พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทริคปัง วิธีเลือกกางเกงให้เหมาะกับรูปร่าง ขาเรียวไม่ผ่านแอป

ใส่กางเกงแบบไหนดีให้เหมาะกับหุ่น อำพรางรูปร่างให้ผอมเพรียว

กางเกงเป็นไอเทมแฟชั่นที่หลายคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย สวมใส่สบาย และเคลื่อนไหวได้สะดวก แต่การใส่กางเกงควรคำนึงถึงรูปร่างของตัวเองเช่นเดียวกับการแต่งตัวแฟชั่นเสื้อผ้าอื่น ๆ เพราะหากเลือกทรงกางเกงที่ไม่เหมาะสมกับหุ่นก็อาจทำให้รูปร่างดูไม่สวยงามได้ ดังนั้นเราจึงขอแนะนำวิธีเลือกกางเกงให้เหมาะกับรูปร่างเพื่อช่วยอำพรางหุ่นให้ผอมเพรียว และมีขาเรียวสวยโดยไม่ต้องใช้แอปพลิเคชันแต่งรูป

เคล็ดลับเลือกกางเกงให้เหมาะกับรูปร่าง

ผู้หญิงใส่กางเกงยีนส์
แนะนำวิธีเลือกกางเกงที่เหมาะสมกับรูปร่าง

หุ่นทรงนาฬิกาทราย (Hourglass)

หุ่นทรงนาฬิกาทรายถือเป็นรูปร่างที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ใฝ่ฝันอยากมี เพราะช่วงเอวจะคอดเล็กและสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจน จึงทำให้สวมใส่กางเกงได้ทุกทรงทั้งเอวสูงและเอวต่ำ แต่หากใส่กางเกงทรงสกินนี่จะช่วยให้รูปร่างดูชัดเจนเสริมความดูดีมากยิ่งขึ้น

หุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ (Inverted Triangle)

หุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำมีลักษณะช่วงบนใหญ่กว่าช่วงล่าง ดังนั้นจึงควรใส่กางเกงทรงขาบานหรือทรงกระบอกและเป็นเอวสูง เพื่อช่วยอำพรางรูปร่างให้ดูสมส่วนมากขึ้น ทั้งนี้ควรหลีกเลี่ยงใส่กางเกงทรงสกินนี่เนื่องจากทำให้ช่วงสะโพกดูแคบ

หุ่นทรงกระบอก (Rectangle)

หุ่นทรงกระบอกมีลักษณะเป็นรูปร่างตรง ๆ เพราะช่วงบนและช่วงล่างมีขนาดกว้างเกือบเท่ากัน จึงแนะนำให้ใส่กางเกงทรงบอยเฟรนด์เอวสูงหรือกางเกงที่มีกระเป๋า เพื่อช่วยเน้นช่วงเอวและทำให้รูปร่างดูมีสัดส่วนมากขึ้น

หุ่นทรงกลม (Round)

หุ่นทรงกลมมีลักษณะช่วงสะโพก เอว และหน้าอกมีขนาดกว้างเกือบเท่า ๆ กัน ทำให้ลำตัวดูคล้ายกับทรงกลม ดังนั้นจึงควรใส่กางเกงเอวสูงที่ช่วยอำพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวอย่าง ช่วงตัวดูยาวขึ้น และหุ่นไม่ตัน

หุ่นทรงลูกแพร์ (Pear)

หุ่นทรงลูกแพร์มีลักษณะช่วงล่างใหญ่กว่าช่วงบน โดยสะโพกผาย เอวเล็ก และไหล่แคบทำให้ดูคล้ายผลลูกแพร์ สำหรับผู้ที่มีรูปร่างแบบนี้ขอแนะนำให้ใส่กางเกงขาบาน กางเกงขาม้า หรือกางเกงทรงกระบอก รวมถึงกางเกงเอวสูง เพื่อช่วยอำพรางช่วงสะโพกให้ดูเล็กลง

หุ่นทรงแอปเปิ้ล (Apple)

หุ่นทรงแอปเปิ้ลมีลักษณะช่วงเอวหนาหรือมีพุง ช่วงไหล่และหน้าอกจะแคบกว่าช่วงสะโพก สำหรับผู้ที่มีรูปร่างแบบนี้ขอแนะนำให้ใส่กางเกงทรงกระบอก กางเกงขาม้า กางเกงขาบาน และกางเกงทรงขากระดิ่ง แต่ไม่ควรใส่กางเกงเอวสูงเพราะจะทำให้เน้นช่วงเอวให้ดูใหญ่เข้าไปอีก

จี้น่องเทคนิคเกาหลี…ตัวช่วยเนรมิตให้ขาเรียวสวย

ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายจะมีรูปร่างแบบไหนแต่หากขาเรียวสวยก็ช่วยให้ใส่กางเกงได้ดูดี ดังนั้นผู้ที่รู้สึกกังวลใจกับปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด กล้ามเนื้อน่องโตเพราะกรรมพันธุ์หรือออกกำลังกาย แต่ไม่รู้ว่าจะแก้ไขอย่างไรดี ขอแนะนำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีเป็นตัวช่วยทำให้ขาเรียวเล็กสวย โดยใช้คลื่นวิทยุ RF (Radio Frequency) ปล่อยพลังงานผ่านปลายเข็มขนาดเล็กเพื่อจี้เส้นประสาทกล้ามเนื้อน่อง ช่วยในการระงับการเจริญเติบโตและกล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด ให้ผลลัพธ์น่องเล็กลงและขาเรียวกระชับขึ้นโดยไม่ส่งผลข้างเคียงต่อการเดินหรือวิ่ง รวมถึงมีข้อดีที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ระยะเวลาในการทำเพียง 30-60 นาที และขาเรียวสวยอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี
จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท

การมีขาเรียวเล็กสวยทำให้สนุกสนานกับการใส่กางเกงแฟชั่นได้มากขึ้น ดังนั้นการทำจี้น่องเรียวจึงตอบโจทย์ความต้องการให้ขาเรียวและน่องเล็กลง โดยเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและมีความปลอดภัยสูง ซึ่งคลินิกเสริมความงาม The Skin Clinic มีบริการจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องเลเซอร์ทันสมัยและมีมาตรฐาน รวมถึงมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ นอกจากนี้ยังมีบริการดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผลที่ช่วยเนรมิตให้มีหุ่นดีดั่งฝัน มีความสุขกับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์

READ MORE>>>