พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เมนู เครื่อง ดื่ม วาเลนไทน์ เติมความหวานเจี๊ยบถึงใจในวันแห่งความรัก

จัดเครื่องดื่มเบา ๆ เมาไม่หนัก เน้นกระตุ้นความรักให้ซู่ซ่า

วันวาเลนไทน์ขึ้นชื่อว่าเป็นวันแห่งความรัก หลายคนเตรียมสถานที่เดทวาเลนไทน์เอาไว้แล้ว แต่บางคนแค่อยากตกแต่งบ้านให้พิเศษ แล้วดื่มด่ำบรรยากาศไปด้วยกัน ไม่ว่าจะสะดวกเดทวาเลนไทน์รูปแบบไหน เครื่องดื่มรับวันวาเลนไทน์ก็เป็นสิ่งที่อยากจะหามากินในเข้าธีมวาเลนไทน์ เป็นเครื่องดื่มที่สามารถทำกินเองที่บ้านได้ เน้นเครื่องดื่มที่มีสีชมพูและแดงให้เข้ากับวันวาเลนไทน์ โดยเมนูเครื่องดื่มวาเลนไทน์ที่แนะนำในที่นี้มีทั้งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ ดังนี้

1 Bloody Mary

Bloody Mary
Bloody Mary

เครื่องดื่มบลัดดี้แมรี่เป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ สูตรดั้งเดิมของเครื่องดื่มชนิดนี้มีเพียงวอดก้าและน้ำมะเขือเทศเท่านั้น แต่ในปัจจุบันมีการผสมน้ำมะนาว และน้ำผลไม้อื่น ๆ ตามสูตรลงไปด้วย หน้าตาของบลัดดี้แมรี่จะมีสีแดงอมชมพู คล้ายสีน้ำทับทิม ดื่มง่าย เข้ากับวันวาเลนไทน์ที่สุด

2 นมชมพูใส่วิปครีม

นมชมพูใส่วิปครีม
นมชมพูใส่วิปครีม

เครื่องดื่มสุดมุ้งมิ้งอย่างนมชมพูก็เข้ากับวันวาเลนไทน์ได้เป็นอย่างดี วิธีการทำก็ง่ายแสนง่าย เพียงนำน้ำหวานเข้มข้นสีแดงมาผสมกับนมสด บางคนอาจจะใส่นมข้นเพื่อเพิ่มความหวานด้วย เสร็จแล้วนำนมชมพูใส่แก้ว ราดด้วยวิปครีม พร้อมเสิร์ฟเป็นแก้ววันวาเลไทน์ของคู่รักใส ๆ ไร้แอลกอฮอล์

3 ค็อกเทลลิ้นจี่

ค็อกเทลลิ้นจี่
ค็อกเทลลิ้นจี่

เหล้าลิ้นจี่เป็นเหล้าผลไม้ที่มีรสชาติหวานและมีกลิ่นหอมของลิ้นจี่ สามารถจิบเพลิน ๆ ได้ หรือจะนำมาผสมเป็นค็อกเทลก็ได้รสชาติดีไปอีกแบบ นิยมผสมเหล้าลิ้นจี่กับผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เช่น มะนาว เสาวรส ราสเบอร์รี่ บางสูตรจะใส่น้ำมะม่วงด้วย และเติมรัมขาวลงไป จะได้ค็อกเทลลิ้นจี่รสชาติเปรี้ยวหวานหอมสุดสดชื่น

4 สตรอว์เบอร์รีปั่น

สตรอว์เบอร์รีปั่น
สตรอว์เบอร์รีปั่น

เครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ที่รสชาติดี หวานอมเปรี้ยว เติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี เพียงเลือกสตรอว์เบอร์รีเนื้อดี ล้างให้สะอาด แล้วนำไปปั่น ใส่เกลือเล็กน้อย ถ้าอยากให้มีรสหวานสามารถเติมน้ำเชื่อม หรือน้ำสตรอว์เบอร์รีเข้มข้นลงไปผสมได้ ช่วยให้ได้น้ำสตรอว์เบอร์รีสีสวยมากขึ้นอีกด้วย

5 ราสเบอร์รีเลมอนเนด

ราสเบอร์รีเลมอนเนด
ราสเบอร์รีเลมอนเนด

น้ำเลมอนเนดมีวิธีการทำแสนง่าย เพียงนำราสเบอร์รีมาปั่นกับน้ำเลมอนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปกรองจนได้น้ำราสเบอร์รีเลมอนเนดเนื้อละเอียด แล้วเติมน้ำตาลและมะนาวให้เปรี้ยวหวานถูกใจตนเอง เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็ง ตกแต่งแก้วให้สวยงามก็เป็นอันเสร็จ น้ำราสเบอร์รีเลมอนเนดนี้มีรสชาติเปรี้ยวนำหวานตาม ชื่นใจสุด ๆ

6 Daiquiri

Daiquiri
Daiquiri

เหล้ารัมปั่นที่เติมรสชาติด้วยน้ำส้ม น้ำตาล และน้ำมะนาว ปรุงรสได้ตามชอบ ถือเป็นเหล้าปั่นยุคแรก ๆ ที่ได้รับความนิยม หากอยากให้ไดคิวรีมีสีชมพูสวยให้เลือกผลไม้ที่มีสีแดงและชมพู เช่น สตรอว์เบอร์รี องุ่นแดง ผสมกับน้ำส้มและน้ำมะนาว ช่วยเติมความร้อนแรงรับวาเลนไทน์ได้เป็นอย่างดี

7 แตงโมปั่น

แตงโมปั่น
แตงโมปั่น

ผลไม้สุดคลาสสิคที่หาได้ง่ายในบ้านเราเป็นตัวเลือกที่เหมาะในวันวาเลนไทน์เช่นกัน เพราะแตงโมมีส่วนช่วยในการหมุนเวียนเลือด และเพิ่มความต้องการทางเพศได้ด้วย รู้อย่างนี้แล้วเครื่องดื่มวาเลนไทน์ต้องมีแตงโมเป็นส่วนประกอบแล้ว การทำน้ำแตงโมปั่นก็ทำได้ง่าย เพียงปั่นแตงโมกับน้ำเชื่อมและน้ำแข็งเท่านั้น หวานชื่นใจ พร้อมรับศึกยามราตรีได้เลย

เครื่องดื่มเหล่านี้เข้ากับบรรยากาศวันวาเลนไทน์เป็นอย่างมาก ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความรักให้อบอวลได้ นอกจากเรื่องของเครื่องดื่มแล้วยังมีเรื่องของความปรารถนาสุดร้อนแรงในวันแห่งความรักที่สาว ๆ อยากทำออกมาให้พิเศษสุดในวันวาเลนไทน์ เพื่อให้ค่ำคืนสุดพิเศษนี้ผ่านไปด้วยความประทับใจ สาว ๆ หลายคนเลยมองหาตัวช่วยในการกระชับช่องคลอด ซึ่งที่ The Skin Clinic ก็มีบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอด INDIBA ที่ช่วยคืนความกระชับให้ช่องคลอด เพิ่มน้ำหล่อลื่น หลังจากทำเสร็จสามารถทำกิจกรรมรักได้เลย สนใจสอบถามได้ที่ LINE ของ The Skin Clinic ตอบคำถามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

READ MORE >>>