่ยวกับแฟน รู้สึกเป็นกังวลว่าจะไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง วันนี้เราขอมาแนะนำที่เที่ยวกับแฟน 2 วัน 1 คืน ใกล้กรุงเทพฯ หรือเดินทางสะดวกด้วยเครื่องบิน พร้อมใช้ช่วงเวลาแห่งความโรแมนติก ทำกิจกรรมรัก Make Love กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

1. เกาะล้านจังหวัดชลบุรี

เกาะล้านจังหวัดชลบุรีเป็นที่เที่ยวเหมาะกับคู่รักจัดทริป 2 วัน 1 คืน ไปเดทเติมความหวานลุ้นมีเบบี้ตัวน้อย ที่นี่มีทิวทัศน์ทางธรรมชาติสวยงาม น้ำทะเลใส หาดทรายขาวสะอาด สามารถนั่งเรือโดยสารไปที่เกาะล้านได้โดยห่างจากฝั่งพัทยาเพียง 15-30 นาที

เกาะล้านจังหวัดชลบุรี
เกาะล้านจังหวัดชลบุรีมีทิวทัศน์ธรรมชาติสวยงาม

2. เกาะเสม็ดจังหวัดระยอง

หากนึกถึงที่เที่ยวคู่รักควรไปต้องไม่พลาดเกาะเสม็ดจังหวัดระยอง เพราะมีน้ำทะเลใส หาดทรายขาวสะอาด ทิวทัศน์สวยงามจนได้รับยกย่องว่าเป็นเกาะสวรรค์ของทะเลอ่าวไทย โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตกดินที่คู่รักต้องมาสวีทท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก เป็นที่เที่ยวฮันนีมูนที่คู่ข้าวใหม่ปลามันควรมาเที่ยวลุ้นมีเจ้าตัวน้อย

3. หาดเจ้าหลาวจังหวัดจันทบุรี

หาดเจ้าหลาวเป็นที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ น่าไปอีกหนึ่งแห่ง ได้รับการยกย่องว่าเป็นชายหาดที่สวยที่สุดในจังหวัดจันทบุรี เป็นหาดทรายสีเหลืองเม็ดละเอียด น้ำทะเลใสสะอาด มีทิวมะพร้าวริมหาดร่มรื่น ในช่วงเย็นที่พระอาทิตย์ตกให้บรรยากาศโรแมนติก รวมถึงมีโรงแรมที่พักหาดเจ้าหลาวสวย ๆ หลายแห่ง เหมาะกับคู่รักมาเที่ยวสวีทปั๊มเบบี้

4. เขาใหญ่จังหวัดนครราชสีมา

มองหาที่เที่ยวธรรมชาติต้องไม่พลาดเขาใหญ่จังหวัดนครราชสีมา สูดอากาศบริสุทธิ์และสัมผัสกับป่าไม้ ท้องทุ่งเขียวขจีที่อุดมสมบูรณ์ คู่รักส่วนใหญ่นิยมพักที่รีสอร์ทสวย ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติที่สร้างความโรแมนติก หรือชวนกันนอนเต็นท์เปลี่ยนบรรยากาศสวีทกับแฟนเตรียมมีเจ้าตัวน้อยก็ดีเช่นกัน

5. ภูทับเบิกจังหวัดเพชรบูรณ์

ภูทับเบิกจังหวัดเพชรบูรณ์เป็นที่เที่ยวยอดนิยมในช่วงหน้าหนาว เพราะความสวยงามของทะเลหมอกที่สะท้อนกับแสงอาทิตย์ตอนเช้า สัมผัสอากาศเย็น ๆ จนอยากมีแฟนมากอดให้ไออุ่น สร้างบรรยากาศโรแมนติกสุดประทับใจ คู่รักที่มาเที่ยวนิยมเลือกพักที่รีสอร์ทหรือกางเต็นท์เพื่อสวีทหวานทำกิจกรรมกระชับรัก

ภูทับเบิกจังหวัดเพชรบูรณ์
ภูทับเบิกจังหวัดเพชรบูรณ์มีทะเลหมอกสวยงาม

6. สวนผึ้งจังหวัดราชบุรี

สวนผึ้งจังหวัดราชบุรีเป็นที่เที่ยวเชิงเกษตรยอดนิยม เพราะมีฟาร์มน่ารัก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติอยู่หลายแห่ง คู่รักสามารถทำกิจกรรมร่วมกันหลากหลายแบบ เช่น ทดลองเพาะปลูกผักผลไม้ ป้อนอาหารแกะ แพะ ม้าแคระ และสัตว์อื่น ๆ รวมถึงกิจกรรมสร้างสรรค์งานแฮนด์เมด ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักยิ่งสวีทหวานแหวว คู่ไหนที่อยากมีโซ่ทองคล้องใจต้องมาเที่ยว

7. ตลาดน้ำอัมพวาจังหวัดสมุทรสงคราม

ตลาดน้ำอัมพวาจังหวัดสมุทรสงครามเป็นที่เที่ยวเชิงวิถีชีวิต ที่นี่พ่อค้าแม่ค้าจะค้าขายด้วยการพายในแม่น้ำ สองริมฝั่งเป็นร้านค้าร้านอาหารเรียงรายตลอดแนว ใครที่มาเที่ยวกับแฟนสามารถชวนกันไปลิ้มลองอาหารรสชาติอร่อย ช้อปปิ้งสินค้าที่ระลึก และช่วงค่ำนั่งเรือชมหิ่งห้อย บรรยากาศสุดโรแมนติกเหมาะกับคู่รักมาเดท รวมถึงมีที่พักโฮมสเตย์ริมน้ำรับลมเย็น ๆ ให้คู่รักได้ใช้เวลาด้วยกันยามค่ำคืน

8. ม่อนแจ่มจังหวัดเชียงใหม่

ขึ้นไปเที่ยวภาคเหนือกันบ้าง ม่อนแจ่มจังหวัดเชียงใหม่เป็นที่เที่ยวสุดโรแมนติก สัมผัสกับอากาศเย็นสบายและชมวิวสวยงามของทะเลหมอก ขุนเขา ป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ และต้องห้ามพลาดชมพระอาทิตย์ขึ้น คู่รักที่มาเที่ยวสามารถเลือกพักที่รีสอร์ทหรือกางเต็นท์ เปลี่ยนบรรยากาศสวีททำกิจกรรมรักเติมความหวาน

9. แก่งกระจานจังหวัดเพชรบุรี

เที่ยวแก่งกระจานจังหวัดเพชรบุรีตามรอยภาพยนตร์เรื่องสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก เป็นสะพานแขวนที่น้องน้ำพี่โชนได้ไปนั่งเล่นกัน ที่นี่มีทิวทัศน์ทางธรรมชาติสวยงามด้วยป่าไม้เขียวขจี น้ำใสสะอาด หมอกตอนเช้า อากาศเย็นสบาย และสะพานแขวนที่ทอดยาวเป็นไฮไลท์ อีกทั้งมีที่พักริมน้ำให้คู่รักได้ใช้เวลาร่วมกันทำกิจกรรมรักท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก

10. เขื่อนเชี่ยวหลานจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ปิดท้ายด้วยที่เที่ยวในไทยทางภาคใต้ เขื่อนเชี่ยวหลานจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้รับการยกย่องว่าเป็นกุ้ยหลินเมืองไทย เพราะมีทิวทัศน์ธรรมชาติสวยงามด้วยน้ำใสสีเขียวมรกต ภูเขาหินปูนล้อมรอบตั้งเรียงราย และภูเขาเขียวขจีอุดมสมบูรณ์ คู่รักที่มาเที่ยวนิยมนอนแพดูดาวสุดโรแมนติก เหมาะเป็นที่เที่ยวฮันนีมูนเตรียมมีเจ้าตัวน้อย

เขื่อนเชี่ยวหลานจังหวัดสุราษฎร์ธานี
เขื่อนเชี่ยวหลานจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้รับยกย่องว่าเป็นกุ้ยหลินเมืองไทย

ทั้งหมดเป็นที่เที่ยวกับแฟน 2 วัน 1 คืนทั่วไทยแนะนำ คู่รักที่อยากไปเดทเติมความหวานจดลิสต์ไว้ได้เลย สำหรับสาว ๆ ที่วางแพลนไปเที่ยวกับคนพิเศษแต่ไม่มีความมั่นใจ ขอแนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอดและเติมไขมันน้องสาวที่ The Skin Clinic ตัวช่วยเตรียมความพร้อมน้องสาวให้พร้อมทำกิจกรรมรักกับคนรู้ใจ เพิ่มความมั่นใจและความสุขในช่วงเวลาสุดโรแมนติก

แนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอดและเติมไขมันน้องสาวที่ The Skin Clinic

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ เนื่องจากบริเวณน้องสาวค่อนข้างละเอียดอ่อนที่ต้องใส่ใจทุกขั้นตอน มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและให้ผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุด

READ MORE>>>