พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกทริคน่ารู้เรื่องบนเตียง จุดจีสปอตผู้หญิงอยู่ตรงไหน

รู้จุดสุดยอดของผู้หญิง เติมเต็มความสุขในกิจกรรมรัก

เรื่องบนเตียงเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคู่ หากมีเพศสัมพันธ์ที่ดีจะช่วยกระชับรักมากขึ้น ดังนั้นคู่รักล้วนอยากร่วมรักที่สามารถไปถึงจุดสุดยอด ทำให้อีกฝ่ายมีความสุขขณะทำกิจกรรมรักได้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ถึงจุดสุดยอดได้ยากกว่าผู้ชาย ดังนั้นเพื่อเป็นทริคให้หนุ่ม ๆ เอาใจสาว ๆ ในเรื่องบนเตียง บทความนี้ขอแชร์ความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับจุดจีสปอตผู้หญิงว่าอยู่ตรงไหน รวมถึงจุดที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดขณะมีเพศสัมพันธ์

ทำความรู้จักจุด G-Spot คืออะไร

จุดจีสปอต (G-Spot) เป็นปุ่มที่มีลักษณะขรุขระคล้ายเหงือกของเด็กที่ฟันกำลังจะงอก โดยปุ่มนี้จะมีปมประสาทรวมกัน ทำให้กระตุ้นความรู้สึกกระสันของผู้หญิงในขณะมีเพศสัมพันธ์ หากร่วมรักถูกจุดจีสปอตอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้

ไขข้อสงสัยจุด G-Spot อยู่ตรงไหน

จุด G-Spot อยู่บริเวณผนังช่องคลอดด้านหน้า กึ่งกลางระหว่างปากช่องคลอดกับปากมดลูก เมื่อคลำเข้าไปในช่องคลอดจะอยู่ห่างจากปากช่องคลอดประมาณ 2.5-5 เซนติเมตร ซึ่งจุดจีสปอตจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าต้องสัมผัสจึงจะรู้ตำแหน่งได้ นอกจากจุด G-Spot แล้วผู้หญิงยังมีจุดกระสันอีกดังนี้

จุด C-Spot : เป็นจุดกระสันที่เสียวง่ายมีลักษณะเป็นแท่งตัววีหัวกลับอยู่ภายในแคมเล็ก

จุด O-Spot : เป็นจุดกระสันที่อยู่กึ่งกลางช่องคลอดด้านหลังใกล้ ๆ กับจุด G-Spot

จุด U-Spot : เป็นจุดกระสันที่อยู่บริเวณส่วนล่างของมดลูกยื่นเข้ามาในช่องคลอดประมาณ 2-3 เซนติเมตร

จุด P-Spot : เป็นจุดกระสันที่มีลักษณะเป็นกล้ามเนื้อหูรูด ห่อหุ้มช่องคลอด ทวารหนัก และท่อปัสสาวะ โดยขมิบแล้วจะทำให้รู้สึกเสียวได้

คู่รักมีเพศสัมพันธ์
จุดกระสันทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดขณะมีเพศสัมพันธ์ได้

ทราบกันแล้วว่าจุด G-Spot และจุดที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดอยู่ตรงไหน สามารถนำไปปรับใช้เพื่อทำให้ผู้หญิงมีความสุขขณะร่วมรัก และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงมากขึ้น ขอแนะนำนวัตกรรมกระชับช่องคลอดและศัลยกรรมเลเบียที่ The Skin Clinic ช่วยทำสวยน้องสาว แก้ไขปัญหาแคมยื่น แคมขนาดไม่เท่ากัน ฟิตกระชับช่องคลอด รักษาอาการช่องคลอดแห้ง เพิ่มน้ำหล่อลื่น ทำให้เรื่องบนเตียงของผู้หญิงมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic เพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิง

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นนวัตกรรมดูแลสุขภาพน้องสาวที่ทันสมัย รักษาอาการช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยการใช้เครื่อง Fractional CO2 Laser และเครื่อง INDIBA มีหลักการทำงานและข้อดีดังนี้

เครื่อง Fractional CO2 Laser

เครื่อง Fractional CO2 Laser เป็นการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาที่มีระบบ Scanner ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ จำนวนมากบริเวณช่องคลอดเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเอง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ภายในช่องคลอด รวมถึงฟื้นฟูเนื้อเยื่อช่องคลอดให้ฟิตกระชับมากขึ้น ช่วยรักษาอาการช่องคลอดแห้ง อาการปัสสาวะเล็ด และช่องคลอดมีลมออกมา ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำงดมีเพศสัมพันธ์ 1-3 วัน

เครื่อง INDIBA

นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ช่วยน้องสาวขาวใส เต่งตึง ฟิตกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

เลเซอร์กระชับช่องคลอด
เลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท

READ MORE>>>