พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ทรงผมไปเที่ยวกับแฟน ทำเองง่ายๆ หล่อสวยปั๊วปัง

แชร์ไอเดียทรงผมไปเดท หนุ่มสาวเปลี่ยนลุคให้ดูดีน่าประทับใจ

เมื่อจะไปเดทสิ่งหนึ่งที่ทั้งหนุ่มสาวให้ความสำคัญคือเสื้อผ้าหน้าผม จะต้องดูดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายตั้งแต่แรกเห็น โดยเฉพาะทรงผมที่คนพิเศษสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย วันนี้เราจึงไม่พลาดมาแชร์ไอเดียทรงผมไปเที่ยวกับแฟน ครบทั้งทรงผมผู้ชายและผู้หญิงเพื่อเปลี่ยนลุคให้สวยหล่อ จะมีทรงผมอะไรบ้างไปดูกันเลย

ทรงผมไปเที่ยวกับแฟนสำหรับผู้ชาย

1. ทรงผมทูบล็อค

ทูบล็อคเป็นทรงผมผู้ชายสไตล์เกาหลีที่กำลังมาแรง เพราะเซตผมไม่ยาก มีความเบาสบาย เหมาะกับอากาศเมืองไทย และทำให้ดูเด็กกว่าวัย มีลักษณะเป็นผมรองทรงและด้านบนไว้ยาว

2. ทรงผมมัลเล็ต

อีกหนึ่งทรงผมผู้ชายสไตล์เกาหลีที่เป็นเทรนด์ฮิตในช่วงนี้ ทรงผมมัลเล็ตหรือทรงผมรากไทรมีจุดเด่นที่การตัดซอยไล่ระดับ เปลี่ยนลุคให้ดูหล่อเท่กระชากใจสาว ๆ

3. ทรงผมคอมม่า

หากพูดถึงทรงผมไอดอลชายเกาหลีจะต้องมีทรงผมคอมม่าด้วยแน่นอน เป็นทรงผมหน้าม้าแสกกลางที่มีลักษณะคล้ายเครื่องหมายคอมม่า เพียงแค่เซตผมก็ดูหล่อเนี้ยบจึงเหมาะกับทุกโอกาส

4. ทรงผมแมนบัน

ทรงผมแมนบันหรือทรงผมผู้ชายมัดจุกเหมาะสำหรับคนผมยาว เปลี่ยนลุคให้เป็นหนุ่มหล่อเซอร์แต่มีความสุภาพ รับรองว่าสาว ๆ เห็นแล้วจะต้องประทับใจ

5. ทรงผมแสกกลางยุค 90

ทรงผมแสกกลางเป็นทรงผมสุดคลาสสิก แต่ลองเปลี่ยนเป็นทรงผมแสกกลางยุค 90 เพื่อเพิ่มความโดดเด่น โดยมีการตัดไล่ระดับความยาวของผมแล้วเซตให้เป็น Wet Look เท่านี้ก็หล่อดูดีสไตล์วินเทจ

ทรงผมแสกกลางยุค 90
ผู้ชายทำผมแสกกลางยุค 90 ดูหล่อสไตล์วินเทจ

ทรงผมไปเที่ยวกับแฟนสำหรับผู้หญิง

6. ทรงผมดังโงะ

ทรงผมดังโงะเหมาะสำหรับวันสบาย ๆ หรือวันไปเที่ยวกับแฟน เปลี่ยนลุคให้เป็นสาวน่ารักสดใส ทำได้ง่าย ๆ โดยรวบมัดแล้วม้วนผมให้เป็นดังโงะ ติดกิ๊บให้เรียบร้อยเท่านี้ก็สวยพร้อมออกเดท

7. ทรงผมดัดลอน

อีกหนึ่งทรงผมแนะนำสำหรับสาว ๆ นั่นคือทรงผมดัดลอน เปลี่ยนลุคให้เป็นสาวหวานน่าทะนุถนอม หรือเลือกทำผมดัดลอนมาม่าเพื่อเปลี่ยนลุคเป็นสาวน้อยสดใสก็ได้

8. ทรงผมถักเปีย

ถักเปียเป็นทรงผมสุดคลาสสิกสำหรับผู้หญิง โดยการถักเปียสามารถทำได้หลากหลายแบบ เช่น เปียก้างปลา เปียรูปหัวใจ เปียปีกผีเสื้อ เปียกุหลาบ และอื่น ๆ เสริมลุคให้ดูเป็นสาวหวาน

9. ทรงผมหน้าม้า

เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวน่ารักทำเองได้ง่าย ๆ ด้วยทรงผมหน้าม้า ไม่ว่าจะเป็นผมหน้าม้าตรง ผมหน้าม้าซีทรู ผมหน้าม้าดัดลอน ผมหน้าม้าเต่อ และผมหน้าม้าซอยสไลซ์

10. ทรงผมบันคู่

ปิดท้ายด้วยทรงผมไปเดทสำหรับผู้หญิงอย่างทรงผมบันคู่ เป็นการม้วนให้เป็นมวยผมบันทั้ง 2 ข้าง ไว้หน้าม้าและปล่อยผมด้านหน้าเล็กน้อย เปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักสดใสทำให้หนุ่ม ๆ ใจละลาย

ทรงผมบันคู่
ผู้หญิงทำทรงผมบันคู่เสริมลุคให้ดูน่ารัก

ทั้งหมดเป็นทรงผมไปเที่ยวกับแฟนสำหรับผู้ชายและผู้หญิง หนุ่ม ๆ สาว ๆ สามารถนำไอเดียไปทำตามได้ เปลี่ยนลุคให้หล่อสวยดูดีสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น และเพื่อเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ช่วยรักษาผมร่วง ผมบาง ทำให้ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

แนะนำปลูกผมที่ The Skin Clinic ผมหนาขึ้นเพิ่มความมั่นใจ

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท

**ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

**มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท

**ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผมถาวรที่ The Skin Clinic ให้ผลลัพธ์ผมหนาเป็นธรรมชาติ เพิ่มความมั่นใจให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีประสบการณ์ด้านปลูกผมมากกว่า 15 ปี ใช้เครื่องมือปลูกผมทันสมัยได้รับรองมาตรฐาน มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

READ MORE>>>