Home บทความ ไลฟ์สไตล์ รวมท่าออกกำลังกายกระชับน้องสาว หมดกังวลช่องคลอดหลวม

รวมท่าออกกำลังกายกระชับน้องสาว หมดกังวลช่องคลอดหลวม

ออกกำลังกายฝึกขมิบกระชับช่องคลอด ทำตามทุกวันรับรองรูฟิต

ผู้หญิงหลายคนมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาช่องคลอดหลวม ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากการคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง ความหย่อนคล้อยเมื่ออายุมากขึ้น และปัจจัยอื่น ๆ เพื่อกระชับช่องคลอด วันนี้เรามีท่าออกกำลังกายรูฟิตกระชับน้องสาวมาแนะนำ สามารถทำตามได้ง่าย ๆ โดยมีท่าออกกำลังกายช่วยฝึกขมิบกระชับช่องคลอดดังนี้

1. ท่า Kegel

เป็นท่าออกกำลังกายกระชับน้องสาวที่ช่วยลดความหย่อนยานของช่องคลอด น้องสาวฟิตกระชับ และลดอาการปัสสาวะเล็ด ทำได้โดยยืนกางขาออกให้กว้าง ย่อตัวลงเพียงเล็กน้อย กระดกบริเวณหัวหน่าวไปด้าน และดันสะโพกไปด้านหลังทำซ้ำกัน 30 วินาที

2. ท่า Side Clamshell

เป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยเสริมให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง สามารถทำได้โดยนอนตะแคงข้าง งอเข่าเล็กน้อย อ้าขาข้างที่อยู่ด้านบนออกให้กว้าง ปลายเท้าชิดกัน และหุบขาเข้าพร้อมขมิบทำซ้ำกัน 30 วินาที

3. ท่า Knee Fold

เป็นท่าออกกำลังกายกระชับช่องคลอดที่ช่วยลดอาการปัสสาวะเล็ด เริ่มจากนอนราบลงกับพื้น วางแขนไว้ข้างลำตัวชันเข่าขึ้น เปิดขาข้างใดข้างหนึ่งออกให้กว้างมากเท่าที่ทำได้ที่สุด ส่วนขาอีกข้างให้ชันเข่าไว้และปลายเท้าชิดกัน พร้อมเกร็งสะโพกและขมิบน้องสาวทำซ้ำ 30 วินาที

4. ท่า Single-leg Kick

เป็นท่าออกกำลังกายช่วยทำให้น้องสาวฟิตกระชับขึ้น โดยนั่งคุกเข่าวางมือทั้งสองข้างกับพื้น ระยะห่างจากเข่าประมาณ 1 ช่วงตัว แขม่วท้องและยกขาขวา แล้วยืดไปด้านหลังเป็นแนวทแยงมุมกับลำตัว ทำซ้ำสลับข้างกันข้างละ 30 วินาที

5. ท่า Fire Hydrant

เป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยกระชับช่องคลอด เสริมสร้างกล้ามเนื้อต้นขา และปั้นก้นให้งอนเด้งสวย ทำได้โดยนั่งคุกเข่า ก้มหน้า วางมือทั้งสองข้างกับพื้น ระยะห่างกับเข่าประมาณ 1 ช่วงตัว แล้วยกขาข้างใดข้างหนึ่ง ไปด้านข้างให้ได้มากที่สุดโดยขายังงออยู่ ทำแบบนี้สลับข้างกันข้างละ 30 วินาที

6. ท่า Kegel Bridge

เป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ลดความหย่อนคล้อยของน้องสาว สามารถทำได้โดยนอนราบลงกับพื้น วางแขนทั้งสองข้างไว้ที่ข้างลำตัว ชันขาขึ้นและเท้าสองข้างวางราบกับพื้น จากนั้นยกสะโพกขึ้น-ลงให้สูงพร้อมขมิบช่องคลอดไปด้วย ทำซ้ำกันทั้งหมด 30 วินาที

ผู้หญิงออกกำลังกาย
รวมท่าออกกำลังกายกระชับช่องคลอด

ทั้งหมดนี้เป็นท่าออกกำลังกายกระชับช่องคลอดที่สาว ๆ สามารถทำตามได้ง่าย ๆ แต่สำหรับใครที่ต้องการให้ช่องคลอดกระชับเห็นผลเร็ว ขอแนะนำนวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดมีลมออกมา และอาการปัสสาวะเล็ดได้อย่างตรงจุดและเห็นผลจริง โดยใช้เครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ตัวช่วยที่เห็นผลเร็ว

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

นอกจากเลเซอร์กระชับช่องคลอดแล้ว The Skin Clinic ยังมีศัลยกรรมตกแต่งเลเบียเป็นการผ่าตัดบริเวณแคมเล็ก หรือปีกผีเสื้อที่ยื่นผิดปกติ ยื่นมามาก หรือรูปทรงไม่สวยงาม ซึ่งอาจมีสาเหตุจากกรรมพันธุ์ การคลอดลูกด้วยวิธีธรรมชาติ การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และอื่น ๆ ให้มีขนาดเล็กลงและสวยงามมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจและความสุขระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้การทำศัลยกรรมตกแต่งเลเบียต้องดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เนื่องจากเป็นบริเวณที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาแพทย์ฟรีผ่านทาง LINE@ ไม่มีค่าใช้จ่าย

Read More >>>

Exit mobile version