Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ทำ การ์ด วาเลนไทน์ น่า รัก ๆ ให้แฟน เติมความหวานจนมดยังอาย

ทำ การ์ด วาเลนไทน์ น่า รัก ๆ ให้แฟน เติมความหวานจนมดยังอาย

ทำ การ์ด วาเลนไทน์ น่า รัก ๆ ให้แฟน เติมความหวานจนมดยังอาย

รวมไอเดียทำการ์ดวาเลนไทน์ DIY ง่าย ๆ

วันวาเลนไทน์เป็นวันที่คนรักมักจะมีของขวัญให้แก่กัน เพื่อแสดงให้เห็นถึงความรัก ความปรารถนาดี และแทนคำขอบคุณที่อยู่ข้าง ๆ กันมาตลอด ซึ่งของขวัญวาเลนไทน์นี้ไม่มีการกำหนดว่าต้องเป็นอะไร แต่คนส่วนมากมักจะให้ของที่แทนความรัก อาจจะเลือกของขวัญเป็นของขวัญคู่ เลือกโทนสีหวาน ๆ หรือเลือกของที่อีกฝ่ายเปรย ๆ ว่าอยากได้มาโดยตลอด และสิ่งที่มักจะแนบไปกับของขวัญด้วยก็หนีไม่พ้นการ์ดวาเลนไทน์สุดน่ารัก ขอบอกว่าถ้าได้การ์ดทำมือ หรือการ์ด DIY ยิ่งเพิ่มความหวานได้อีกแบบเต็มคาราเบล

ไอเดียการ์ดวาเลนไทน์ DIY สวย ๆ

การ์ดวาเลนไทน์เป็นสื่อกลางแทนความรู้สึก คนมักจะเขียนข้อความหวานซึ้งลงไปในการ์ด เพื่อให้ผู้รับสัมผัสได้ถึงความรักและความห่วงใยที่ส่งผ่านไป การ์ด DIY ที่น่าสนใจ เช่น

การ์ดระบายสีมินิมอล

เริ่มต้นด้วยการ์ดแบบแรกที่ทำได้ง่ายมาก เพียงนำกระดาษสวย ๆ หรือกระดาษหอมสีอ่อนมาพับครึ่งก็จะได้การ์ดสำหรับเขียนแล้ว แต่ความสวยของการ์ดแบบนี้คือการระบายสีบนหน้าการ์ดที่เพิ่มความสวยให้กับการ์ด ไอเดียการระบายสีน้อยแต่มาก ได้การ์ดสไตล์มินิมอลสามารถทำได้ดังนี้

การ์ดหัวใจ
การ์ดระบายสีมินิมอลสุดน่ารัก
การ์ดวาดดอกไม้ สวยเก๋ไปอีกแบบ

– วาดหัวใจดวงใหญ่หน้าการ์ด

ไม่มีอะไรง่ายไปกว่าการวาดรูปหัวใจแสนสดใสหน้าการ์ดอีกแล้ว บางคนอาจจะเพิ่มดีเทลด้วยคำคมสั้น ๆ หรือคำบอกรักที่หวานซึ้งกินใจตัดกับหัวใจหน้าการ์ดก็ดูดีไปอีกแบบ

– วาดดอกไม้ริมการ์ด

ถ้าอยากเขียนอะไรสักอย่างหน้าการ์ด การทำรูปดอกไม้เล็ก ๆ ไว้ริมการ์ดก็น่ารักไปอีกแบบ ควรเลือกวาดดอกไม้ที่เป็นไม้เลื้อย หรือวาดหลาย ๆ ดอก เพื่อให้การ์ดไม่ดูโล่งจนเกินไป

การ์ดตัดแปะสุดชิค

ใครว่าการ์ดตัดแปะเชย ขอบอกว่ายังคงใช้ได้อยู่เสมอ เพียงตัดกระดาษสีอื่นเป็นรูปหัวใจ รูปดอกไม้ หรือรูปมินิมอลอื่น ๆ แล้วนำมาแปะบนการ์ดก็จะได้การ์ด DIY สวย ๆ ไว้ให้คนรักแล้ว มีแนวทางการตัดแปะการ์ดสวย ๆ เช่น

ซ้อนหัวใจให้เป็นสีสันสวยงาม
การติดของประดับบนหัวใจ

– ตัดเป็นหัวใจซ้อนกัน

การตัดเป็นหัวใจอันเดียวอาจจะยังไม่เก๋พอ ลองตัดเป็นหัวใจต่างขนาดกัน แล้วเอามาซ้อนกัน แนะนำให้ใช้หัวใจคนละสี แต่ให้สีไปในทางเดียวกัน เช่น สีพาสเทล สีโทนร้อน เป็นต้น

– ติดลูกปัด หรือกลิตเตอร์บนหัวใจ

การตัดกระดาษหัวใจแบบปกติอาจจะยังโดดเด่นไม่พอ การหาอะไรมาเพิ่มความสวยงามให้หัวใจจะเพิ่มความสวยงามให้หัวใจมากขึ้น ของติดแนะนำ เช่น ลูกปัด เพชรปลอม กากเพชร กลิตเตอร์ต่าง ๆ

การ์ดพับกระดาษแสนเก๋

พับกระดาษเป็นรูปเนกไทด์

การพับกระดาษอจจะเป็นแนวทางของสายอาร์ตติสทั้งหลาย สามารถเลือกพับกระดาษเป็นรูปต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง แล้วลองพับดู ไม่แน่ว่าสวยจนหนุ่ม ๆ ต้องถามวิธีพับกันเลยทีเดียว รูปที่นิยมพับ เช่น หัวใจ เนกไทด์ พร้อมแนบดอกไม้เก๋ ๆ ลงในช่องของกระดาษหลังจากพับเสร็จ สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแล้ว

การทำการ์ดวาเลนไทน์อาจจะไม่ใช่ไคลแมกซ์ของวันวาเลนไทน์ แต่ถือเป็นดีเทลเล็ก ๆ ที่สร้างความประทับใจอันยิ่งใหญ่ได้ ยิ่งเป็นการ์ดทำมือที่เห็นถึงความตั้งใจแล้ว ยิ่งเพิ่มความพิเศษคูณร้อย

แนะทริคเพิ่มความโรแมนติกในวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์กับความโรแมนติกเป็นของคู่กัน ในวันนี้สาว ๆ หรือคู่แต่งงานหลายคู่หลายคู่คงเตรียมพร้อมรับศึกหนักบนเตียงที่ทั้งร้อนแรงและวาบหวามแน่นอน ทริคเล็ก ๆ ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศสุดโรแมนติก ใส่ความร้อนแรงในค่ำคืนวาเลนไทน์ทำได้ดังนี้

– เพิ่มความสลัวด้วยแสงไฟจากเทียนหอมกลิ่นโปรด หรือจะฉีดน้ำหอมกลิ่นสุดเซ็กซี่ที่ผู้ชายชอบก็ได้

– เลือกใส่ชุดที่เซ็กซี่สักเล็กน้อย หรืออย่างน้อยเลือกธีมสีแดงร้อนแรงบนตัวจะกระตุ้นความฮอตได้ง่าย

– พยายามเข้าไปสัมผัส เคลียคลอ และกระซิบเบา ๆ ข้างใบหู งานนี้หนุ่ม ๆ ขนลุกซู่แน่นอน

การเตรียมพร้อมเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้สร้างความร้อนแรงได้จริง แต่ก่อนจะเข้าสู่ค่ำคืนเผด็จศึก สาว ๆ อย่าลืมเตรียมความพร้อมเรื่องน้องสาว ล้างทำความสะอาดให้น้องสาวไร้กลิ่น ตัดเล็มขนให้สวยงาม และถ้าใครกังวลเรื่องความชุ่มชื้นและความกระชับอยู่ในตอนนี้ แนะนำบริการกระชับช่องคลอดของ The Skin Clinic เลย มีให้เลือกทั้งการกระชับช่องคลอดด้วยเครื่อง Fractional CO2 Laser และคลื่นวิทยุ INDIBA มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในช่องคลอด เพิ่มความกระชับให้กับช่องคลอด คืนความมั่นใจเรื่องบนเตียงให้กับสาว ๆ ผู้ที่สนใจสามารถแวะเข้ามาสอบถามเพิ่มเติมทาง LINE ก่อนได้ ตอบคำถามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE >>>

Exit mobile version