พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ของขวัญ วาเลนไทน์ ที่ ไม่ใช่ ดอกไม้ มีอะไรบ้าง เซอร์ไพรส์แฟน

รวมไอเดียของขวัญให้แฟนสาวฉลองวันวาเลนไทน์

14 กุมภาพันธ์ของทุกปีเป็นวันวาเลนไทน์ ถือเป็นเดือนแห่งความรักที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก แน่นอนว่าคู่รักหลายคู่วางแผนจะไปเดทสวีทหวานตามประสาคนมีความรัก ซึ่งหลายคนต้องการซื้อของขวัญให้แฟนเพื่อสร้างความประทับใจ วันนี้เราจึงขอมาแนะนำของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่ใช่ดอกไม้ เป็นไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน

วิธีเลือกของขวัญวาเลนไทน์ให้ถูกใจแฟน

เลือกของขวัญตามสิ่งที่แฟนสนใจ

เริ่มต้นด้วยการเลือกของขวัญตามสิ่งที่แฟนกำลังสนใจหรืออยากได้ เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง น้ำหอม และอื่น ๆ ไม่เพียงแค่แฟนได้สิ่งของที่ต้องการ แต่ยังแสดงถึงความใส่ใจของคุณด้วย

เลือกของขวัญตามความชอบของแฟน

นอกจากสิ่งของที่แฟนกำลังอยากได้ในช่วงนั้น ๆ แล้ว คุณสามารถเลือกของขวัญตามความชอบหรืองานอดิเรกของแฟน เช่น ชอบตัวการ์ตูน ชอบศิลปิน ชอบเที่ยว ชอบทำอาหาร หรือชอบทำงานฝีมือ โดยเป็นสิ่งของที่มีความเกี่ยวข้องกับความชื่นชอบ

เลือกของขวัญที่สร้างความทรงจำน่าประทับใจ

ไม่เพียงแค่สิ่งของเท่านั้นที่ให้เป็นของขวัญได้ แต่สามารถเลือกของขวัญที่สร้างความทรงจำน่าประทับใจ เช่น บัตรคอนเสิร์ต ตั๋วเครื่องบิน วอยเชอร์คอร์สเสริมความงาม และดินเนอร์มื้อพิเศษที่ร้านอาหาร

แนะนำของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่ใช่ดอกไม้

1. คอร์สเลเซอร์กระชับน้องสาว

นอกจากคอร์สทำหน้าใสเพื่อความงามที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชอบแล้ว ในช่วงวันวาเลนไทน์นี้เพิ่มความมั่นใจและความสุขในชีวิตรักมากขึ้น ด้วยการมอบคอร์สเลเซอร์กระชับน้องสาวให้แฟนเป็นของขวัญ โดยนวัตกรรมเลเซอร์กระชับน้องสาวที่ The Skin Clinic ใช้เครื่องเลเซอร์ 2 แบบที่ทันสมัยดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

2. เครื่องสำอาง

ผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชอบการแต่งหน้า ดังนั้นแนะนำให้เลือกซื้อเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์สักชิ้น หรือเลือกเป็นเซตเครื่องสำอางที่ทางแบรนด์จัดเซตไว้ เป็นของขวัญให้แฟนในวันวาเลนไทน์ รับรองว่าแฟนสาวต้องปลื้มแน่นอน

3. กระเป๋าแบรนด์เนม

นอกจากเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์แล้ว กระเป๋าแบรนด์เนมก็เป็นของขวัญวาเลนไทน์ ที่ผู้หญิงได้รับแล้วประทับใจแน่นอน เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมสามารถใช้งานได้หลายโอกาส เก็บสะสมเป็นคอลเลคชันกระเป๋าหรู หรือจะขายต่อในอนาคตก็ได้ราคาดี

4. เครื่องประดับ

วันวาเลนไทน์ถือเป็นวันพิเศษที่คู่รักส่วนใหญ่นิยมไปดินเนอร์สวีทหวาน แน่นอนว่าของขวัญวาเลนไทน์ที่ช่วยเพิ่มความโรแมนติกมากกว่าเดิม จะต้องเป็นเครื่องประดับสวย ๆ เช่น แหวน สร้อย กำไล และต่างหู ซึ่งคุณสามารถใช้เครื่องประดับเป็นเซตคู่กันได้

แหวน
แหวนคู่นิยมให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์

5. น้ำหอม

น้ำหอมเป็นของขวัญที่นิยมให้กับคนรักหรือคนใกล้ชิด เพราะต้องทราบว่าชอบน้ำหอมกลิ่นแบบไหน แบรนด์น้ำหอมอะไร หรือมีน้ำหอมที่ชอบใช้เป็นประจำ การเลือกซื้อน้ำหอมเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน จึงแสดงถึงความเอาใจใส่นั่นเอง

น้ำหอม
น้ำหอมเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนผู้หญิง

6. มือถือ

วันวาเลนไทน์นี้เซอร์ไพรส์แฟนด้วยการซื้อมือถือเป็นของขวัญ รับรองว่าแฟนสาวจะต้องประทับใจแน่นอน เพราะในยุคนี้ไม่ว่าใครก็ต่างใช้โทรศัพท์มือถือ โดยสามารถเลือกมือถือรุ่นที่แฟนกำลังสนใจหรืออยู่ในงบ

ทั้งหมดเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่ใช่ดอกไม้ เหมาะให้แฟนในเดือนแห่งความรักนี้ สร้างความทรงจำดี ๆ เพื่อเติมเต็มความรักให้แก่กันและกันมากขึ้น ใครที่กำลังมองหาของขวัญสามารถนำไอเดียข้างต้นไปเลือกซื้อได้ มอบให้แฟนแล้วจะต้องรู้สึกประทับใจ

READ MORE>>>