พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วัน วาเลนไทน์ ทำอะไรบ้าง คู่เดทประทับใจ สร้างโมเมนต์หวานร่วมกัน

จัดเตรียมวันวาเลนไทน์ให้ความรักหอมกรุ่น

เดือนกุมภาพันธ์ย่างกรายเข้ามาก็มักจะได้กลิ่นความรักอบอวลอยู่ในอากาศทุกที บรรยากาศในวันแห่งความรักทั้งทีก็ต้องมีแพลนสุดโรแมนติกไว้ทำกับคนรัก ไม่ว่าจะเป็นการเดทในสถานที่สุดพิเศษ การซื้อของขวัญให้แก่กัน การส่งต่อความรักผ่านการกระทำและถ้อยคำสุดโรแมนติก วันวาเลนไทน์ถือเป็นการแจกจ่ายความรักให้แก่กัน กิจกรรมเติมความหวาน เพิ่มความรักจึงต้องมีในวันนี้

กิจกรรมคู่รักที่น่าสนใจในวันวาเลนไทน์


คู่รักหรือคนที่มีความรู้สึกดี ๆ ต่อกันย่อมต้องการหากิจกรรมทำร่วมกันในวันวาเลนไทน์ กิจกรรมที่น่าสนใจก็มีมากมายหลายแบบ ตัวอย่างกิจกรรมคู่รักที่น่าสนใจและเหมาะกับวันวาเลนไทน์ ได้แก่

1 กินข้าวด้วยกัน

การใช้เวลาร่วมกันอย่างการกินข้าวถือเป็นกิจกรรมยอดฮิตสุดคลาสสิคที่คู่รักหลายคู่ต้องทำในวันวาเลนไทน์ การกินข้าวด้วยกันในวาเลนไทน์ให้โรแมนติกสุด ๆ เช่น

คู่รักดินเนอร์
การใช้เวลากินข้าวด้วยกันเพิ่มความหวาน

– ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

การออกไปกินข้าวนอกบ้าน รับบรรยากาศดี ๆ มีวิวแม่น้ำและแสงไฟกระทบน้ำ เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับวันวาเลนไทน์ให้อีกเป็นกอง ยิ่งถ้าเป็นอาหารหรูที่ไม่ค่อยได้กินยิ่งเพิ่มคะแนนความประทับใจได้อีกระดับ

– ทำอาหารมื้อพิเศษ

บางคู่อาจจะไม่ชอบการรับประทานอาหารนอกบ้าน แต่เน้นการใช้เวลาร่วมกัน ตั้งแต่ช่วยกันทำอาหาร จัดโต๊ะ และสร้างบรรยากาศดินเนอร์ใต้แสงเทียนภายในบ้าน โรแมนติกไปอีกแบบนะเนี่ย

2 ไหว้พระทำบุญ

เข้าสู่วันแห่งความรักทั้งที คู่รักสายมูก็ต้องเติมความรักให้เต็มด้วยการขอพรรัว ๆ งานนี้ใครที่เชื่อเรื่องดวงความปังอาจจะต้องหาที่ไหว้พระขอพรแบบจริงจังสักที

คู่รักพนมมือ
คู่รักขอพรในวันแห่งความรัก

– ที่เสริมดวงความรัก

ปัจจุบันแหล่งขอพรความรักปักหมุดเอาไว้จนตามรอยแทบไม่ทัน คู่รักคู่ไหนอยากใช้เวลาด้วยกันในวันวาเลนไทน์ พร้อมทั้งอยากขอพรให้รักยืนยาวไปในตัว ลองหาที่ขอพรความรักรีวิวดี แล้วตามลายแทงไปเลย

– ไหว้พระ 9 วัด

ความรักก็เน้นแต้มบุญก็อยากเติม การไหว้พระ 9 วัดเลยตอบโจทย์คู่รักสายธรรมะธรรโม สามารถเลือกวัดใกล้บ้าสำหรับทำบุญ ถวายสังฆทาน ขอพรให้ความรักราบรื่นได้ เรียบง่ายแต่กระชับความสัมพันธ์ได้จริง

3 แลกของขวัญ

การให้ของขวัญแก่กันในวันวาเลนไทน์ เป็นการแสดงความใส่ใจรูปแบบหนึ่ง ช่วยให้คนรักเห็นว่าคู่ของตนเองเห็นความสำคัญและอยากตอบแทนผ่านของขวัญแทนใจ

ปิดตาให้ของขวัญ
การมอบของขวัญสุดโรแมนติกในวันวาเลนไทน์

– ของที่อีกฝ่ายชอบ

ของขวัญที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์คือของที่อีกฝ่ายชอบ เช่น คู่รักชอบตัวละครในดิสนีย์ อาจจะหาของขวัญเป็นของสะสมดิสนีย์ลิขสิทธิ์แท้

– การ์ดขอบคุณแสนหวาน

ของขวัญแฮนด์เมดก็ถือว่าหวานซึ้งไม่น้อย เพียงทำการ์ดน่ารัก ๆ สักใบแล้วเขียนข้อความแทนใจให้คนที่รัก เพียงเท่านี้คนอ่านก็ยิ้มไม่หุบ แถมอาจจะมีน้ำตาซึม ๆ กันได้ง่าย ๆ อีกด้วย

4 จัดทริปเที่ยว

วันวาเลนไทน์ที่อยากใช้เวลาร่วมกันจะมีอะไรดีไปกว่าการจัดทริปเที่ยวค้างคืนด้วยกัน การออกทริปด้วยกันช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความรัก แล้วยังเป็นการสร้างความทรงจำร่วมกันอีกด้วย

คู่รักท่องเที่ยว
การออกเดินทางด้วยกันกระชับความสัมพันธ์

– เที่ยวต่างประเทศ

วันแห่งความรักทั้งทีจัดทริปเที่ยวต่างประเทศไปเลย ถือโอกาสฮันนีมูนอีกรอบ ส่วนคนที่เพิ่งคบหาหรือยังอยู่ในสถานะแฟนก็ถือโอกาสนี้รู้จักกันมากขึ้น ประเทศแห่งความโรแมนติกแนะนำ เช่น ญี่ปุ่น มัลดีฟส์

– ตั้งแคมป์ดูดาว

ช่วงวันวาเลนไทน์บางพื้นที่ยังหนาวอยู่ โดยเฉพาะโซนภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย คู่รักที่ชอบธรรมชาติ อาจจะจับมือกันไปตั้งแคมป์ดูดาว ชมธรรมชาติให้ฉ่ำใจก็ฟังเป็นทริปวาเลนไทน์ที่น่ารักไม่แพ้ทริปอื่นเลย

5 ดูหนังด้วยกัน

บางทีวันวาเลนไทน์ก็ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการได้นอนดูหนังในอ้อมกอดของคนที่รัก คู่รักที่ไม่มีวันหยุดยาว แต่อยากใช้เวลาร่วมกัน สามารถเลือกที่จะดูหนังด้วยกันแบบฟิน ๆ ก็ได้

คู่รักดูหนัง
การดูหนังเรื่องโปรดเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจ

– ดูหนังฟอร์มยักษ์ในโรงภาพยนตร์

อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศดูหนังด้วยกันข้างนอกก็ต้องไปดูในโรงภาพยนตร์ เลือกหนังฟอร์มยักษ์สักเรื่อง พร้อมที่นั่งฮันนีมูน เพื่อความเป็นส่วนตัว และได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่มากกว่าดูหนังธรรมดา

– ดูหนังในห้อง 2 ต่อ 2

เพิ่มความโรแมนติกอีกสักหน่อยด้วยการเปลี่ยนบ้านเป็นที่ดูหนัง ถ้าจะให้ดีควรเป็นห้องนอน บรรยากาศดี เลือกหนังเรื่องโปรดมาดูด้วยกัน

การสร้างความประทับใจในวันวาเลนไทน์ทำได้ไม่ยากเลย แค่หาเวลามาอยู่ด้วยกันและหากิจกรรมทำร่วมกัน สำหรับสาว ๆ ที่มองหาช่วงเวลาโรแมนติกที่ร้อนแรงบนเตียง วันวาเลนไทน์ถือเป็นวันที่บรรยากาศเป็นใจอีกวันหนึ่ง เตรียมใจและเตรียมตัวให้พร้อม และถ้าสาว ๆ คนไหนไม่มั่นใจเรื่องช่องคลอดว่าจะกระชับรับการสอดใส่หรือไม่ แนะนำบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอด INDIBA ที่ The Skin Clinic ที่ช่วยกระชับช่องคลอดด้วยเลเซอร์ส่งผ่านเครื่อง INDIBA นอกจากช่วยในเรื่องความกระชับแล้ว ยังช่วยลดกลิ่นน้องสาว เพิ่มน้ำหล่อลื่น และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสตินในช่องคลอดอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติมฟรีทาง LINE ตอบโดยผู้เชี่ยวชาญ

READ MORE >>>